Top 3 trường trung cấp đào tạo lập trình máy tính hàng đầu

0
1772
Trung cấp đào tạo ngành lập trình máy tính

Có phải bạn đang tìm một trường trung cấp đào tạo ngành lập trình máy tính hàng đầu? Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết ” Top 3 trường trung cấp đào tạo lập trình máy tính hàng đầu “. Hi vọng những thông tin mà JES cung cấp sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn trường phù hợp.

1. Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Cái tên đầu tiên trong những trường trung cấp đào tạo lập trình máy tính hàng đầu là Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn. Trường hình thành theo mô hình đào tạo liên thông từ trung cấp chuyên nghiệp lên đại học, cao đẳng trong hệ thống giáo dục hiện nay.
Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn được công nhận là trường điểm trong hệ thống các trường Trung cấp chính quy tại Thành phố Hồ Chí Minh về quy mô đầu tư đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn doanh nghiệp; luôn đáp ứng đơn đặt hàng đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho doanh nghiệp.
Sứ mệnh của Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã được xác định là đảm bảo sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ có đủ kỹ năng nghề nghiệp để đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho xã hội và cạnh tranh tốt trên thị trường lao động toàn cầu. Ngoài ra trường còn có ký túc xá cho sinh viên.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Huyện Củ Chi, TPHCM
Địa chỉ 2:
Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại:
(028) 37.923.600 | (028) 6681.3850
Email: 
info@bachkhoasaigon.edu.vn

Trung cấp đào tạo ngành lập trình máy tính-TC bách khoa Sài Gòn
Trung cấp Bách Khoa TP.HCM

2. Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại (HEU COLLEGE)

Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại (HEU COLLEGE) là một trong những trường trung cấp đào tạo lập trình máy tính hàng đầu. Trường xây dựng chương trình đào tạo Lập trình máy tính cung cấp cho người học kiến thức cũng như kỹ năng thực hành để xây dựng các website chuyên nghiệp. Bạn sẽ được học tập trong môi trường năng động và giàu tính thực tiễn.
Sau khi học xong ngành Lập trình máy tính sinh viên có khả năng lập trình, thiết kế xây dựng và bảo trì website. Bên cạnh đó trường còn xây dựng những ứng dụng cho những công ty doanh nghiệp. Ngoài ra sinh viên cũng có khả năng vận hành và nâng cấp phát triển các ứng dụng phần mềm của các công ty và doanh nghiệp, khai thác bảo trì các hệ thống cơ sở dữ liệu, bạn cũng có thể quản trị hệ thống mạng máy tính của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: Số 9 Phú Thứ, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội
Địa chỉ 2: Số 41 Đặng Trần Côn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0912 531 683

Trung cấp đào tạo ngành lập trình máy tính-TC công nghệ và kinh tế đối ngoại
Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại (HEU COLLEGE)

3. Trung cấp nghề nhân đạo

Trường trung cấp nghề nhân đạo là cái tên cuối cùng trong danh sách những trường trung cấp đào tạo lập trình máy tính hàng đầu. Được thành lập năm 1983 đến nay trường đã được nhiều bằng khen của Quận, Thành phố và Thủ tướng.
Năm 2006 Trung tâm Dạy nghề quận 3 được nhận huân chương lao động hạng 3. Trường tổ chức giảng dạy các lớp ngày và tối để thuận lợi nhất cho sinh viên sắp xếp thời gian học. Đội ngũ giáo viên gồm có 81 người với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy.
Phương châm và mục tiêu đào tạo nêu trên được cụ thể hoá qua Chính sách chất lượng nhà trường và triển khai thực hiện bằng các mục tiêu chất lượng hàng năm trong hệ thống quản lý chất lượng TCVN ISO 9001:2008 của đơn vị.

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: 648/28 CMT8, P.11, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: +84 (028) 39.931.791 |+84 (028) 39.931.370 (#107)

Trung cấp đào tạo ngành lập trình máy tính-Nghề nhân đạo
Trung cấp nghề nhân đạo

5/5 - (100 bình chọn)