Home Trường học Trường nghề Top 3 Trường Trung Cấp đào tạo Thiết kế thời trang uy tín TPHCM

Top 3 Trường Trung Cấp đào tạo Thiết kế thời trang uy tín TPHCM

Top 3 Trường Trung Cấp đào tạo Thiết kế thời trang uy tín TPHCM

Bạn đang muốn tìm một trường trung cấp đào tạo Thiết kế thời trang uy tín? Vậy thì bạn không thể nào bỏ qua bài viết “Top 3 Trường Trung Cấp đào tạo Thiết kế thời trang uy tín“. Hi vọng với những thông tin mà JES cung cấp sẽ giúp bạn tìm được cho mình một trường phù hợp.

1. Trung cấp Bến Thành

Trung cấp Bến Thành là một trong những trường trung cấp đào tạo thiết kế thời trang uy tín. Với ngành thiết kế thời trang học sinh được học những kiến thức cơ sở như vẽ mỹ thuật cơ bản, vật liệu dệt may, kỹ thuật. Đồng thời trường cung cấp các kiến thức chuyên ngành như thiết bị may, kỹ thuật may, thiết kế thời trang, thiết kế trang phục, tổ chức và quản lý sản xuất trong xí nghiệp may.

Ngoải ra, chương trình còn đặc biệt chú trọng đến kỹ năng thực hành cho học sinh thông qua việc đi thực tập tại các xí nghiệp may. Thông qua đó sẽ giúp học sinh tổng hợp cũng như hệ thống hóa những kiến thức đã học để bước đầu vận dụng kiến thức lý luận vào thực tiễn.

Trung cấp Bến Thành
Nguồn: Trung cấp Bến Thành

Thông tin liên hệ

2. Cao Đẳng Kinh tế – Kỹ Thuật VINATEX TP.HCM

Cái tên tiếp theo trong những trường trung cấp đào tạo thiết kế thời trang uy tín là Cao Đẳng Kinh tế-Kỹ thuật VINATEX TP.HCM. Với mục tiêu đào tạo những kỹ sư ngành Thiết kế thời trang có kiến thức và kỹ năng thiết kế và may các mẫu thời trang, phân tích bố cục, vận dụng kiến thức về màu sắc và chất liệu để sáng tác các mẫu trang phục; dự báo xu hướng thời trang, đặc biệt là thực hiện các bộ sưu tập và trình diễn thời trang.

Bên cạnh đó, trường còn có cơ sở vật chất, trang thiết bị như hệ thống các phòng học, xưởng thực hành, thực tập với máy móc trang thiết bị hiện đại, gồm 8 xưởng thực tập may; 1 xưởng thực tập chuyên đề; 8 chuyền thực tập sản xuất may; xưởng cắt; xưởng thực hành nâng cao; phòng thực tập sáng tác mẫu; phòng giác sơ đồ; phòng thực tập thiết kế trang phục và hệ thống các phòng thực hành tin học ứng dụng ngành thiết kế thời trang … từ đó đáp ứng tốt tiêu chuẩn đào tạo phù hợp với nhu cầu làm việc của sinh viên sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh
Nguồn: Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

3. Trung cấp nghề Nhân Đạo

Trung cấp nghề Nhân Đạo là cai tên cuối cùng trong danh sách những trường trung cấp đào tạo thiết kế thời trang uy tín. Cho đến hiện tại trường có 5 cơ sở trong địa bàn quận 3, tại các phường: 5, 4, 11, 10, 12. Với đội ngũ giảng viên gồm có 81 người với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy nhờ đó đảm bảo chất lượng đầu ra của trường được đảm bảo.

Những ngành nghề mà trường đang đào tạo bao gồm:

Điện Công nghiệp, Điện tử dân dụng, Quản trị mạng & phần cứng máy tính, Sửa chữa thiết bị lạnh, Cơ khí-tiện, Công nghệ may, May-Thiết kế thờI trang, Xử lý dữ liệu, Điện tử điều khiển công nghiệp, Thiết kế đồ họa ứng dụng, Đồ họa kiến trúc, Điện tử viễn thông, Thiết kế lập trình web, Thiết kế tạo mẫu nữ trang, Kế toán-Tin học.

Trung cấp nghề Nhân Đạo
Nguồn: Trung cấp nghề Nhân Đạo

Thông tin liên hệ

Với danh sách những trường trung cấp đào tạo thiết kế thời trang tốt nhất được đề cập trên đây. Mong rằng bạn đọc sẽ tìm được cho mình một đơn vị phù hợp với mục đích học tập của mình.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn