Home Trường học Trường cao đẳng Top 10 trường đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở Đà Nẵng

Top 10 trường đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở Đà Nẵng

Top 10 trường đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở Đà Nẵng

Bạn đang thắc mắc học quản trị nhà hàng khách sạn ở trường nào Đà Nẵng để nhận được nền kiến thức toàn diện và có cơ hội nghề nghiệp cao trong tương lai. Nắm bắt được nhu cầu tìm kiếm trường học của nhiều bạn trẻ, chúng tôi đã tổng hợp ra danh sách top các trường dạy học quản lý nhà hàng khách sạn ở Đà Nẵng tốt nhất mà bạn nên theo học. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Cử nhân ngành Quản trị nhà hàng khách sạn có thể tiếp cận nhiều vị trí việc làm như sau:

 • Trong vòng 3 năm đầu sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm nhân viên lễ tân, nhân viên giám sát
 • Sau khi tốt nghiệp 3 năm có thể thăng tiến lên bậc vị trí quản trị
 • Nhà quản trị cấp cao trong các nhà hàng, khách sạn có quy mô nhỏ và vừa
 • Có thể khởi nghiệp và điều hành các khách sạn và nhà hàng thành công có quy môn từ nhỏ đến lớn
 • Có cơ hội nghề nghiệp cao nhất là các nhà quản trị cấp cao tại các khách sạn sang trọng hay là chuỗi các nhà hàng trong nước và ngoài nước.
 • Có thể tham gia vào công tác nghiên cứu và giảng dạy tại các trường trung cấp, cao đẳng và đại học với chuyên ngành quản trị khách sạn, nhà hàng

Danh sách các trường có ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Đà Nẵng

1. Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng

Nằm đầu tiên trong danh sách này đó là trường Cao Đẳng nghề Đà Nẵng, đây là đơn vị có uy tín hàng đầu trong việc đào tạo ngành quản trị nhà hàng tốt nhất ở Đà Nẵng. Trường được ra đời và thành lập vào năm 2007, với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong nghiệp vụ sư phạm cũng như có kiến thức chuyên ngành sâu rộng. Trường đào tạo đa dạng các hệ bao gồm: trung cấp, sơ cấp, cao đẳng, bồi dưỡng văn bằng hai… Trường nổi bật với nhiều ngành nghề khác nhau như: Kỹ thuật lắp đặt điện và Điều khiển trong công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh, Điện công nghiệp, Điều hòa không khí, Kỹ thuật sửa chữa và Lắp ráp máy tính… và trong đó phải nhắc đến quản trị nhà hàng.

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng
Nguồn: Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng

Nghiệp vụ nhà hàng hay quản trị nhà hàng khách sạn được trường đào tạo chuyên sâu ở hệ trung cấp. Tại đây, sinh viên sẽ có 2 năm được đào tạo, được học, tiếp xúc và trải nghiệm thực tế với nghề. Nhờ được cọ xát và tiếp xúc thực tế nên sinh viên học hỏi được nhiều kiến thức và có khả năng xử lý những tình huống nhanh nhẹn, hoạt bát. Tuy thời gian đào tạo không dài nhưng nếu chịu khó, sinh viên sẽ trở nên thực thụ hơn với nghề. Chính những điều này, đã khẳng định đây là một trong các trường đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn uy tín ở Đà Nẵng mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

2. Trường Cao đẳng nghề Việt Úc

Trường Cao đẳng nghề Việt – Úc (VAVC) với tiền thân hoạt động là Trường Trung cấp nghề Việt – Úc, bắt đầu hoạt động vào 7/2007. Trường luôn nỗ lực để tạo điều kiện cho sinh viên theo học trong một môi trường học tập thoải mái, trau dồi kỹ năng và kiến thức nghề nghiệp để chuẩn bị tốt sau khi ra trường. Trường sở hữu cơ sở vật chất – hạ tầng khang trang và hiện đại, đội ngũ giảng viên đều tốt nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng danh tiếng và có thâm niên trong nghề.

Trường Cao đẳng nghề Việt Úc
Nguồn: Trường Cao đẳng nghề Việt Úc

Quản trị nhà hàng khách sạn là ngành đào tạo rất được nhiều sinh viên lựa chọn tại đây. Sinh viên theo học sẽ được nhà trường trang bị đầy đủ các kiến thức như quản lý hiệu quả hoạt động nhà hàng nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh của mình. Giảng viên đào tạo đều có nhiều năm kinh nghiệm và năng lực sư phạm, từng làm việc trực tiếp trong các nhà hàng. Nhờ đó mà sinh viên sẽ co được những định hướng tốt và hỗ trợ về cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Nếu bạn đang có dự định theo học ngành quản trị nhà hàng khách sạn thì Trường Cao đẳng nghề Việt – Úc (VAVC) là một gợi ý rất đáng để bạn tham khảo.

Thông tin liên hệ:

3. Đại học Đông Á

Được biết đến với cái tên là ngành công nghiệp không khói, quản trị dịch vụ khách sạn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Sức hút ấy không chỉ xuất phát từ chính khát khao chinh phục những vùng đất mới và nền văn hóa mới lạ của thế giới mà còn vì đây là ngành nghề đang cần một lượng lớn nhân lực trong những năn gần đây, khi mà công nghiệp du lịch phát triển mạnh mẽ và được xem là ngành kinh tế mũi nhọn không chỉ riêng tại Việt Nam. Tại Đại học Đông Á, ngành quản trị khách sạn luôn có đông đảo sinh viên theo học mỗi năm.

Trường Đại học Đông Á Đà Nẵng
Nguồn: Trường Đại học Đông Á Đà Nẵng

Đại học Đông Á được biết đến là đơn vị đi tiên phong trong việc đưa giải pháp mở rộng hướng việc làm cho sinh viên ra thị trường quốc tế. Hiện nay, sinh viên theo học ngành Quản trị khách sạn tại trường có rất nhiều cơ hội để học tập, thực tập và có việc làm chính thức với mức lương ổn định sau khi tốt nghiệp tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn của Singapore, Nhật Bản, Đức… Để có được điều đó, trường đã thỏa thuận hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực giữa trường với các đối tác chiến lược như Tập đoàn Route-Inn, Zensho (Nhật Bản), 7-Eleven, Tập đoàn Empire (Singapore)… Vậy nên, nếu bạn đang thắc mắc ngành Quản trị nhà hàng khách sạn nên học trường nào ở Đà Nẵng thì đây sẽ là gợi ý rất đáng để bạn cân nhắc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa điểm: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Đà Nẵng
 • Hotline: 0236 3519 929 & 023 6351 9991 & 023 6353 1332
 • Fanpage: https://www.facebook.com/daihocdonga
 • Website: https://donga.edu.vn/
 • Email: phongtuyensinh@donga.edu.vn

4. Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus được ra đời và hoạt động vào năm 2014. Trường là đơn vị trực thuộc Tập đoàn giáo dục quốc tế KinderWorld của Singapore. Hiện nay, Trường đang cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo chất lượng cao trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng và khách sạn từ sơ cấp đến cao đẳng. Trong số đó, quản trị nhà hàng là một ngành chính của trường nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Đây là ngành thu hút một lượng lớn sinh viên theo học nhờ vào chất lượng đào tạo qua mỗi năm.

Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus
Nguồn: Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus

Ngành quản trị nhà hàng của trường cao đẳng Quốc Tế Pegasus sở hữu một đội ngũ giảng viên giỏi, có kinh nghiệm dày dặn và cơ hội nghề nghiệp cao cho sinh viên. Vì là trường có môi trường đào tạo chuẩn quốc tế nên học viên luôn được tiếp cận với phương pháp học tập hiện đại, chú trọng theo phương pháp thực tế, học hỏi kinh nghiệm thực tế từ chính những cọ xát của bản thân. Chính vì vậy, sinh viên tại trường luôn năng động, đầy nhiệt huyết và hết mình trong công việc.

Thông tin liên hệ:

5. Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng

Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng là cơ sở đào tạo đại học đa cấp, đa ngành, một trung tâm nghiên cứu, tư vấn chuyển giao khoa học kinh tế và quản lý có uy tín hàng đầu tại khu vực miền Trung, Tây Nguyên và trên cả nước. Trường đào tạo với hơn 27 chuyên ngành đào tạo đại học, trong đó 7 chuyên ngành đào tạo theo chương trình chất lượng cao, 5 chuyên ngành đào tạo tiến sỹ, 6 chuyên ngành đào tạo thạc sỹ.

Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng
Nguồn: Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng

Khi theo học tại Đại học Kinh tế Đà Nẵng, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng vững chắc về kinh tế, quản trị các hoạt động kinh doanh nói chung, quản trị các hoạt động trong các khách sạn, nhà hàng nói riêng. Trang bị đầy đủ các kỹ năng nghề nghiệp, các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, các kỹ năng rèn luyện sức khỏe, kỹ năng về tin học, các khả năng phản biện và tư duy, để có khả năng thực hành và áp dụng các kiến thức học được vào thực tế. Vậy nên, nếu như bạn đang có nhu cầu học quản lý nhà hàng khách sạn ở Đà Nẵng thì đây sẽ là lựa chọn rất đáng để bạn cân nhắc.

Thông tin liên hệ:

6. Đại học Duy Tân

Quản trị Du lịch và Khách sạn là một trong các chuyên ngành giúp sinh viên có đủ năng lực để tổ chức và quản lý hoạt động của các khách sạn, nhà hàng, cơ sở lưu trú du lịch một cách hiệu quả và hợp lý. Khi theo học ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn tại Đại học Duy Tân, sinh viên sẽ vừa được đào tạo bài bản các kiến thức nền tảng theo chuẩn quốc tế vừa được rèn luyện các kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn như: quản lý nhân viên, quản lý hệ thống phòng, tổ chức các hoạt động marketing liên quan lĩnh vực du lịch.

Chương trình đào tạo chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn tại Đại học Duy Tân Đà Nẵng được xây dựng với tổng thời gian học kéo dài từ 3,5 – 4 năm, học theo tín chỉ nên rất linh động về thời gian học với đầy đủ các học phần kiến thức đại cương, đại cương ngành và đai cương chuyên ngành. Chương trình học tập trung chủ yếu vào 2 mảng kỹ năng chuyên môn chính là nghiệp vụ nhà hàng (bàn – bar – bếp) và nghiệp vụ về phục vụ lưu trú (buồng phòng-lễ tân).

Trường Đại học Duy Tân
Nguồn: Trường Đại học Duy Tân

Khi theo học tại Đại học Duy Tân, sinh viên không chỉ học lý thuyết mà còn được tham gia vào các lớp thực hành theo từng nghiệp vụ tại hệ thống 3 phòng học thực hành của Trường. Trường áp dụng phương pháp học tích hợp, vận dụng lý thuyết vào thực tế công việc. Đây là một trong các yếu tố giúp sinh viên không chỉ giỏi về mặt kiến thức, kỹ năng Quản trị, mà còn sử dụng thành thạo được các kỹ năng nghề phục vụ. Không chỉ có vậy, tổng số tín chỉ tiếng Anh lớn trong chương trình học sẽ tạo điều kiện giúp sinh viên trau dồi năng lực tiếng Anh hiệu quả.

Cơ hội việc làm sau khi học tại Đại học Duy Tân:

 • Làm việc tại các khách sạn, resort và nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú khác với các vị trí Trưởng ca, Trưởng bộ phận, Giám sát trở lên; tại các doanh nghiệp tổ chức sự kiện, các công viên giải trí theo chủ đề.
 • Làm việc tại các Sở Văn hóa, Sở Du lịch Thể thao và Du lịch tại các viện, các địa phương hoặc học viện nghiên cứu về du lịch.
 • Làm việc cho các bộ phận trực tiếp hoặc các bộ phận chức năng hỗ trợ như: marketing, tài chính, nhân sự trong các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch nội địa, du lịch quốc tế.

Thông tin liên hệ:

7. Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng

Nếu bạn vẫn đang lăn tăn ngành Quản trị nhà hàng khách sạn nên học trường nào ở Đà Nẵng thì Trường Cao Đẳng Du lịch Đà Nẵng sẽ là gợi ý tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Được thành lập từ năm 2009, đến nay, trường đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo nguồn sinh viên có chất lượng cho nước nhà. Trường sở hữu diện tích vô cùng rộng rãi, cơ sở hạ tầng và vật chất tiện nghi, hiện đại. Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng phát triển với mục đích đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao thuộc lĩnh vực du lịch từ cao đẳng nghề đến sơ cấp nghề và kể cả các khóa học đào tạo quản trị nhà hàng khách sạn ngắn hạn nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu của xã hội.

Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng
Nguồn: Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng

Quản trị nhà hàng khách sạn là một trong các ngành học mà trường đào tạo đầu tiên. Quản trị nhà hàng là nghề chuyên đón tiếp, tổ chức và phục vụ khách hàng ăn uống tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở hoạt động kinh doanh ăn uống, với các hình thức phục vụ ẩm thực phong phú. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo ở trình độ cao đẳng, sinh viên sẽ có cơ hội đảm nhận nhiều vị trí sau đây: nhân viên bộ phận pha chế, nhân viên bộ phận nhà hàng, giám sát bộ phận pha chế, giám sát viên bộ phận nhà hàng, trưởng bộ phận pha chế tại các khách sạn từ 1 đến 5 sao, trưởng bộ phận nhà hàng,… Vậy nên học quản trị khách sạn ở trường nào Đà Nẵng, chắn hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình.

Thông tin liên hệ:

8. Trường đào tạo nghề Du lịch Âu Việt Á

Trường đào tạo nghề Du lịch Âu Việt Á hiện đang có 2 cơ sở, cơ sở 1 tại Hội An và cơ sở thứ 2 ở Đà Nẵng. Trường đào tạo nhiều ngành nghề khác nhau như: nhà hàng – khách sạn, pha chế, đầu bếp… Học viên khi theo học tại đây sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng về giá trị nghề và năng lực nghiệp vụ bằng phương pháp đào tạo bám sát với thực tiễn trong môi trường học tập hiện đại tại các nhà hàng và khách sạn nổi tiếng tại Đà Nẵng.

Trường đào tạo nghề Du lịch Âu Việt Á
Nguồn: Trường đào tạo nghề Du lịch Âu Việt Á

Quản trị nhà hàng khách sạn là một trong những ngành nghề đào tạo chính được nhiều người biết đến tại Âu Việt Á. Âu Việt Á quan niệm yếu tố con người là quan trọng nhất trong việc quản lý. Chương trình học của học viên đa phần đều có đến 95% giờ học thực hành. Điều này sẽ giúp cho học viên rèn luyện và nâng cao tay nghề tại các Resort cũng như các khách sạn 3 – 5 sao mà nhà trường đang trực tiếp quản lý và điều hành. Từ đó giúp cho học viên cọ xát trực tiếp, học hỏi kinh nghiệm trong môi trường thực tế. Với thời gian đào tạo kéo dài trong 3 tháng, học viên đảm bảo sẽ có được hành trang kiến thức vững chắc, kinh nghiệm dày dặn và cam kết 100% sẽ được giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 298 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Địa chỉ: 33A Lý Thái Tổ, Sơn Phong, Hội An, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0868 373 400
 • Fanpage: https://www.facebook.com/auvieta.edu.vn
 • Website: https://auvieta.edu.vn
 • Email: auvieta.edu.vn@gmail.com

9. Đại học FPT Đà Nẵng

Một trong các trường đại học có ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở Đà Nẵng được rất nhiều người theo học đó là Đại học FPT Đà Nẵng. Trong những năm trở lại đây ngành quản trị nhà hàng khách sạn đang được nhà trường tập trung chú trọng, thu hút nhiều thế hệ mới. Trường có chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế nên khi theo học ngành quản trị nhà hàng – khách sạn tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận được với giáo trình nước ngoài 100% bằng Tiếng Anh.

Tại sao nên học ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở Đà Nẵng tại Đại học FPT:

 • Là trường đại học có danh tiếng bậc nhất của miền Trung
 • Cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại
 • Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao
 • Chương trình đào tạo theo chuẩn Quốc tế
 • Có cơ hội thực tập ở nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và ngoài nước

Thông tin liên hệ

10. Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng được ra đời và bắt đầu hoạt động vào năm 2006. Trải qua nhiều năm liền nghiên cứu và nổ lực hoạt động, trường đã mang về nhiều thành tựu nổi bật trong công tác dạy và học. Hiện nay trường đang có 7 khoa đào tạo, bao gồm: kiến trúc, xây dựng, kinh tế, ngoại ngữ, cầu – đường, công nghệ, du lịch và lữ hành.

Đại học Kiến trúc
Nguồn: Đại học Kiến trúc

Trong tất cả các ngành nghề thì chuyên ngành quản trị nhà hàng khách sạn luôn nhận được nhiều đánh giá cao từ phía sinh viên. Sinh viên được nhà trường chú trọng vào khâu thực hành, thực tập. Bên cạnh đó, trường còn có trung tâm học tập và gắn kết cộng đồng nhằm khuyến khích năng lực học tập của các bạn sinh viên. Nếu bạn đang không biết học quản trị khách sạn ở trường nào tại Đà Nẵng thì đây sẽ là gợi ý rất đáng để bạn tham khảo.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách các trường đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở Đà Nẵng tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích và có giá trị để bạn dễ dàng tìm được một ngôi trường phù hợp.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn