Home Ebook 13 Chuyên Đề Nâng Cao Phát Triển Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán 6 PDF

13 Chuyên Đề Nâng Cao Phát Triển Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán 6 PDF

13 Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán 6

13 chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Toán 6 PDF là tài liệu bồi dưỡng môn toán vô cùng tốt dành cho học sinh và giáo viên bộ môn muốn làm giáo án giảng dạy. Tổng cộng tất cả bao gồm 267 trang do thầy Đoàn Thích biên tập và sưu tầm, tổng hợp các dạng toán theo từng chuyên đề. Giúp các em học sinh lớp 6 ôn tập, làm quen với các toán học định dạng, chuẩn bị cho các kỳ thi học sinh giỏi cấp trường, quận, huyện và thành phố.

1. Giới thiệu sách 13 chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán 6

Tài liệu File sách 13 chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Toán 6 cũng là tài liệu tham khảo hay để dành cho quý thầy khuyến khích các em học sinh trong đội tuyển ôn thi học sinh giỏi cũng như các em muốn bản thân được giải những bài toán đa dạng hơn tự tin vượt qua các kì thi.

Những chuyên đề chính được biên soạn trong quyển 13 chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán 6 PDF kèm theo bài tập được soạn vô cùng chi tiết và dễ hiểu. Nên nếu bạn vẫn chưa tìm được một tài liệu nào giúp bản thân nâng cao trình độ giải toán thì hãy thử tham khảo các kiến thức và làm thử những bài tập trong quyển sách này. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Các chuyên đề chính trong sách bồi dưỡng học sinh giỏi toán 6 bao gồm :

• Chuyên đề 1: Tập hợp trên số tự nhiên
  • Chuyên đề 2: Dấu hiệu chia hết – Chia có dư
  • Chuyên đề 3: Lũy thừa trong số tự nhiên
  • Chuyên đề 4: Dãy số tự nhiên theo quy luật
  • Chuyên đề 5: Bội – Ước – UCLN – BCNN
  • Chuyên đề 6: Tìm chữ số tận cùng
  • Chuyên đề 7: Số nguyên tố – Hợp số – Số chính phương
  • Chuyên đề 8: Bất đẳng thức
  • Chuyên đề 9: Dãy phân số theo quy luật
  • Chuyên đề 10: Một số phương pháp giải toán
  • Chuyên đề 11: Toán chuyển động
  • Chuyên đề 12: Đoạn thẳng
  • Chuyên đề 13: Góc
13 Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán 6
13 Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn toán 6

Vừa rồi là thông tin sơ lượt về quyển sách 13 Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán 6  PDF. Chúc các bạn sẽ tìm được những kiến thức cùng những bài tập giúp bản thân nâng cao trình độ giải toán dành cho học sinh trình độ lớp 6

Tác giả 13 chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán 6 là ai ?

Thầy Đoàn Thích là tác giả chính cũng là người đã biên tập và sưu tầm, tổng hợp các dạng toán theo từng chuyên đề. Giúp các em học sinh lớp 6 ôn tập, làm quen với các toán học định dạng, chuẩn bị cho các kỳ thi học sinh giỏi cấp trường, quận, huyện và thành phố.

Đối tượng sử dụng tài liệu 13 chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Toán 6 là ai ?

Các em học sinh lớp 6 muốn ôn tập, làm quen với các toán học định dạng, chuẩn bị cho các kỳ thi học sinh giỏi cấp trường, quận, huyện và thành phố.