Home Trường học Trường cao đẳng Top 3 các trường cao đẳng có ngành thiết kế nội thất ở TPHCM tốt nhất

Top 3 các trường cao đẳng có ngành thiết kế nội thất ở TPHCM tốt nhất

Theo học ngành thiết kế nội thất dần trở thành đích đến của nhiều em học sinh cấp 3. Tuy nhiên, thay vì theo học tại các trường đại học thì các em lại muốn học hệ cao đẳng để rút ngắn thời gian đào tạo và chi phí học tập. Bài viết này, chúng tôi đã sàng lọc được các trường cao đẳng đào tạo ngành thiết kế nội thất ở TPHCM tốt nhất. Cùng tham khảo ngay nhé.

Danh sách những trường cao đẳng dạy thiết kế nội thất tốt nhất Tphcm

1. Cao đẳng Miền Nam

Cao đẳng Miền Nam là cái tên đầu tiên trong danh sách những trường cao đẳng đào tạo thiết kế nội thất trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bắt đầu hoạt động vào năm 2008, sau hơn 10 năm phát triển, trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất, điển hình như: khu Phòng học, phòng thí nghiệm, phòng vi tính và thư viện được được xây dựng khang trang hiện đại, nhằm mang đến môi trường học tập thân thiện và năng động.

Cao đẳng Miền Nam
Nguồn: Cao đẳng Miền Nam

Ngoài đào tạo ngành thiết kế nội thất, trường còn đào tạo những ngành khác như:

• Quản trị kinh doanh
  • Quản lý nhà Đất
  • Tin học ứng dụng
  • Công nghệ kỹ thuật kiến trúc
  • Quan hệ công chúng
  • Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng
  • Những ngành khác

• Địa chỉ: 416 Đường số 10 (số cũ 64/2B Cây Trâm), P.9, Q.Gò vấp, TP.HCM
  • Điện thoại: 028.39893967 | 028.39893968
  • Email: cdmiennam@cdmiennam.edu.vn

2. Cao đẳng Việt Mỹ

Chương trình đào tạo ngành thiết kế nội thất tại trường Cao đẳng Việt Mỹ là một sự kết hợp hài hòa và đồng bộ hóa giữa lý thuyết và thực hành, từ đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Bên cạnh đó, việc bắt đầu học từ những điều cơ bản sẽ góp phần nâng cao được quá trình học thiết kế và các phương tiện để thể hiện ý tưởng, tạo cảm hứng cho sự sáng tạo, phong cách cá nhân hóa, sở thích thông qua việc thực hiện nhiều dự án lớn.

Cao đẳng Việt Mỹ
Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Sinh viên học được gì tại trường Cao đẳng Việt Mỹ:

• Tập trung vào quy hoạch không gian, giải quyết vấn đề sáng tạo
  • Kỹ năng máy tính và thao tác  thiết kế từ cơ bản đến nâng cao
  • Kỹ năng giao tiếp và kiến thức về ánh sáng, vật liệu và kỹ thuật xây dựng
  • Khám phá và áp dụng nhiều yếu tố tạo nên phong cách dân tộc, phát triển nguyên liệu trong nước

• Địa chỉ: 5-7-9-11 đường số 4, Khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 5433 6888
  • Email: info@caodangvietmy.edu.vn

3. Cao đẳng Xây dựng TP.HCM

Cái tên thường được nhắc đến trong top trường cao đẳng đào tạo thiết kế nội thất tại TPHCM đó là Cao đẳng Xây dựng TP.HCM. Với mục tiêu đào tạo giúp người học trang bị đầy đủ các kiến thức cũng như năng lực chuyên môn để tự tin vững bước vào nghề. Chương trình học được thiết kế khoa học, song song giữa lý thuyết và thực hành. Ngoài ra, chương trình đào tạo cũng trau dồi kỹ năng làm việc nhóm, sử dụng các phần mềm thiết kế để sinh viên vững tay nghề hơn.

Cao đẳng Xây dựng TP.HCM
Nguồn: Cao đẳng Xây dựng TP.HCM

Vì sao bạn nên lựa chọn Cao đẳng Xây dựng TP.HCM?

• Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm dày dặn, tận tình giảng dạy cho sinh viên
  • Cơ sở vật chất hiện đại, phù hợp với nhiều người học
  • Cơ hội việc làm rất lớn cho những sinh viên tốt nghiệp ngành này

• Địa chỉ: 190 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 3722 0112 | 0903 643 409
  • Email: tuyensinh.hcc2@gmail.com

XEM THÊM: Thiết kế nội thất học trường nào ở TP.HCM? Top 6 trường tốt nhất

Vừa rồi là danh sách các trường Cao đẳng có ngành Thiết kế nội thất tốt nhất tại TPHCM được nhiều người lựa chọn để theo học. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được một ngôi trường phù hợp, chúc các bạn thành công.