Home Ebook 10 Trọng Điểm Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Môn Toán 11 [PDF]

10 Trọng Điểm Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Môn Toán 11 [PDF]

10 trọng điểm bồi dưỡng học sinh giỏi toán 11

Quyển sách 10 trọng điểm bồi dưỡng học sinh giỏi toán 11 PDF là tài liệu dùng để ôn tập và rèn luyện môn Toán cho các em học sinh từ lớp 10 đến lớp 11 sử dụng. Với mục tiêu ngay từ ban đầu mong muốn sẽ giúp được các em vượt qua được những thử thách trong các đợt thi và kiểm tra môn toán học, tác giả đã dành thời gian và kinh nghiệm trong nhiều năm đi dạy của mình để chắc lọc chọn ra những phương pháp giải bổ ích trong từng chuyên đề trong sách. Hãy cùng JES xem qua những nội dung hấp dẫn trong cuốn sách để học thêm được nhiều kiến thức và kỹ năng mới nhé.

1. Giới thiệu sách 10 trọng điểm bồi dưỡng học sinh giỏi môn toán 11

Tác giả Lê Hoành Phò là người đã biên soạn ra tất cả những nội dung trong quyển sách 10 trọng điểm bồi dưỡng học sinh giỏi toán 11 giúp các em học sinh rèn luyện thêm môn toán vô cùng bổ ích này. Những bài tập thực tế được áp dụng sau mỗi bài học giúp các em tiếp thu kiến thức mới được nhanh hơn, trực tiếp trải nghiệm nhiều dạng bài tập khác với những bài tập đã từng học ở trường. Giúp cho các em tự tin hơn khi tham gia các kì kiểm tra định kì ở trường và những đợt thi dành cho học sinh chuyên toán cao cấp.

Với hơn 537 trang sách 10 trọng điểm bồi dưỡng học sinh giỏi toán 11 PDF chứa đựng đầy đủ các bài học cùng những bài tập thực hành bao hàm kiến thức cho học sinh lớp 11 vượt qua các kì thi tại trường một cách nhẹ nhàng nhất. Nếu bạn vẫn chưa tìm được tài liệu ôn tập nào cho mình thì hãy tham khảo thử các bài tập toán của thầy Phò nhé.

Quyển sách 10 trọng điểm bồi dưỡng học sinh giỏi toán 11
Quyển sách 10 trọng điểm bồi dưỡng học sinh giỏi môn toán 11

Nội dung chính được chia thành 18 chuyên đề kèm theo bài tập ở cuối môn:

• Chuyên đề 1: Hàm số lượng giác
  • Chuyên đề 2: Phương trình lượng giác
  • Chuyên đề 3: Bất phương trình và Phương trình lượng giác
  • Chuyên đề 4: Tổ hợp – Xác suất
  • Chuyên đề 5: Đại lượng tổ hợp và nhị thức Newton
  • Chuyên đề 6: Cấp số và tổng
  • Chuyên đề 7: Dãy số
  • Chuyên đề 8: Giới hạn dãy số
  • Chuyên đề 9: Giới hạn hàm số và liên tục
  • Chuyên đề 10: Đạo hàm – Vi phân
  • Chuyên đề 11: Định lí lagrange và tính đơn điệu, cực trị, lồi lõm
  • Chuyên đề 12: Ứng dụng đạo hàm
  • Chuyên đề 13: Phép đồng dạng – Phép nghịch đảo
  • Chuyên đề 14: Phép đồng dạng – Phép nghịch đảo
  • Chuyên đề 15: Quan hệ song song
  • Chuyên đề 16: Vector trong không gian
  • Chuyên đề 17: Quan hệ vuông góc
  • Chuyên đề 18: Thể tích khối đa diện – Khối cầu

Vừa rồi là thông tin về tài liệu sách 10 trọng điểm bồi dưỡng học sinh giỏi toán 11 PDF. Hy vọng rằng những nội dung trong sách sẽ giúp cho bạn cung cấp thêm nhiều kiến thức, kỹ năng giải toán vô cùng ngắn gọn và chính xác.

Tác giả của quyển sách 10 trọng điểm bồi dưỡng học sinh giỏi toán 11 là ai ?

Đối tượng sử dụng quyển sách 10 trọng điểm bồi dưỡng học sinh giỏi toán 11 là ai ?

Các em học sinh từ lớp 10 đến lớp 11 sử dụng để ôn tập và rèn luyện môn Toán học bằng những kiến thức cùng những phương pháp giải bài tập mới ngắn gọn và dễ hiểu hơn