Home Trường học Trường đại học Các trường đào tạo ngành thú y ở TPHCM tốt nhất

Các trường đào tạo ngành thú y ở TPHCM tốt nhất

Các trường đào tạo ngành thú y ở TPHCM tốt nhất

Bạn đang có dự định theo học ngành thú y nhưng không biết nên học ở trường nào để nhận được chương trình đào tạo chất lượng tốt. Bài viết hôm nay của chúng mình sẽ gợi ý về các trường có ngành thú y ở TPHCM rất đáng để bạn theo học.

1. Đại học Nông Lâm TP.HCM

Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM là trường đại học công lập đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực có trụ sở đặt tại TP. Thủ Đức. Một trong những ngành học rất được nhiều bạn sinh viên quan tâm và theo học phải nhắc đến ngành thú y.

Trường luôn mang đến cho sinh viên ngành thú y một môi trường học tập và đào tạo chất lượng. Nhờ đó mà các em có được nền tảng kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành những chuyên gia thú y tài năng và đáp ứng được nhiều yêu cầu trong công việc.

Đại học Nông Lâm TP.HCM
Nguồn: Đại học Nông Lâm TP.HCM

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phường Linh Trung, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (84) 028.38966780 | (84) 028.38960711
 • Website: hcmuaf.edu.vn
 • E-mail: vphanhchinh@hcmuaf.edu.vn

2. Trường Đại học Công Nghệ TP.HCM

Với những ai vẫn còn đang lăn tăn với thắc mắc ngành thú y nên học trường nào ở TPHCM thì Khoa Thú y – Chăn nuôi của Đại học Công nghệ TP. HCM là lựa chọn mà bạn nên cân nhắc khi muốn trở thành bác sĩ thú. Mặc dù ngành học này chỉ mới bắt đầu hoạt động vào năm 2021 nhưng nhà trường luôn nỗ lực hết mình với mục tiêu đào tạo cho các em năng lực chuyên môn về thú y, biết thực hiện các thao tác trong phòng thí nghiệm, chẩn đoán và điều trị bệnh cho vật nuôi.

Đại học Công nghệ TP.HCM
Nguồn: Đại học Công nghệ TP.HCM

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở: 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 5445 7777
 • Email: hutech@hutech.edu.vn

XEM THÊM: Top 6 trường dạy nghề bác sĩ thú y tốt nhất ở Hà Nội

3. Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn

Khi theo học ngành thú y tại Cao đẳng Bác Khoa Sài Gòn, sinh viên sẽ nắm vững được các kiến thức cơ sở ngành, chuyên ngành, biết sử dụng các công nghệ tiên tiến trong chẩn đoán, điều trị bệnh cho động vật. Bên cạnh đó, sinh viên còn thông thạo các kỹ năng khác như: chẩn đoán lâm sàng, lấy mẫu bệnh phẩm, kiểm soát giết mổ, kiểm tra vệ sinh thú y và nhiều nghiệp vụ khác có liên quan.

Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn
Nguồn: Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 01, Gò Vấp, Thành phốHồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0918 155 408
 • Website: https://bkc.edu.vn

4. Trường Cao Đẳng Thú Y TPHCM

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học cao đẳng thú y tại trường sẽ được trang bị các kiến thức và chuyên môn vững chắc, có đạo đức nghề nghiệp, có thái độ làm việc nghiêm túc, có khả năng hợp tác và quản lý nguồn lực. Bên cạnh đó, sinh viên của trường còn có khả năng phụ trách nhiều công việc khác nhau tại các cơ quan khoa học, quản lý sản xuất hoặc tự mình kinh doanh trong ngành chăn nuôi, thú y.

Từ những điểm nổi bật trên thì Cao đẳng Thú Y TPHCM sẽ là gợi ý mà bạn có thể cân nhắc khi muốn theo học ngành thú y trên địa bàn TPHCM. Sinh viên cũng có thể học liên thông đại học theo chương trình của trường để sở hữu được tấm bằng có giá trị cao hơn sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao Đẳng Thú Y TPHCM
Hoạt động tại Trường Cao Đẳng Thú Y TPHCM

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 03 Dân Chủ, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0978 355 191

5. Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp TPHCM

Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp TPHCM là ngôi trường đào tạo bác sĩ thú y cũng rất được nhiều người học để theo đuổi ước mơ của mình. Ngành Chăn nuôi và thú y tại trường đã đào tạo thành công các sinh viên có trình độ trung cấp với chuyên môn cao trong lĩnh vực Chăn nuôi và thú y. Sinh viên sau khi tốt nghiệp đều là những người có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, đáp ứng được các yêu cầu trong ngành thú y.

Trung cấp Kỹ thuật Nông Nghiệp
Nguồn: Trung cấp Kỹ thuật Nông Nghiệp

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 40 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3822 5969
 • Website: https://www.ats.edu.vn

Trên đây là danh sách các trường đào tạo ngành thú y ở TPHCM mà chúng mình muốn giới thiệu đến bạn đọc. Nếu bạn đang muốn trở thành một bác sĩ thú y tài năng trong tương lai thì các gợi ý trên sẽ thực sự hữu ích đối với các bạn đấy.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn