Home Ebook Tải trọn bộ Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advance [PDF + MP3]

Tải trọn bộ Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advance [PDF + MP3]

Tải trọn bộ Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advance [PDF + MP3]

Oxford Word Skills là bộ tài liệu học từ vựng tiếng Anh cực chất do Đại học Oxford xuất bản. Đây cũng là một trong những bộ sách được nhiều bạn học trên thế giới ưa chuộng và đánh giá cao. Vậy bộ sách Oxford Word Skills có gì hấp dẫn và sử dụng sách ra sao? Hãy cùng JES khám phá qua bài viết “Tải trọn bộ Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advance [PDF + Audio]” dưới đây.

Giới thiệu chung về bộ sách Oxford Word Skills

 • Tên bộ sách: Oxford Word Skills
 • Tác giả: Ruth Gains and Stuart Redman
 • Nhà xuất bản: Oxford University Press
 • Band điểm có thể sử dụng: Từ cơ bản đến Nâng cao
 • Link tải: Tải trọn bộ Oxford Word Skills [PDF + Audio] google drive cuối bài viết
 • Nội dung: Bộ sách gồm có 3 phần Basic, Intermediate và Advanced, đưa người học từ chưa biết gì trở thành một Good English Leaner. Trong mỗi cuốn sách, bạn sẽ nhận được hơn 2000 từ vựng qua 80 units, bên cạnh đó là các review kiến thức, sẽ là “bí kíp” dành cho những ai đang muốn chinh phục tiếng Anh.
 • Ưu điểm: Sách có nội dung được biên soạn từ cơ bản đến nâng cao, theo những chủ đề gần gũi trong cuộc sống phù hợp với mọi đối tượng người học tiếng Anh. Bên cạnh đó, bộ sách Oxford Word Skills còn được thiết kế khoa học, cùng hình ảnh minh họa trực quan đầy sinh động. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai muốn mở rộng kho từ vựng của mình.
 • Hạn chế: Vì sách được biên soạn bằng tiếng Anh hoàn toàn nên khởi đầu học sẽ có không ít bạn cảm thấy chán nản. Nhưng với độ chi tiết và thiết kế giản đơn, chúng tôi tin rằng các bạn có thể làm quen dễ dàng với cách học.

Oxford Word Skills là bộ tài liệu vô cùng hữu ích và tin cậy với những bạn muốn học tiếng Anh nói chung và ôn luyện IELTS nói riêng. Đặc biệt là với những bạn tự học IELTS thì Oxford Word Skills pdf sẽ là bạn đồng hành mà bạn không nên bỏ qua.

Bộ sách Oxford Word Skills bao gồm 3 mức độ, có mức độ khó tăng dần từ Basic > Intermediate > Advanced, được thiết kế phù hợp mọi trình độ của người học. Đặc biệt, sách khá lý tưởng với những bạn đang trong quá trình xây dựng kiến thức tiếng Anh nền tảng.

Đặc biêt, Oxford Word Skills sẽ hướng dẫn người học biết cách dùng từ, cách phát âm và cách sử dụng từ vựng. Bạn sẽ không những nhận được file Oxford Word Skills PDF và file oxford word skill mp3 để giúp bạn rèn luyện phát âm theo chuẩn người bản xứ.

Bộ sách Oxford Word Skills có gì nổi bật?

 • Bộ sách Oxford Word Skills mang đến cho người học hơn 6000 từ vựng trong cả 3 phần.
 • Trong mỗi bài, tác giả biên soạn một lượng từ vựng phù hợp với năng lực người học, đảm bảo lượng kiến thức không quá nhiều, song song là ví dụ minh họa giúp bạn tiêu hóa kiến thức dễ dàng.
 • Các từ vựng trong các chủ đề đều rất gần gũi, quen thuôc. Cùng với cách phân tích khá kỹ lưỡng giúp người học dễ hiểu và áp dụng vào cuộc sống nhanh chóng.
 • Hệ thống từ vựng được sắp xếp theo mức độ từ dễ đến khó. Với những bạn đã có kiến thức nền tảng thì chỉ học cuốn Advance là đủ, với những bạn bị mất gốc thì nên bắt đầu từ cuốn Basic.
 • Vốn từ vựng đi kèm ngữ pháp và bài tập uyện nói, luyện đọc… sẽ là nguồn tài liệu học tiếng Anh vô cùng hiệu quả.
 • Những bài tập trong sách Oxford Word Skills đi kèm answer key giúp bạn luyện tập, kiểm tra vốn từ vựng và tự hệ thống kiến thức của mình hiệu quả.

Review chi tiết về bộ sách Oxford Word Skills

1. Oxford Word Skils Basic

Sách Oxford Word Skils Basic dành cho các bạn mới bắt đầu hoặc người mất gốc học ngữ pháp và tự vựng ở mức căn bản nhất.

Đây cũng là cuốn sách gối đầu giường mà nhiều người lựa chọn và đánh giá cao, và nằm trong top những cuốn sách “must have” dành cho beginner.

Sách Oxford Word Skils Basic được biên soạn bắt đầu bằng 1 bài hướng dẫn và sau đó là 11 bài học lớn. Trong các bài học lớn là những bài tập nhỏ với 80 Units.

Các chủ đề trong sách Oxford Word Skils Basic pdf gồm có: Basic English – kiến thức cơ bản, Everyday life, People, Food and drink, Study and work, Hobbies and interests, Getting around, Places, Language, Holidays, Social English… Sau 1 bài lớn là 1 bài review kiến thức tổng quan.

Nội dung trong sách Oxford Word Skils Basic - Hình 1
Nội dung trong sách Oxford Word Skils Basic – Hình 1

Cuốn sách Oxford Word Skils Basic này được thiết kế chia làm 12 phần lớn, mở đầu là phần tổng quan và hướng dẫn học từ vựng chi tiết trong từng bài cho người mới bắt đầu, gồm có:

 • How to use a unit
 • How to learn news words
 • How to do the exercises
 • Abbreviations and symbols
Nội dung trong sách Oxford Word Skils Basic - Hình 2
Nội dung trong sách Oxford Word Skils Basic

Cuối sách Oxford Word Skils Basic chính là phần tổng hợp về phát âm, từ vựng cho đến answer key, list từ hay…Được tổng hợp rõ ràng, sách sẽ giúp bạn tiếp cận dễ dàng và nhớ từ vựng hơn khi mới bắt đầu học tiếng Anh. Ngoài ra, Oxford Word Skils Basic Audio sẽ giúp bạn học hiệu quả nội dung hơn.

Điểm đặc biệt của sách có phần mở đầu hướng dẫn giúp các bạn hiểu mình nên học sách thế nào, đồng thời nhớ từ vựng lâu hơn.

Sách Oxford Word Skils Basic
Oxford Word Skils Basic

2. Oxford Word Skils Intermediate

Thiết kế sách tương tự với sách Oxford Word Skils Basic. Sách Oxford Word Skils Intermediate phù hợp với các bạn ở trình độ trung cấp B1, tương đương IELTS band 3.5 trở lên.

Mở đầu sách Oxford Word Skils Intermediate là phần hướng dẫn học theo phân chia cụ thể các phần tương tự như sách Oxford Word Skils Basic.

Ở cuốn Oxford Word Skils Intermediate pdf, bạn có 13 mục bài học lớn được chia theo từng topic, sau mỗi bài học là một bài review kiến thức tổng hợp. Các bài học lớn tập trung theo chủ điểm: the world around us, Daily life, Learning, People, Describing things, Social and political issues, Getting things done, media and entertainment…

Nội dung trong sách Oxford Word Skills Intermediate
Nội dung trong sách Oxford Word Skills Intermediate

Mỗi bài đặc biệt ngoài phần từ vựng như cuốn Basic thì còn có thêm phần Listening – Reading – Speaking và bài tập viết, gần giống với bài thi IELTS. Vì thế, cuốn sách Oxford Word Skils Intermediate này khá thú vị giúp bạn rèn luyện 4 kỹ năng dù không theo motip của IELTS.

Các mẹo và Spotligh cung cấp kèm theo trong sách đều rất quan trọng nhé!

Sách Oxford Word Skils Intermediate
Oxford Word Skils Intermediate

3. Oxford Word Skils Advanced

Sách Oxford Word Skils Advanced dành cho những bạn đang ở trình độ nâng cao, tầm gần C1, tương đương IELTS 6.0 trở lên học nhé!

Tương tự như 2 cuốn Oxford Word Skills cơ bản đầu tiên, Oxford Word Skils Advanced PDF được biên soạn với các bài học từ vựng tiếng Anh cao cấp hơn. Các từ này đều áp dụng khá nhiều cho bài thi IELTS nhé!

Các bài học xen kẽ theo topic lớn với 1 bài review tổng quát sau khi học xong. Những bài học trong Oxford Word Skils Advanced xoay quanh nhiều vấn đề khác nhau trong tiếng Anh, giúp bạn cải thiện kỹ năng Speaking. Vì bài học đều hướng đến cách sử dụng từ vựng nâng cao trong việc diễn tả một điều gì đó.

Nội dung trong sách Oxford Word Skils Advanced
Nội dung trong sách Oxford Word Skils Advanced

Hình ảnh minh họa đẹp, Oxford Word Skils Advanced audio sẽ giúp bạn nâng cao được kỹ năng nghe một cách dễ dàng. Đây chính là tài liệu giúp bạn tăng vốn từ vựng cho phần Speaking hiệu quả.

Sách Oxford Word Skils Advanced
Oxford Word Skils Advanced

Một số lưu ý để học bộ sách Oxford Word Skills hiệu quả

Để sử dụng bộ sách Oxford Word Skills đạt hiệu quả cao nhất. Bạn học cần lưu ý một số điều như sau:

 • Mỗi bài học bạn sẽ mất khoảng 1 tiếng để hoàn thành. Vì vậy, bạn nên phân bổ thời gian học 3 quyển sao cho hợp lý, cũng như phát triển đầy đủ các kỹ năng khác trong học tiếng Anh.
 • Khi bắt đầu học bộ sách Oxford Word Skills, bạn nên chuẩn bị một giấy note hoặc cuốn sổ tay để ghi lại các từ vựng quan trọng và dán ở mọi nơi mà bạn có thể học bất kỳ nơi nào.
 • Bạn có thể vận dụng phương pháp Mind Map – lập sơ đồ tư duy, kết hợp với hình ảnh minh họa để nhớ từ vựng lâu hơn.
  Không nhất thiết phải học từ đầu đến cuối, trừ trường hợp bạn không biết gì về tiếng Anh. Còn nếu không bạn có thể chọn những bài học mà mình thấy hứng thú, hoặc cảm thấy còn yếu muốn nâng cao kiến thức thêm.
 • Bạn nên học từ vựng theo cụm từ, hoặc đặt trong ngữ cảnh cụ thể để hiểu rõ hơn về cách sử dụng từ vựng. Đồng thời, áp dụng từ vựng đó vào thực tế, điều này sẽ giúp người học cải thiện đồng bộ các kỹ năng của mình.

https://drive.google.com/drive/folders/1r9d7WVw6wwWjZGjy_QF23PNMX_9MmJDi

Link tải từng phần:

Trên đây là những review về bộ sách Oxford Word Skills. Các bạn tải về học và chiến ngay nhé. Chúc các bạn học tốt.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Oxford Word Skills cung cấp cho người học những gì?

Bộ sách gồm 3 phần Basic, Intermediate và Advanced, mỗi sách sẽ cung cấp hơn 2000 từ vựng qua 80 units, bên cạnh đó sách còn review kiến thức giúp bạn chinh phục tiếng Anh dễ dàng.

Bộ sách Oxford Word Skills có dịch tiếng Việt kèm theo không?

Không, sách Oxford Word Skills được biên soạn bằng tiếng Anh hoàn toàn. Tuy nhiên, sách có nội dung đơn giản và trình bày dễ hiểu nên bạn đừng quá lo lắng nhé!

File download bộ sách Oxford Word Skills trong bài viết có chứa quảng cáo không?

Không, file download trọn bộ Oxford Word Skill [Full PDF + MP3] - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây