Home Ebook Word Power Made Easy by Norman Lewis PDF – Google Drive

Word Power Made Easy by Norman Lewis PDF – Google Drive

Word Power Made Easy by Norman Lewis PDF – Google Drive
Word Power Made Easy PDF Free Download

Bạn đang muốn tìm hiểu về sách Word Power Made Easy PDF, đây là cuốn sách được rất nhiều bạn trẻ sử dụng với mục đích trau dồi vốn từ vựng và nâng cao khả năng giao tiếp. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Word Power Made Easy PDF Free Download”. Cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về sách Word Power Made Easy

  • Tên sách: Word Power Made Easy
  • Tên tác giả: Norman Lewis
  • Ngôn ngữ: Tiếng anh
  • Số trang: 528
  • Định dạng tệp: PDF

Word power made easy PDF là sách rất hữu ích giúp người học cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Cuốn sách hệ thống rất nhiều từ vựng cùng các ví dụ rõ ràng giúp bạn hiểu hơn về cách dùng từ và nhớ từ vựng lâu hơn.

Sách Word power made easy PDF được biên soạn bởi tác giả Norman Lewis nên bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nội dung của cuốn sách. Ông là một tác giả, nhà ngữ pháp, từ điển học và cũng là một người có thẩm quyền hàng đầu trong việc sử dụng các kỹ năng tiếng Anh. Ông đã xuất bản thành công nhiều đầu sách tiếng Anh, trong đó phải nhắc đến Word Power Made Easy.

Cuốn sách Word Power Made Easy dành cho ai?

Word Power Made Easy là 1 trong 6 cuốn sách học từ vựng được Hội đồng Anh (đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS) đề cử. Cuốn sách là tài liệu học từ vựng khá nhẹ nhàng và đơn giản phù hợp cho những ai muốn bắt đầu học tiếng Anh.

Sách Word Power Made Easy PDF phù hợp với mọi trình độ. Cuốn sách không chỉ dành cho những người có nhu cầu học từ vựng tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao mà còn dành cho những người thiếu tự tin về kỹ năng của họ.

Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc hệ thống từ vựng phong phú. Nó không giới hạn ở bất kỳ kỹ năng cụ thể nào, do đó, bạn đọc có thể học từ vựng và áp dụng cho các phần Nghe, nói, đọc, viết.

Ngoài ra, nếu bạn thích học theo phương pháp mới thì bạn có thể tham khảo quyển sách Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh, Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh hoặc Easy vocabulary for daily life – học từ vựng qua hệ thống âm thanh, hình ảnh sơ đồ sinh động hay Bộ từ vựng effortless english – học tiếng Anh theo phương pháp bắt chước trẻ em.

Bên cạnh Word Power Made Easy, thì còn có những quyển sách kinh điển khác như bộ English Vocabulary in Use, Barron’s Essential Words for the IELTS. Hay bộ sách luyện tiếng anh từ con số 0 “Oxford Word Skills

word power made easy pdf
Nội dung trong sách word power made easy

Sách Word Power Made Easy có những nội dung nào?

Bạn đọc có thể vừa học vừa chơi khi sử dụng cuốn sách Word Power Made Easy này để nắm vững từ vựng IELTS. Cuốn sách lồng ghép từ vựng vào những trò chơi ngắn và những câu đố hấp dẫn vì nó không liệt kê từ vựng theo chủ đề. Nhờ đó, bạn sẽ có thể tiếp thu các thuật ngữ tốt hơn và không cảm thấy nhàm chán sau mỗi buổi học.

Sau khi kết thúc trò chơi, hệ thống từ vựng đã học sẽ được giải thích ngắn gọn tùy theo ngữ cảnh của câu. Việc tiếp thu thuật ngữ này sẽ khiến người đọc cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với việc học bất cứ thứ gì không thú vị như trong nhiều cuốn sách khác. Cuốn sách tự học tiếng Anh này có thể giúp người học khơi dậy hứng thú học các thuật ngữ mới nếu họ còn e ngại.

Hơn nữa, cuốn sách Word Power Made Easy PDF còn bao gồm cả cách phát âm. Hơn nữa, tác giả cung cấp các mẹo về cách tránh các lỗi phổ biến cũng như các phần hữu ích như các quy tắc ngữ pháp phức tạp. Sau mỗi bài tập sẽ có giải thích đầy đủ đáp án. Sau khi hoàn thành các thử thách, bạn có thể so sánh và đối chiếu các giải pháp và học hỏi từ những sai lầm của mình.

https://drive.google.com/drive/folders/1KtDQjJ1kB2f_DZUSVnSLqMyBLwO5uNtK

Trên đây là những chia sẻ của JES về cuốn sách Word Power Made Easy PDF, hy vọng cuốn sách này sẽ giúp các bạn học tập và trau dồi từ vựng tiếng Anh chuẩn. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Word power made easy là ai?

Sách Word power made easy pdf được biên soạn bởi tác giả Norman Lewis - ông là tác giả, nhà ngữ pháp, từ điển học và cũng là người có thẩm quyền hàng đầu trong việc sử dụng các kỹ năng tiếng Anh.

Sách Word Power Made Easy phù hợp với đối tượng sử dụng nào?

Word Power Made Easy là một trong các cuốn sách học từ vựng được Hội đồng Anh đề cử. Cuốn sách là tài liệu học từ vựng khá đơn giản phù hợp cho những ai muốn bắt đầu học tiếng Anh.

Dung lượng download sách Word Power Made Easy khoảng bao nhiêu?

Sách Word Power Made Easy PDF có dung lượng download khoảng 20MB.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây