Home Trường học Trường cao đẳng Top 9 trường đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở Hà Nội

Top 9 trường đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở Hà Nội

Top 9 trường đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở Hà Nội

Bạn đang thắc mắc quản trị khách sạn học trường nào ở Hà Nội tốt nhất để có chương trình đào tạo chất lượng và có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường. Đây có lẽ là thắc mắc được nhiều bạn trẻ quan tâm, bởi Hà Nội đang dần trở thành trung tâm có sức ảnh hưởng lớn trong ngành du lịch với nhiều điểm đến đa dạng và văn hóa độc đáo. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp nên danh sách Top các trường đào tạo ngành quản trị khách sạn ở Hà Nội tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Ngành quản trị khách sạn là gì?

Khái niệm Ngành quản trị khách sạn là gì? Ngành quản trị du lịch và khách sạn là ngành giúp bạn nắm rõ các quy tắc quản lý, tổ chức các hoạt động trong khách sạn như nào để mang lại hiệu quả cao.

Người quản lý phải biết cách lên kế hoạch, chỉ đạo, điều phối các bộ phận nhân sự như: kế toán, phục vụ, lễ tân, nhà bếp… Đồng thời, người quản lý cũng phải chịu trách nhiệm phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện kế hoạch và chiến lược phát triển thị trường của doanh nghiệp hiệu quả.

Bên cạnh đó, quản trị khách sạn còn chịu trách nhiệm kiểm soát ngân sách, chi phí các hoạt động khác. Cụ thể như đảm bảo tuân thủ, thực hiện các quy định mà nhà nước đặt ra, chỉ đạo cho việc quảng bá hình ảnh của khách sạn qua cách hoạt động quảng cáo, PR…

Ngành quản lý nhà hàng khách sạn thi khối nào?

Hiện tại, hầu hết các trường đều mở rộng xét tuyển ở hầu hết các khối thi với ngành quản trị nhà hàng – khách sạn nhằm đáp ứng được yêu cầu về nguồn nhân lực trong tương lai. Do đó, để ngành quản trị du lịch và khách sạn thi các khối sau đây:

 • C00 (Ngữ văn – Lịch sử – Địa lý)
 • A00 (Toán – Vật lý – Hóa học)
 • D01 (Toán – Ngữ văn – Tiếng Anh)
 • A01 (Toán – Vật lý – Tiếng Anh)

Ngoài ra, một số trường còn xét tuyển theo khối giúp thí sinh lựa chọn được hình thức xét tuyển phù hợp.

 • D03 (Toán – Ngữ văn – Tiếng Pháp)
 • D96 (Toán – KHXH – Tiếng Anh)
 • D78 (Ngữ văn – KHXH – Tiếng Anh)
 • D04 (Toán – Ngữ văn – Tiếng Trung)
 • D90 (Toán – KHTN – Tiếng Anh)

Quản trị khách sạn học những gì?

Ngành quản lý nhà hàng khách sạn được học những gì? Có thể nói, ngành quản trị khách sạn trang bị cho sinh viên những kiến thức về quản lý các bộ phận trong khách sạn, nhà hàng, kinh doanh các dịch vụ ẩm thực, tổ chức sự kiện và các kỹ năng nghiệp vụ nhà hàng – khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, còn rèn luyện được cho bạn những kỹ năng mềm cần thiết để hỗ trợ công việc hiệu quả hơn.

Đối với ngành quản trị khách sạn, sinh viên sẽ được học các nghiệp vụ: Bàn – Bar – Buồng – Bếp, kèm theo đó là các nghiệp vụ lễ tân. Bạn còn có cơ hội tham quan môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các cơ sở lưu trú, kinh doanh.

Danh sách các trường có ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Hà Nội

1. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Bắt đầu hoạt động vào năm 1956, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là ngôi trường đại học có uy tín hàng đầu trong việc đào tạo ngành quản trị khách sạn ở Hà Nội. Đại học Kinh tế Quốc dân là trường có đầu vào với số điểm chuẩn cao song song với đó là chương trình đào tạo chất lượng. Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng đại học của trường NEU, sinh viên sẽ trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng quan trọng trong việc tổ chức và điều hành hoạt động của khách sạn.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là trường đại học có uy tín hàng đầu | Nguồn: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Khi ra trường, sinh viên sẽ có cơ hội cộng tác, làm việc tại các công ty, nhà hàng hay khách sạn có quy mô từ nhỏ đến lớn, thậm chí là các trung tâm nghiên cứu cơ sở về đào tạo nhà hàng khách sạn. Điểm chuẩn của ngành học quản trị khách sạn tại Đại học Kinh tế Quốc dân  dao động từ 21- 22.5 điểm.

Thông tin liên hệ

2. Trường Đại học Thương mại

Tiền thân là Khoa Ăn uống Công cộng, Khoa Khách sạn – Du lịch Trường Đại học Thương Mại là gợi ý tiếp theo trong danh sách các trường đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn tốt nhất ở Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua. Với hơn 8.000 học viên và sinh viên đã được đào tạo và cấp chứng chỉ, trường luôn nỗ lực trong việc mang đến nguồn năng lực chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực, bao gồm kinh tế và du lịch.

Trường Đại học Thương Mại sở hữu một đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, giáo trình quy chuẩn được cập nhật và đổi mới thường xuyên. Nhờ đó mà Đại học Thương Mại đã trở thành nguồn cung nhân lực có chất lượng cao cho nhiều quản lý và giám đốc của các công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn nổi tiếng trong nước.

Trường Đại học Thương Mại
Trường Đại học Thương Mại là trường đào tạo quản trị khách sạn ở Hà Nội | Nguồn: Trường Đại học Thương Mại

Thêm một điểm mạnh của trường đó là chương trình đào tạo tại doanh nghiệp. Đây là một hình thức nổi bật chỉ có tại trường Đại học Thương Mại. Khi trường hợp tác với các doanh nghiệp lớn, nhằm tối ưu hóa thời gian thực hành cho sinh viên khi theo học ngành du lịch, nhà hàng-khách sạn.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có cơ hội đảm nhận nhiều vị trí khác nhau trong quản lý khách sạn. Sinh viên có thể tham gia vào các hoạt động quản lý, kinh doanh trong các doanh nghiệp vận hành và sản xuất, tổ chức phi lợi nhuận, viện nghiên cứu khoa học, trường cao đẳng, trung học, cũng như các bộ và ban ngành liên quan đến thương mại và quản lý thị trường. Vì vậy, trong nhiều năm qua, Đại học Thương Mại luôn là điểm đến lý tưởng của nhiều bạn sinh viên khi có nhu cầu học ngành quản trị khách sạn ở Hà Nội.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Địa chỉ: Lý Thường Kiệt, phường Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Hà Nam
 • Hotline: 0901 716 333 | 0866 225 466
 • Email: mail@tmu.edu.vn
 • Website: tmu.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/thuongmaiuniversity
 • Thành Lập: 1966

3. Trường Đại học Mở Hà Nội

Khi hỏi về quản trị khách sạn trường nào ở Hà Nội thì một trong những câu trả lời được nhiều người recommend đó là Trường Đại học Mở Hà Nội. Và một điều quan trọng hơn hết đó là Trường Đại học Mở Hà Nội đang mở ra hệ đào tạo từ xa, với chất lượng đào tạo và giảng dạy, đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm không khác gì so với hệ chính quy.

Học quản trị khách sạn tại trường Đại học Mở Hà Nội, sinh viên sẽ được trải nghiệm trong một chương trình học tập mới mẻ, tương đương với chương trình giảng dạy ở những nước đang phát triển. Chương trình học tập hoàn thành nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào khả năng học tập của mỗi bạn sinh viên.

Trường Đại học Mở Hà Nội là một trong những trường đại học hàng đầu với ngành du lịch uy tín tại Hà Nội
Trường Đại học Mở Hà Nội là trường đại học hàng đầu với ngành du lịch uy tín tại Hà Nội | Nguồn: Trường Đại học Mở Hà Nội

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có cơ hội việc làm tại các khách sạn 4 5 sao trên khắp cả nước. Trong quá trình thực tập, bạn sẽ được trải nghiệm và tiếp thu được nhiều kinh nghiệm trong các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay theo học ngay tại Đại học Mở Hà Nội để có được con đường học tập tốt nhất. Vậy nên, chúng tôi tin rằng đây sẽ là một trong các trường có ngành quản trị khách sạn ở Hà Nội uy tín, chất lượng rất đáng để bạn theo học.

Thông tin liên hệ

4. Trường Đại học Hà Nội (HANU)

Nếu bạn vẫn chưa tìm được quản trị khách sạn học trường nào ở Hà Nội thì Đại học Hà Nội (HANU) chính là câu trả lời mà bạn nên cân nhắc lựa họn. Trường có chương trình đào tạo đa dạng, với mục tiêu hoạt động hướng đến việc ươm tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng trong ngành quản trị nhà hàng khách sạn, đồng thời có những bước tiến mạnh mẽ trong hội nhập vào xu thế quốc tế.

Trường Đại học Hà Nội cung cấp 2 chương trình đào tạo để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên: chương trình xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia và chương trình đào tạo quốc tế xét tuyển học bạ THPT và liên thông lên đại học IMC, Áo. Điều này đã thể hiện được sự đa dạng và linh hoạt cho sinh viên trong việc lựa chọn chương trình học tập sao cho phù hợp với ước mơ của mỗi sinh viên.

Trường Đại học Hà Nội cung cấp 2 chương trình đào tạo
Trường Đại học Hà Nội cung cấp 2 chương trình đào tạo | Nguồn: Trường Đại học Hà Nội

Điểm chuẩn trúng tuyển vào ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành khối D01 là 32,7 điểm trên thang điểm 40. Còn đối với chương trình đào tạo chất lượng cao, điểm chuẩn là 32,1 điểm. Với mức điểm chuẩn cao đã phản ánh được sự đầu tư bài bản trong công tác đào tạo năng lực và chất lượng đào tạo tại trường. Tuy chỉ tiêu tuyển sinh mỗi năm còn hạn chế, nhưng điều này cũng đã làm nổi bật được giá trị của bằng cử nhân ngành Du lịch từ Trường Đại học Hà Nội trong suốt nhiều năm qua.

Sau khi hoàn thành chương trình học tại trường, sinh viên ngành du lịch của Trường Đại học Hà Nội sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp. Với kiến thức nền tảng vững chắc và kỹ năng chuyên môn được rèn luyện ngay từ đầu, sinh viên có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau như: lễ tân, nhân viên hội nghị, nhân viên nhà hàng và nhiều công việc trong ngành quản trị nhà hàng, khách sạn.

Thông tin liên hệ

5. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGHN

Đối với những bạn đang phân vân không biết học quản trị khách sạn ở trường nào tốt nhất Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là lựa chọn mà bạn nên cân nhắc đến trong danh sách này. Với bề dày hoạt động và phát triển hơn 78 năm, trường đã trở thành một cơ sở trọng điểm của quốc gia, đặc biệt trong việc mang đến một nguồn nhân lực có chất lượng cao trong ngành quản trị nhà hàng khách sản.

Những ưu điểm của Khoa Du lịch của trường Đại học KHXH&NV:

 • Đội ngũ giảng viên của Khoa gồm 20 giáo viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết trong việc giảng dạy và hỗ trợ sinh viên.
 • Trường cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên mỗi năm 2 lần.
 • Chương trình đào tạo được xây dựng chuyên sâu, các môn học được bổ trợ và tương thích lẫn nhau. Chương trình đào tạo kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành để sinh viên rèn luyện được các kỹ năng thực tế.
 • Sinh viên có cơ hội trao đổi với các trường đại học hàng đầu về du lịch trên thế giới.
 • Sinh viên có cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn ngay từ khi còn là sinh viên.
 • Mức học phí vô cùng phải chăng, chỉ khoảng 225.000 đồng/tín chỉ.
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN
Nguồn: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGHN

Từ những ưu điểm nổi bật trên có thể thấy rằng, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang quan tâm đến trường đại học có ngành quản trị khách sạn ở Hà Nội và có mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Điểm chuẩn và học phí của Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại USSH Hà Nội:

 • Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành – A01: Điểm chuẩn là 25.25 điểm.
 • Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành – D01: Điểm chuẩn là 25.8 điểm.
 • Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành – D78: Điểm chuẩn là 26.1 điểm.
 • Học phí năm học 2022-2023: 1,2 triệu đồng/tháng (12 triệu đồng/năm) cho chương trình đào tạo chuẩn .

Thông tin liên hệ

6. Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội được ra đời và bắt đầu hoạt động vào năm 1959. Trường trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đây là trường đào tạo du lịch có uy tín hàng đầu tại Hà Nội và trên khắp cả nước. Khoa Văn hóa Du lịch của trường đã hoạt động nhiều năm và mang đến một nguồn nhân lực có chất lượng cao trong ngành du lịch của nước nhà. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học tại trường luôn được đánh các công ty du lịch lữ hành đánh giá cao về kiến thức, chuyên môn.

Kể từ những ngày đầu thành lập, sinh viên Khoa Du lịch của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã có cơ hội tham gia làm việc trong ngành du lịch. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có cơ hội đảm nhận nhiều vị trí trong các tổ chức quản lý du lịch, doanh nghiệp du lịch, làm hướng dẫn viên du lịch, đồng thời tham gia vào các tổ chức phát triển và nghiên cứu chính sách du lịch. Qua đó có thể thấy rằng, sinh viên đam mê lĩnh vực du lịch sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Do ngành du lịch đang ngày càng phát triển mạnh, trường thường yêu cầu điểm chuẩn xét tuyển cao, khoảng từ 25 đến 31,85 điểm với khối A00, A01, C00, D01, D78, D96.

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội được thành lập từ năm 1959
Trường Đại học Văn hóa Hà Nội được thành lập từ năm 1959 | Nguồn: Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thông báo điểm chuẩn ngành du lịch 2022 như sau:

 • Du lịch – Văn hóa Du lịch: 25 điểm (D01, D78, D96, A16, A00) – 26 điểm (C00)
 • Du lịch – Lữ hành, hướng dẫn du lịch: 26 điểm (D01, D78, D96, A16, A00) – 27 điểm (C00)
 • Du lịch – Hướng dẫn du lịch quốc tế: 31,85 điểm (D01, D78, D96, A16, A00 – Tiếng Anh nhân hệ số 2)
 • Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành: 26,5 điểm (D01, D78, D96, A16, A00) – 27,5 điểm (C00).

Học phí cho ngành Quản lý Du lịch – Lữ hành Trường Đại học Văn hóa Hà Nội khoảng 14.350.000 đồng/năm. Đây là mức học phí được cho là khá phải chăng so với các trường đào tạo khác, phù hợp với điều kiện học tập của nhiều đối tượng. Bên cạnh đó, trường cũng cung cấp nhiều chính sách học bổng để hỗ trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trường đào tạo ngành quản trị khách sạn có học phí thấp ở Hà Nội thì Trường Đại học Văn hóa Hà Nội là lựa chọn rất đáng để bạn xem xét.

Thông tin liên hệ

7. Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là một trong các trường đại học có ngành quản trị khách sạn ở Hà Nội có uy tín hàng đầu được nhiều bạn trẻ quan tâm và theo học. Trường hoạt động với mục tiêu trở thành một cơ sở giáo dục, đào tạo và nghiên cứu có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế và kết nối với nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới. Khoa Du lịch của trường cũng ngày càng có những bước tiến nổi bật, đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở thành nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực dịch vụ và du lịch, đáp ứng được nhu cầu ngày một cao của đất nước.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
Nguồn: Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Quá trình đào tạo tại trường tập trung chủ yếu vào thực hành và kết nối cùng thực tế doanh nghiệp. Trường luôn chú trọng vào việc xây dựng chương trình đào tạo kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành để sinh viên được kiến thức chuyên sâu và kỹ năng nghề nghiệp. Mỗi năm, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội thiết lập liên kết với các công ty trong nước và ngoài nước để sinh viên có thêm nhiều cơ hội phát triển bản thân để áp dụng vào thực tế và tích lũy được kinh nghiệm trong nghề nghiệp, đặc biệt là kỹ năng tư duy quản lý và kỹ năng mềm. Với những kiến thức mà sinh viên trang bị được đã giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp đều tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành và được doanh nghiệp đánh giá cao cũng như tuyển dụng trực tiếp.

Điểm chuẩn và học phí ngành Du lịch của Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2022:

 • Du lịch: C00, D01, D14 – 25,75 điểm
 • Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành: A00, A01, D01 – 23,45 điểm
 • Quản trị khách sạn: A00, D01, D14 – 22,45 điểm
 • Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống: A01, D01, D14 – 19,4 điểm
 • Mức học phí cho các ngành đào tạo chính quy năm 2022 là 18.500.000 đồng/năm học.

Để nâng cao năng lực chuyên môn của sinh viên, trường luôn chú trọng đến việc thực hành, kết nối doanh nghiệp và đưa ra mức học phí phải chăng. Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là một trong những lựa chọn hấp dẫn dành cho những ai đang quan tâm đến ngành du lịch và mong muốn học tập tại Hà Nội. Vậy nên học quản trị khách sạn trường nào Hà Nội, chắc hẳn bạn đọc đã có được câu trả lời cho mình rồi phải không nào.

Thông tin liên hệ

8. Đại học Ngoại Thương

Bạn đang thắc mắc quản trị nhà hàng khách sạn học trường nào ở Hà Nội thì trường Đại học Ngoại Thương sẽ là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Trường được thành lập vào năm 1960 và đây cũng là một trong các trường top đầu về chất lượng giảng dạy tại Hà Nội. Trường đã được quốc tế công nhận là có chương trình đào tạo chất lượng với các khối ngành liên quan đến kinh tế. Đặc biệt, trong đó ngành quản trị khách sạn cũng là ngành học được nhà trường tập trung đào tạo nhằm mang đến một nguồn nhân lực có chuyên môn trong lĩnh vực này.

Đại học Ngoại Thương được thành lập vào năm 1960
Đại học Ngoại Thương được thành lập vào năm 1960 | Nguồn: Đại học Ngoại Thương

Khi học ngành quản trị khách sạn tại Trường Đại học Ngoại Thương, sinh viên vừa được học chương trình chính quy vừa học song song với chương trình quốc tế. Trường cũng liên kết, hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong ngành dịch vụ trong nước để tạo cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học tại trường.

Đồng thời, nhà trường cũng tạo cơ hội trải nghiệm thực tế thường xuyên để sinh viên có thêm nhiều kinh nghiệm. Sinh viên ra trường có việc làm đúng chuyên ngành đào tạo có tỷ lệ đạt đến 98-100%. Vì vậy, Đại học Ngoại Thương là một trong các đơn vị đang dẫn đầu về chất lượng đào tạo chính quy trên địa bàn Hà Nội với chuyên ngành Quản trị khách sạn rất đáng để các bạn cân nhắc lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

9. Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại đã có bề dày hoạt động và thành lập hơn 55 năm. Đây là ngôi trường đã đào tạo thành công hàng ngàn nhân lực có chất lượng cao, chuyên môn cho các khách sạn, nhà hàng trên cả nước. Tuy là trường cao đẳng nhưng chất lượng đào tạo không thua được gì các trường đại học top đầu. Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được đào tạo và cung cấp đầy đủ những nghiệp vụ, kiến thức chuyên môn để đáp ứng cũng như phục vụ nhu cầu của xã hội.

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội
Nguồn: Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

Bên cạnh các giờ học lý thuyết thì trường còn cung cấp các bài tập thực hành nhằm giúp các bạn sinh viên dễ dàng tiếp nhận và có kinh nghiệm trong công việc hay tình huống cần được xử lý trong thực tế. Hơn hết, trường còn cam kết đảm bảo đầu ra cho sinh viên tốt nghiệp 100% có việc làm với mức lương hấp dẫn từ 5– 20 triệu đồng/ tháng theo năng lực của mỗi cá nhân.

Hiện nay trường đào tạo hệ cao đẳng qua các ngành:

 • Kinh doanh thương mại
 • Thương mại điện tử
 • Tiếng Anh
 • Kế toán
 • Quản trị Khách sạn
 • Quản trị Kinh doanh
 • Quản trị du lịch và lữ hành
 • Phiên dịch tiếng anh du lịch
 • Phiên dịch tiếng anh thương mại
 • Kỹ thuật Chế biến món ăn

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các trường đào tạo quản trị khách sạn tốt nhất ở Hà Nội mà chúng tôi tổng hợp được muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích và có giá trị. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn