Home Ebook 1500 câu hỏi trắc nghiệm Toán 11 ôn thi THPT Quốc gia 2022 PDF

1500 câu hỏi trắc nghiệm Toán 11 ôn thi THPT Quốc gia 2022 PDF

Quyển sách 1500 câu trắc nghiệm toán 11 PDF hầu hết là những bài tập để rèn luyện những kỹ năng giải toán từ dễ đến khó cho các em học sinh lớp 11 cấp Trung học phổ thông. Những phương pháp trong này sẽ hướng dẫn cho học viên cách giải nhanh hơn, chính xác hơn, tiết kiệm được thời gian trong phòng thi và không bị ảnh hưởng tâm lý lo sợ như những phương pháp học trước đây.

1. Giới thiệu sách 1500 câu trắc nghiệm môn toán 11

Cuốn tài liệu 1500 câu trắc nghiệm toán 11 PDF do tác giả là thầy Trần Quốc Nghĩa biên soạn. Hiện tại ngoài viết sách thì thầy còn là một giáo viên bộ môn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Với mong muốn mang đến cho các em những bài tập rèn luyện và bổ sung thêm nhiều kiến thức mới thông qua quyển tài liệu nên thầy đã dành tâm sức cùng thời gian quý báu của mình để biên soạn ra.

Sách 1500 câu trắc nghiệm toán 11 PDF là dữ liệu ôn tập môn toán rất tốt cho các em học sinh lớp 11 những bài tập được tác giả chắt lọc ở các đề bài thi đại học, cao đăng, từ nhiều đề thi thử môn toán từ những cấp độ cơ bản đến những bài nâng cao. Giúp tư duy đa dạng hơn trong những lúc giải toán, tự tin hơn khi đặt chân vào những buổi thi ở trường.

Những chủ đề trong quyển bài tập này bao gồm:

• Chủ đề 1: Hàm số lượng giác – Phương trình lượng giác
  • Chủ đề 2: Tổ hợp – Xác suất
  • Chủ đề 3: Dãy số – Cấp số
  • Chủ đề 4: Giới hạn – Liên tục
  • Chủ đề 5: Đạo hàm
  • Chủ đề 6: Phép dời hình – Phép biến hình
  • Chủ đề 7: Quan hệ song song không gian
  • Chủ đề 8: Quan hệ vuông góc không gian
  • Chủ đề 9: Trích đề thi thử toán 2018
1500 câu hỏi trắc nghiệm Toán 11 ôn thi THPT Quốc gia 2022
1500 câu hỏi trắc nghiệm Toán 11 ôn thi THPT Quốc gia 2022 PDF

Phía trên là những thông tin sơ lượt về quyển 1500 câu trắc nghiệm Toán 11 pdf rất tốt cho các bạn học sinh Trung học phổ thông rèn luyện. Để có thể xem chi tiết hơn bạn hãy thử tải tài liệu này về xem và làm thử, mong rằng những kiến thức bên trong sẽ giúp bạn vượt qua những kì thi sắp tới một cách nhẹ nhàng nhất.

Tác giả của quyển sách 1500 câu hỏi trắc nghiệm Toán 11 là ai ?

Ngoài viết sách thì tác giả là thầy Trần Quốc Nghĩa là một giáo viên bộ môn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục nên học viên có thể hoàn toàn tin vào nội dung được thầy chắt lọc

Đối tượng sử dụng quyển sách 1500 câu hỏi trắc nghiệm Toán 11 là ai ?

Các em học sinh lớp 11, những học sinh lớp chuyên Toán hoặc giáo viên bộ môn có thể sử dụng đây làm giáo án để cho các em học sinh làm bài tập thêm.