Top 3 trường trung cấp dạy ngành văn hoá văn nghệ quần chúng

0
1231
Trung cấp văn hóa văn nghệ quần chúng

Bạn đang muốn tìm một trường đào tạo văn hóa văn nghệ quần chúng? Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết “Top 3 trường trung cấp dạy ngành văn hoá văn nghệ quần chúng ” mà JES cung cấp cho bạn dưới đây. Hi vọng với những thông tin JES cung câp sẽ giúp ích cho bạn.

1. Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc

Cái tên đầu tiên mà JES muốn nhắc đến trong những trường trung cấp dạy ngành văn hóa văn nghệ quần chúng là Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc. Trải qua 50 năm phát triển và trưởng thành, trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, đã đào tạo và bồi dưỡng được hàng chục nghìn cán bộ văn hóa, nghệ thuật và du lịch.
Trường tiếp tục phấn đấu trở thành một trung tâm đào tạo chất lượng, uy tín về văn hóa, nghệ thuật. Giảng viên, sinh viên nhà trường quyết tâm giữ vững truyền thống lịch sử đào tạo vẻ vang, thành công đã đạt được trong năm mươi năm qua. Xây dựng nhà trường ngày càng phát triển góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng phát triển con người, văn hóa Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững của đất nước.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phường Đồng Quang, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
Điện thoại: (+84) 02803.857.193
Email: info@vietbacact.edu.vn
Trung cấp văn hóa văn nghệ quần chúng-CD VHNT Việt Bắc

2. Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sơn La

Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sơn La là một trong những trường trung cấp dạy ngành văn hóa văn nghệ quần chúng. Tại nhà trường, trên 40% học sinh học lực khá, giỏi; 100% giáo viên nhà trường có giờ dạy khá, giỏi. Nhà trường đã tổ chức sáng tác và đưa vào giảng dạy, phục vụ công chúng 25 tác phẩm ca nhạc, 5 tác phẩm hội họa; tham gia 11 chương trình biểu diễn nghệ thuật phục vụ nhiệm vụ chính trị của tỉnh; tổ chức biên soạn 121 chương trình học phần các chuyên ngành đào tạo.
Các giáo viên, học sinh tích cực tham gia các chương trình nghệ thuật phục vụ nhiệm vụ chính trị của tỉnh. Nhà trường đang tiếp tục nghiên cứu và đổi mới chương trình và nội dung đào tạo; xây dựng kế hoạch tập luyện, biểu diễn chương trình nghệ thuật phục vụ nhiệm vụ chính trị của tỉnh; chuẩn bị các điều kiện để tiếp nhận lưu học sinh Lào đến học tập; tổ chức tập luyện và tham gia Hội thi tài năng trẻ học sinh, sinh viên toàn quốc năm 2019… Phấn đấu sáng tác mới 30 tác phẩm nghệ thuật.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Khu đô thị mới Chiềng ngần, Thành Phố Sơn La, tỉnh Sơn La
Điện thoại: 02123 852 645
Email: truongvhntdlsonla1967@gmail.com
Trung cấp văn hóa văn nghệ quần chúng-TC VHNT Sơn la

3. Trung cấp chuyên nghiệp Ý Việt

Cái tên cuối cùng trong danh sách trường trung cấp dạy ngành văn hóa văn nghệ quần chúng là Trường trung cấp Ý Việt. Đây là nơi tốt nhất để các bạn trẻ yêu tri thức đến học tập và thực hành. Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, công tác ở các lĩnh vực chuyên môn, tận tình trong nghề nghiệp, luôn tìm tòi, sáng tạo cũng như đổi mới phương pháp dạy học nhằm đáp ứng sự phát triển ngày càng cao của khoa học công nghệ để sinh viên nắm bắt kịp thời với xã hội.
Hàng năm nhà trường luôn dành các suất học bổng để trao cho những sinh viên có tài năng trẻ và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Tìm kiếm việc làm cho các sinh viên có nhu cầu công việc trong thời gian học tại trường, làm việc bán thời gian. Khu ký túc xá hiện đại, thoáng mát dành cho các sinh viên có nhu cầu. Các CLB thể thao, công tác xã hội sẽ giúp sinh viên thư giãn hơn trong giờ học.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 478 A1 Điện Biện Phủ, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 02363 741 666 | 02363 727 927
Email: yvietdn@gmail.com
Trung cấp văn hóa văn nghệ quần chúng-CD VHNT Việt Bắc

5/5 - (100 bình chọn)