Home Trường học Trường cao đẳng Top 3 Trường Cao Đẳng đào tạo ngành kế toán ở TPHCM tốt nhất

Top 3 Trường Cao Đẳng đào tạo ngành kế toán ở TPHCM tốt nhất

Top 3 Trường Cao Đẳng đào tạo ngành kế toán ở TPHCM tốt nhất

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, các trường Cao đẳng cũng đang ngày càng đầu tư đào tạo, tạo ra nguồn nhân lực chất lượng không kém gì với Hệ Đại học chính quy. Với những bạn có ước muốn theo học chuyên ngành kế toán hệ Cao đẳng hãy tham khảo ngay Top 3 trường cao đẳng đào tạo ngành kế toán tốt nhất này nhé!

1. Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại

Trường cao đẳng Kinh Tế Là một ngôi trường công lập với bề dày lịch sử phát triển cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với 175 công chức, viên chức và người lao động. Trong đó có 03 người là công chức Bộ Công Thương; trên 70% công chức, viên chức có trình độ Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Hệ cao đẳng trường với thời gian đào tạo: 2,5 năm và học phí thu theo quy định của Nhà nước đối với trường Công lập chỉ từ 650.000đ đến 780.000đ/tháng, một khoản học phí phù hợp với nhiều sinh viên.

Khi tham gia học tại đây, sinh viên sẽ được miễn 100% tiền ở ký túc xá (nếu có nhu cầu). Được hưởng các chế độ chính sách ưu đãi của nhà nước như: miễn giảm học phí, cấp học bổng, hỗ trợ đối tượng thuộc diện chính sách ưu tiên.

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại
Nguồn: Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại

Trường cao đẳng Kinh Tế đào tạo theo mô hình kết hợp “ Nhà trường – Doanh nghiệp”. Chương trình học 65% thực hành, 35% lý thuyết mang lại rất nhiều lợi ích cho Sinh viên. Một ưu điểm nữa đó là sau khi tốt nghiệp, 100% học sinh sinh viên được nhà trường giới thiệu việc làm.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ đảm bảo chuẩn đầu ra cùng thái độ tốt đối với công việc, với ngành đảm bảo phát huy khả năng sáng tạo trong công việc cũng như các kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết và xử lý vấn đề phát sinh trong công việc.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 126 Phố Xốm – Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông – TP. Hà Nội
 • Website chính: ctet.edu.vn;
 • Facebook: facebook.com/ctet.edu.vn
 • Điện thoại liên hệ: 0433.531.324; 0989.569.709; 0963.392.269; 0973.461.285

2. Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng

Là một ngôi trường khá có tiếng ở Sài Gòn, Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng cung cấp nội dung đào tạo chất lượng cao nhằm đáp ứng nguồn lực chất lượng cho thị trường lao động đa ngành nghề trong đó có ngành kế toán.

Trường đào tạo theo hướng ứng dụng – thực hành, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng được mọi nhu cầu học tập của sinh viên. Khi học tập tại trường, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu nền kiến thức cơ bản  tạo cơ sở để sinh viên có thể học nâng cao hơn sau này.

Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng
Nguồn: Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Kế toán sẽ nắm vững chuyên môn, có khả năng ứng dụng kiến thức tin học, toán học, pháp luật chuyên ngành vào giải quyết các vấn đề thực tiễn trong Kế toán – tài chính. Vận dụng những kiến thức đã học vào công tác quản lý doanh nghiệp, cũng như lập, lưu, xử lý các giấy tờ sỏ sách theo đúng quy định pháp luật.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 65 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM
 • Tel: 028 38 212 868 – 028 38 212 360
 • Fax: 028 38 215 951
 • Website: caothang.edu.vn

3. Cao Đẳng Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh

Cao đẳng Công Thương cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua trong khối ngành đào tạo Cao Đẳng, là địa chỉ đáng tin cậy đào tạo nguồn lực chất lượng cao đóng góp vào quá trình nghiên cứu và chuyển giao công nghệ trong và ngoài nước.

Với những sinh viên mong muốn theo học chuyên ngành Kế Toán thì Cao đẳng Công Thương chính là một lựa chọn khó có thể bỏ qua với cơ sở vật chất cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm tận tình với sinh viên.

Khi theo học chương trình đào tạo Cao đẳng kế toán tại doanh nghiệp tại đây, sinh viên sẽ được trang bị một nền kiến thức co bản về kinh tế vứng chắc, bao gồm những kiến thức về luật (Luật kinh tế, luật doanh nghiệp), các kiến thức  vè tài chính (Tài chính tiền tệ, tài chính doanh nghiệp), các kiến thức về thuế.

Trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM
Nguồn: Trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM

Ngoài ra sinh viên còn được giảng dạy về anh văn chuyên ngành, nâng cao cơ hộ làm việc trong các doanh nghiệp nước ngoài, các kỹ năng tin học văn phòng cũng như các phần mềm kế toán.

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán tại đây sẽ nắm vững các kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính, hợp đồng cùng các kỹ năng đàm phán xử lý vấn đề. Thành thạo kỹ năng kiểm tra, thu thập, xử lý thông tin của hệ thống sổ sách kế toán. Lập và báo cáo thuế, báo cáo tài chính theo tháng, theo năm.

Sinh viên tốt nghiệp, sau khi ra trường sẽ được đảm bảo chuẩn thái độ như: có khả năng làm việc độc lập/nhóm, có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp cùng tác phong công nghiệp. Có ý thức nghè nghiệp, có sự thận trọng và tỉ mỉ trong công việc hạn chế tối đa mọi sai sót về chí phí, tài chính, luật pháp. Hơn hết đó là sự trung thực, cần kiệm, liêm chính, chí công vô tư trong công tác được giao và tinh thần dám chịu trách nhiệm trong mọi vấn đề.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 20 Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
 • Điện thoại: 08.37313631 (22)
 • Fax: 08.38978501
 • Website: hitu.edu.vn

Với danh sách các trường Cao đẳng đào tạo ngành kế toán tại Hồ Chí Minh tốt nhất trên đây. Chúng tôi mong rằng bạn đọc sẽ tìm được cho mình một đơn vị phù hợp.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn