Top Trường trung cấp dạy Công nghệ Kỹ Thuật Thiết Bị Y Tế

0
1243
Trung cấp Công Nghệ Kỹ Thuật Thiết Bị Y Tế

Nếu bạn đang có nhu cầu học ngành Công nghệ Kỹ Thuật Thiết Bị Y Tế thì bạn không nên bỏ qua bài viết ” Top Trường trung cấp dạy Công nghệ Kỹ Thuật Thiết Bị Y Tế ” mà JES cung cấp dưới đây. Hi vọng với những kiến thức mà JES cung cấp sẽ giúp bạn có thêm cơ sở để lựa chọn cho mình trường phù hợp.

1. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị y tế

Một trong những trường dạy Công nghệ Kỹ Thuật Thiết Bị Y Tế là trường Cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị y tế. Chương trình đào tạo của trường trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những Kỹ thuật viên Kỹ thuật thiết bị điện tử y tế, làm việc trong ngành trang thiết bị y tế.
Sau khi học bạn có thể làm được những việc sau: Thực hiện lắp đặt, bảo dưỡng, vận hành, sửa chữa các trang thiết bị điện tử y tế đúng quy trình. Lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị điện tửy tế. Kiểm tra, đánh giá chất lượng các trang thiết bị điện tử y tế theo các quy định hiện hành. Sử dụng máy tính và tiếng anh để khai thác tài liệu tiếng việt và các tài liệu tiếng anh chuyên ngành Kỹ thuật thiết bị điện tử y tế.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 1 ngõ 89, Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0243 576 0370
Email: phongdaotaocdkttbyt@gmail.com

Trung cấp Công Nghệ Kỹ Thuật Thiết Bị Y Tế-CĐ Kỹ thuật trang thiết bị y tế
Trung cấp Công Nghệ Kỹ Thuật Thiết Bị Y Tế-CĐ Kỹ thuật trang thiết bị y tế

2. Trường trung cấp Công nghệ Hà Nội

Trường cung cấp Công nghệ Hà Nội là một trong những trường dạy Công nghệ Kỹ Thuật Thiết Bị Y Tế. Với mục tiêu trở thành cơ sở giáo dục chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc gia về mọi mặt, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như cung cấp những dịch vụ giáo dục tốt nhất cho người học.
Ngoài ra, nhà trường luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý và đào tạo, cập nhật thông tin và nâng cấp hệ thống chương trình, tăng cường hợp tác và xây dựng mối quan hệ chiến lược, chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và trường học có uy tín trong và ngoài nước, đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị nhằm phục vụ tốt nhất cho việc dạy, học và định hướng, giới thiệu nghề nghiệp cho người học.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: Số 73, Đường Cổ Bi, Huyện Gia Lâm, TP. HN
Điện thoại: 024 367 63 668 | 024 367 63 669
Đỉa chỉ 2: Phòng 206, Số 9 Phố Bùi Ngọc Dương, Quận Hai Bà Trưng,TP.HN
Điện thoại: 0246 686 2266

Trung cấp Công Nghệ Kỹ Thuật Thiết Bị Y Tế-TC công nghệ Hà Nội
Trung cấp Công Nghệ Kỹ Thuật Thiết Bị Y Tế-TC công nghệ Hà Nội

5/5 - (100 bình chọn)