Home Trường học Trường cao đẳng Top 4 trường cao đẳng đào tạo ngành Digital Marketing tốt nhất

Top 4 trường cao đẳng đào tạo ngành Digital Marketing tốt nhất

Có phải bạn đang tìm một trường cao đẳng đào tạo về Marketing dịch vụ tốt nhất. Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết ” Top 4 trường cao đẳng đào tạo ngành Digital Marketing tốt nhất ” mà JES cung cấp cho bạn dưới đây. Hi vọng với những thông tin mà JES chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

1. Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại là một trong những trường trường cao đẳng đào tạo ngành Digital Marketing. Trường là Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng Cán bộ bậc Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp nghiên cứu và thực nghiệm khoa học công nghệ phục vụ công tác sản xuất, đào tạo, dịch vụ, kinh doanh trong ngành Thương mại và xã hội, góp phần phát triển kinh tế xã hội, sự nghiệp giáo dục đào tạo của quốc gia.

Đào tạo người học có kỹ năng giao tiếp, khả năng tự học và làm việc theo nhóm, kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng thực hành cơ bản, chú trọng rèn kỹ năng và năng lực thực hiện công tác chuyên môn, có khả năng tìm kiếm và tham gia nhiều việc làm liên quan đến lĩnh vực Marketing.

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại
Nguồn: Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

• Địa chỉ: 287 Phan Đình Phùng, Phường 15, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 38446320 | 38459971
  • Email: cofer@cofer.edu.vn

2. Cao đẳng Kinh tế TP.HCM

Cái tên thứ 2 trong danh sách những trường cao đẳng đào tạo ngành Digital Marketing tốt nhất là Cao đẳng Kinh tế TP.HCM. Trong suốt hơn 30 năm hình thành, phát triển, trường không ngừng nâng cao chất lượng về đào tạo, hợp tác phát triển và các dịch vụ khác nhằm hướng tới mục tiêu trở thành một trung tâm đào tạo giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao, đào tạo những người giỏi nghề, có trách nhiệm và tận tâm vì cộng đồng, có khả năng ứng dụng nghề nghiệp, và có khả năng học tập suốt đời.

Mặt khác, trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã được xã hội biết đến là một trong những nơi đào tạo nguồn nhân lực vững vàng về chuyên môn, nhiệt huyết trong công việc cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài trên địa bàn thành phố, vị thế và uy tín của Nhà trường đang từng bước được củng cố và nâng cao.

Cao Đẳng Kinh Tế TP.HCM
Nguồn: Cao Đẳng Kinh Tế TP.HCM

• Địa chỉ: 33 Vĩnh Viễn, Phường 02, Quận 10, TP.HCM
  • Điện thoại: 84.28 38 330 731 | 84.28 38 322 825
  • Email: hce@kthcm.edu.vn

3. Cao đẳng Tài chính Hải quan (Trường Đại học Tài Chính – Marketing)

Trường Cao đẳng Tài chính – Hải quan là cái tên tiếp theo trong những trường cao đẳng đào tạo ngành Digital Marketing. Trường có sứ mạng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực các ngành, chuyên ngành thuộc lĩnh vực kinh tế, tài chính, hải quan và các ngành; thực hiện nghiên cứu khoa học và ứng dụng trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, hải quan; cung cấp những sản phẩm có chất lượng đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của đất nước nói chung và khu vực phía Nam nói riêng.

Đại học Tài Chính – Marketing TP. HCM
Nguồn: Đại học Tài Chính – Marketing TP. HCM

Vì sao bạn nên chọn trường Cao đẳng Tài chính – Hải quan:

• Tiếp cận và trải nghiệm doanh nghiệp ngay từ năm nhất
  • Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại
  • Được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp
  • Kỹ năng thực hành tốt thông qua doanh nghiệp ảo
  • Có cơ hội việc làm ngay từ năm 2, sau khi tốt nghiệp có việc làm cao

• Địa chỉ: Số B2/1A đường 385, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. HCM
  • Điện thoại: (08) 37.306.946
  • Email: daotao@tchq.edu.vn
  • Hotline: 0914 997 004 | 0916 997 004

4. Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội là một cơ sở đào tạo nghề nghiệp có truyền thống và kinh nghiệm đào tạo gần 60 năm. Nhà trường tự hào đã là nơi chắp cánh cho hàng trăm nghìn ước mơ của các thế hệ sinh viên.

Nhiều sinh viên từ mái trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã trở thành cán bộ nghiệp vụ giỏi, các cán bộ quản lý, doanh nhân thành đạt. Với đội ngũ cán bộ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề, có trình độ cao và hệ thống quản lý, phục vụ khoa học, hướng tới người học, trường sẽ đáp ứng tốt nhu cầu học tập, chuẩn bị nghề nghiệp, sẽ chắp cánh cho những ước mơ lập thân, lập nghiệp và cống hiến của các bạn cho Đất nước.

Cao đẳng Kinh tế Công Nghiệp Hà Nội
Nguồn: Cao đẳng Kinh tế Công Nghiệp Hà Nội

• Địa chỉ: 143 Nguyễn Ngọc Vũ, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
  • Email: cdktcnhn@hiec.edu.vn
  • Điện thoại: 0243 556 2960

Trên đây là danh sách các trường Cao đẳng có đào tạo ngành Digital Marketing tốt nhất ở Hà Nôi, TPHCM mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến nguồn thông tin hữu ích cho bạn đọc.