Home Trường học Trường cao đẳng Top 3 các trường có ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Top 3 các trường có ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Top 3 các trường có ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Có phải bạn đang tìm một trường dạy Kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng? Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết ” Top 3 Trường dạy Kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng “. Hi vọng những thông tin mà JES cung cấp sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một trường phù hợp.

Danh sách các trường đào tạo ngành phục hồi chức năng tốt nhất

1. Đại học Y Dược TP.HCM

Trường Đại học Y Dược TP.HCM là một trong những trường dạy Kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng hay còn gọi là Kỹ thuật phục hồi chức năng. Tại đây trường đào tạo cử nhân có y đức, có kiến thức y học cơ sở, khoa học cơ bản, nghiệp vụ ngành học ở trình độ đại học, kiến thức và kỹ năng về chuyên môn; có khả năng làm việc sáng tạo, độc lập, tự học và nghiên cứu khoa học đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân. Với Đội ngũ giảng viên là các nhà khoa học đầu ngành, là những nhân tố chủ chốt, tiên phong trong nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ mới của ngành Phục hồi chức năng.

Đại học Y Dược TP.HCM
Nguồn: Đại học Y Dược TP.HCM

Những điểm mạnh của Chương trình đào tạo của Đại học Y dược:

  • CTĐT được thiết kế để đạt chuẩn quốc tế, mặc dù vẫn phù hợp với bối cảnh Việt Nam
  • Trường đang phối hợp với Liên đoàn Vật lý trị liệu thế giới để triển khai cải tiến chương trình đào tạo Cử nhân theo chuẩn quốc tế
  • Nội dung đào tạo phát huy tính sáng tạo chú trọng nhiều vào thực hành và độc lập cho sinh viên nhưng cũng chú ý nuôi dưỡng lòng trắc ẩn, sự thấu cảm.

Thông tin liên hệ

2. Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng

Đại học Quốc tế Hồng Bàng là cái tên tiếp theo mà JES muốn đề cập trong danh sách những trường dạy Kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Trường đào tạo Cử nhân Phục hồi chức năng chuyên ngành Vật lý trị liệu có kiến thức y học cơ sở, khoa học cơ bản, kỹ năng và kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ ở trình độ đại học. Có khả năng sáng tạo, làm việc độc lập, tự học và nghiên cứu khoa học đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Thực hiện được kỹ thuật khám điều trị bệnh nhân bằng phương pháp Vật lý trị liệu tiên tiến ở những trường hợp bệnh mà không dùng thuốc; Sử dụng thành thạo nhiều trang thiết bị hiện đại chuyên ngành Vật lý trị liệu.

Đại học Hồng Bàng
Nguồn: Đại học Hồng Bàng

Thông tin liên hệ

3. Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Cao đẳng Y dược Sài Gòn là cái tên cuối cùng trong danh sách những trường dạy Kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Thành lập từ năm 2008, đến nay trường đã có rất nhiều sinh viên ra trường và có việc làm ổn định. Hiện tại, trường vẫn đang hoàn thiện về chất lượng cũng như cơ sở vật chất để từng bước trở thành một trường cao đẳng đào tạo về ngành Y dược hàng đầu.

Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn
Nguồn: Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn

Những lý do mà bạn nên học ở Cao đẳng Y dược Sài Gòn:

  • Đội ngũ giảng viên đều là các thầy cô giáo đầu ngành Y Dược
  • Nhiều bệnh viện, doanh nghiệp liên kết với Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là hàng trăm cơ hội sau khi sinh viên ra trường
  • Mức học phí ở mức thấp nên phù hợp với điều kiện của hầu hết sinh viên Việt Nam
  • Hình thức xét tuyển thuận lợi xóa bỏ áp lực thi cử – điểm số, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em
  • 100% sinh viên đều được thực hành tại trường

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các trường đào tạo ngành vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tốt nhất ở TPHCM mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn