Home Trường học Trường cao đẳng Top 3 trường cao đẳng công nghệ thông tin uy tín tại TPHCM

Top 3 trường cao đẳng công nghệ thông tin uy tín tại TPHCM

Mỗi năm khi các sĩ tử bắt đầu bước vào kì thi trung học phổ thông quốc gia và phải lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp. Khi bạn muốn học ngành công nghệ thông tin nhưng chưa chọn cho mình được ngôi trường phù hợp. Hiểu được điều đó, JES đã phân tích và tổng hợp cho bạn “Top 3 trường cao đẳng công nghệ thông tin uy tín tại TPHCM“. Hi vọng dựa vào danh sách này, bạn sẽ lựa chọn được cho mình ngôi trường phù hợp.

1. Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TPHCM

Được thành lập vào năm 2001, trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển. Trường cao đẳng Công nghệ Thông tin TPHCM trở thành một trong những trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin ở trình độ cao đẳng tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở trường được xây dựng gần trung tâm thành phố thuận tiện cho việc đi lại cũng như học tập của sinh viên. Mặt khác trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cũng là một điểm mạnh của trường.

Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP.HCM
Nguồn: Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP.HCM

Những ngành khác ngoài công nghệ thông tin mà trường đào tạo là:

• Truyền thông và mạng máy tính
  • Hệ thống thông tin
  • Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông
  • Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
  • Công nghệ kỹ thuật máy tính
  • Kế toán, Tài chính ngân hàng

2. Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng là một trong những trường đào tạo công nghệ thông tin uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực bậc cao đẳng ngoài ra trường còn là trung tâm nghiên cứu cũng như ứng dụng những tiến bộ của khoa học, kỹ thuật và công nghệ vào để giải quyết những vấn đề trong thực tế. Tính đến năm 2019, trường đã có 290 giảng viên với nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Nhờ đó sinh viên có thể an tâm về chất lượng giảng dạy tại đây.

Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng
Nguồn: Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

Những ngành khác ngoài công nghệ thông tin mà trường đào tạo là:

• Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử
  • Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông
  • Công nghệ kỹ thuật cơ khí
  • Công nghệ kỹ thuật ô tô
  • Công nghệ kỹ thuật nhiệt ( cơ điện lạnh)
  • Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử
  • Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

3. Trường Cao đẳng thực hành FPT

Trường Đại học FPT được thành lập vào năm 2006, Đây là một trong những trường cao đẳng công nghệ thông tin tại TPHCM. Sứ mệnh của Trường Đại học FPT là xây dựng mô hình của một trường Đại học thế hệ mới gắn liền đào tạo với thực tiễn cuộc sống góp phần đưa ngành công nghệ thông tin Việt nam lên ngang tầm các nước tiên tiến trên thế giới. Trường Cao đẳng thực hành FPT là một phần của trường đại học FPT, theo thống kê có 97.7% sinh viên có việc làm sau khi ra trường.

• Kinh tế kinh doanh
  • Du lịch, nhà hàng khách sạn
  • Thiết kế đồ họa
  • Thẩm mỹ làm đẹp
  • Cơ khí, (điện) tự động hoá

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách các trường cao đẳng đào tạo ngành công nghệ thông tin uy tín tại TPHCM được rất nhiều người tin tưởng theo học. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích và có giá trị.