Home Trường học Trường cao đẳng Top 14 trường Đại học, Cao đẳng đào tạo điều dưỡng tại TPHCM

Top 14 trường Đại học, Cao đẳng đào tạo điều dưỡng tại TPHCM

Top 14 trường Đại học, Cao đẳng đào tạo điều dưỡng tại TPHCM

Hiện nay có rất nhiều trường đại học và cao đẳng đào tạo ngành điều dưỡng TPHCM. Nếu bạn chưa thể tìm được một ngôi trường ưng ý thì hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi về top 14 trường Đại học, Cao đẳng đào tạo điều dưỡng tại TPHCM, qua đó có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Danh sách các trường Đại học, Cao đẳng có ngành điều dưỡng tại TPHCM

1. Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Đây là một trong các trường đại học điều dưỡng ở TPHCM tốt nhất cho những bạn sinh viên đang có ý định học điều dưỡng tại TPHCM. Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch chính là mong ước của nhiều bạn trẻ hiện nay trong việc tìm một trường đào tạo ngành điều dưỡng chất lượng.

Là một trường có lịch sử hình thành lâu đời, ngày nay Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại để sinh viên được học trong một môi trường đạt chất lượng giảng dạy tốt nhất. Chương trình đào tạo của ngành điều dưỡng của trường gồm có 10 bộ môn chuyên ngành. Bên cạnh chương trình học chính quy, sinh viên được học thêm các môn học khác như tin học, ngoại ngữ và một số môn học đại cương khác.

Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất | Nguồn: Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đặc biệt chú trọng cho sinh viên học không chỉ những kiến thức về lý thuyết mà còn cả thực hành và các kỹ năng thực tiễn khác. qua các hoạt động thực hành, môn thực tập tại các cơ sở y tế, sinh viên sẽ có cơ hội tích lũy kinh nghiệm trong môi trường thực tế.

Trường cũng sẽ tạo cơ hội cho sinh viên phát triển năng lực cá nhân qua các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động của các câu lạc bộ. Điều này sẽ giúp cho sinh viên phát triển các kỹ năng mềm, đồng thời tạo dựng được một mạng lưới các mối quan hệ xã hội rộng. Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch với sự kết hợp giữa những cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giảng dạy hàng đầu, trường đã tạo nên uy tín và sự tin cậy trong việc đào tạo nhân lực ngành điều dưỡng.

Thông tin liên hệ

2. Đại học Y dược TPHCM

Đây được xem là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những ai muốn chọn học ngành điều dưỡng tại cơ sở tốt nhất. Đại học Y dược TPHCM là một trong những trường đào tạo y khoa và điều dưỡng tốt nhất, nổi tiếng không chỉ ở khu vực miền Nam mà còn trên toàn quốc.

Đại học Y dược TPHCM có truyền thống đào tạo ngành điều dưỡng lâu đời. Chương trình đào tạo cử nhân ngành điều dưỡng của trường thường kéo dài trong 4 năm. Bao gồm 3 chuyên ngành chính: Điều dưỡng chuyên ngành Hộ sinh, Gây mê hồi sức và điều dưỡng đa khoa.

Đại học Y dược TPHCM
Đại học Y dược TPHCM có truyền thống đào tạo ngành điều dưỡng lâu đời | Nguồn: Đại học Y dược TPHCM

Đại học Y dược TPHCM với đội ngũ giảng viên có chuyên môn nghiệp vụ xuất sắc sẽ là người trực tiếp hướng dẫn cho sinh viên. Sinh viên sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo điều dưỡng tiên tiến nhất, học hỏi những kiến thức kỹ năng mới nhất trong lĩnh vực. Vậy nên học điều dưỡng ở trường nào TPHCM, chắc hẳn bạn đọc đã có câu trả lời rồi phải không nào.

Thông tin liên hệ

3. Đại học Văn Lang

Ngành điều dưỡng tại Đại học Văn Lang được chính thức tuyển sinh từ năm 2018. Những bạn nào vẫn còn đang phân trong việc lựa chọn trường dạy điều dưỡng ở TPHCM thì đây chính là ngôi trường đáng tin cậy.

Đại học Văn Lang có chương trình đào tạo ngành điều dưỡng được phát triển theo mô hình của hai trường đại học nổi tiếng trong ngành, chính là Đại học Y dược TPHCM và Đại học Y dược Huế. Sinh viên sẽ được học tập với một chương trình học chất lượng, có được những kiến thức quan trọng để phát triển trong ngành điều dưỡng.

Đại học Văn Lang
Ngành điều dưỡng tại Đại học Văn Lang được chính thức tuyển sinh từ năm 2018 | Nguồn: Đại học Văn Lang

Đại học Văn Lang trang bị cho sinh viên những kiến thức hết sức đa dạng. Các kiến thức của khoa học xã hội, khoa học tự nhiên và một số kỹ năng quan trọng khác sẽ được nhà trường truyền dạy cho sinh viên bên cạnh những kiến thức chuyên môn cần thiết như khoa học cơ sở, các nguyên tắc thực hành điều dưỡng,.. giúp đáp ứng nhu cầu thực tiễn cần thiết trong công việc.

Điểm mạnh của Đại học Văn Lang là ngoài tập trung đào tạo ngành điều dưỡng từ nền tảng đến chuyên sâu, trường còn cung cấp nhiều kiến thức phụ trợ khác. Sinh viên sau khi học xong sẽ có nền tảng vững chắc để trở thành những chuyên gia có kiến thức, đáp ứng nhiều yêu cầu trong ngành điều dưỡng.

Thông tin liên hệ

4. Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Nằm trong danh sách các trường đại học đào tạo ngành điều dưỡng tốt nhất ở TPHCM đã có hơn 20 năm trong lĩnh vực đào tạo nên nguồn nhân lực ngành điều dưỡng có chất lượng cao – Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Đây là một trường đã có kinh nghiệm nhiều năm, đóng góp rất nhiều cho sự phát triển ngành điều dưỡng của đất nước. Những bạn đang phân vân, vẫn chưa biết nên lựa chọn trường nào để phát triển sự nghiệp thì hãy đến với Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Tuy có thời gian thành lập không quá dài cũng không quá ngắn, khoa điều dưỡng của trường đã có một bước tiến đáng kể.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng tạo nhiều điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong việc học. Sinh viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp từ đội ngũ giảng viên có kiến thức sâu rộng, giàu kinh nghiệm. Các giảng viên sẽ truyền dạy và giúp sinh viên học được tính ứng dụng thực tế cho công việc.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng
Đại học Quốc tế Hồng Bàng tạo nhiều điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong việc học | Nguồn: Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Môi trường học tập của Đại học Quốc tế Hồng Bàng được đầu tư sao cho hiện đại, năng động nhất. Sinh viên học tại đây sẽ thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khoá, thực tập, các buổi thực hành tại các phòng chuyên dụng, các cơ sở y tế nhằm tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng còn đặc biệt chú trọng việc đầu tư, trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để vận dụng trong quá trình làm việc. Bên cạnh các kiến thức cơ bản về ngành, sinh viên còn được đào tạo các kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian. Sinh viên sau khi hoàn thành đào tạo sẽ phát triển một cách toàn diện, tự tin hơn khi bước vào môi trường làm việc.

Thông tin liên hệ

5. Đại học Nguyễn Tất Thành

Đại học Nguyễn Tất Thành tuy chỉ mới thành lập năm 2005, kinh nghiệm đào tạo vẫn còn chưa nhiều so với nhiều trường đại học khác, nhưng về chất lượng giảng dạy của trường cũng không thua kém gì so mới mặt bằng chung, đặc biệt là trong việc đào tạo ngành điều dưỡng. Vì vậy nếu bạn vẫn còn phân vân giữa các trường đại học điều dưỡng TPHCM thì đây cũng là một lựa chọn đáng xem xét đấy.

Trải qua một khoảng thời gian từ khi thành lập, Đại học Nguyễn Tất Thành luôn nỗ lực để cải thiện chất lượng giảng dạy, mới mong muốn sinh viên học tại đây có được trải nghiệm học tập tốt nhất. Đại học Nguyễn Tất Thành còn có mong muốn khác đó là trở thành một trong những trường thu hút nhiều bạn sinh viên, trở thành một trường đại học đáng tin cậy nhất.

Đại học Nguyễn Tất Thành
Đại học Nguyễn Tất Thành đã thiết lập hợp tác, liên kết với những bệnh viện lớn | Nguồn: Đại học Nguyễn Tất Thành

Ngày nay trường đã tạo dựng được một môi trường học tập hiện đại, năng động, mang tính quốc tế, hội nhập cao. Chuyên ngành điều dưỡng của Đại học Nguyễn Tất Thành có chương trình học không chỉ tập trung vào các kiến thức cơ bản, kỹ năng chuyên môn mà còn chú trọng quan tâm đến đào tạo các kỹ năng mềm và bổ sung ngoại ngữ cho sinh viên.

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho sinh viên được tiếp cận với môi trường thực tế, Đại học Nguyễn Tất Thành đã thiết lập hợp tác, liên kết với những bệnh viện lớn tại TPHCM. Sinh viên nhờ cơ hội này mà có được sự trải nghiệm thực tế, nâng cao kỹ năng chuyên ngành, tăng khả năng cạnh tranh việc làm sau khi ra trường.

Thông tin liên hệ

6. Trường Cao đẳng Bách Việt

Trường Cao đẳng Bách Việt là ngôi trường được xây dựng trên cơ sở của Trung học tư thục Kỹ thuật & Nghiệp vụ Bách Việt. Đây là một ngôi trường đào tạo đa ngành, hiện có 14 ngành học hệ cao đẳng, hệ trung cấp có 22 ngành để sinh viên có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Trường Cao đẳng Bách Việt
Nguồn: Trường Cao đẳng Bách Việt

Sinh viên học tại Trường Cao đẳng Bách Việt sẽ được học theo một chương trình chuẩn, được đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhằm tạo một môi trường học tập tốt nhất. Chương trình học của trường đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều học sinh đang có nhu cầu học điều dưỡng. bao gồm các kiến thức nền tảng về chăm sóc bệnh nhân, hỗ trợ trong các cuộc xét nghiệm.

Trường Cao đẳng Bách Việt cũng tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập tại các bệnh viện lớn để tích lũy kinh nghiệm và rèn luyện những kỹ năng cơ bản. Những cơ hội quý báu này sẽ giúp sinh viên tự tin, sẵn sàng ứng tuyển vào các cơ sở y tế sau khi học xong.

Thông tin liên hệ

7. Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn là một ngôi trường bạn không thể bỏ qua nếu muốn tìm một trường cao đẳng điều dưỡng TPHCM uy tín, chất lượng giảng dạy cao. Trường được thành lập cách đây hơn 20 năm, luôn đặt sự tiện nghi, chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên được phát triển năng lực.

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn có một đội ngũ giảng viên được lựa chọn kỹ càng, họ đều là những người có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Họ sẽ giúp cho sinh viên có cái nhìn thực tế, sâu sắc nhất về ngành mà mình đang theo học, ngoài ra còn hỗ trợ cho sinh viên định hình nghề nghiệp, phát triển tương lai.

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
Nguồn: Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Những phòng thí nghiệm, phòng học đều được Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đầu tư những thiết bị hiện đại, tân tiến nhất. Với sự đầu tư này, sinh viên sẽ được tiếp cận, áp dụng thực hành với những thiết bị công nghệ mới giúp nâng cao khả năng chuyên môn cũng như tay nghề được nâng cao. Bên cạnh đó trường còn đầu tư cho những sinh viên muốn làm việc trong môi trường quốc tế bằng các lớp học ngoại khóa như công nghệ thông tin hay giao tiếng tiếng Anh.

Với những điểm mạnh trên Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn xứng đáng trở thành một địa chỉ tin cậy cho các bạn học sinh. Sinh viên học ngành điều dưỡng tại trường sẽ có một môi trường học tập chất lượng, có kiến thức vững vàng đẻ bước vào con đường sự nghiệp.

Thông tin liên hệ

8. Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức

Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức là một trường công lập, đã đạt được nhiều thành công đáng kể trong việc đào đạo con người. Bên cạnh là cơ sở đào tạo đa ngành nghề, trường còn là trung tâm nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức
Nguồn: Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức

Đội ngũ cán bộ giáo viên có trình độ và chuyên môn cao cùng kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực y dược chính là một lợi thế lớn của Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức. Nhờ vào sự tận tâm hướng dẫn của những vị giảng viên nhiệt huyết, trường không chỉ đào tạo ra được nguồn nhân lực ngành điều dưỡng có trình độ chuyên môn vững vàng mà còn có đạo đức, nhân cách phục vụ cộng đồng.

Sinh viên sau khi học tại Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản đến nâng cao trong việc chăm sóc, điều dưỡng bệnh nhân. Hiểu rõ được nhu cầu của bệnh nhân, đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các vị bác sĩ trong quá trình điều trị.

Thông tin liên hệ

9. Trường Cao đẳng Miền Nam

Trường Cao đẳng Miền Nam là cái tên tiếp theo trong danh sách các trường cao đẳng điều dưỡng TPHCM chất lượng nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Trường thường biết đến là một trường cao đẳng có đào tạo đa ngành nghề, ngành điều dưỡng là một trong số đó. Trường đặt mục tiêu và sứ mệnh là đào tạo nên nguồn nhân lực ngành điều dưỡng chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của đất nước trong tình hình đổi mới và hội nhập của đất nước. Các vị giáo sư, phó giáo sư cùng các vị tiến sĩ, thạc sĩ là những người năm trong hội đồng Khoa học và Đào tạo của trường.

Trường Cao đẳng Miền Nam
Nguồn: Trường Cao đẳng Miền Nam

Trường có đội ngũ giảng viên là những người có nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn trong ngành điều dưỡng. Nhằm luôn đảm bảo các vị giảng viên được nâng cao kiến thức chuyên môn, phát triển nghề nghiệp, Cao đẳng Miền Nam đã đặc biệt chú trọng đào tạo thêm kiến thức chuyên môn cho giảng viên của trường.

Cao đẳng Miền Nam cũng chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất nhằm đáp ứng các nhu cầu học tập của sinh viên. Trường tạo cho sinh viên có được một môi trường học tập hiệu quả và thuận lợi nhất. Chương trình học của trường sẽ cam kết truyền tải được những kiến thức chuyên môn đa dạng, những bài thực hành có tính ứng dụng cao nhằm giúp sinh viên tự tin để bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

10. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Các bạn sinh viên chưa đủ đáp ứng điều kiện để học điều dưỡng tại các trường đại học TPHCM có thể xem xét lựa chọn Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Trường được xem là một trong những đơn vị tiên phong trong công cuộc đào tạo nên nguồn nhân lực ngành điều dưỡng ưu tú cho y tế khu vực miền Nam nói riêng và cả Việt Nam nói chung.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Nguồn: Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp, cơ sở vật chất được trang bị hiện đại là những gì sinh viên sẽ được trải nghiệm khi học tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Chương trình học của trường có sự kết hợp một cách hài hòa giữa kiến thức ngành cơ bản và thực hành thực tế.

Nhằm hỗ trợ về cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là thiết lập liên kết chặt chẽ với các bệnh viện trong khu vực. Đây chính là cơ hội tốt để sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trước khi bắt đầu sự nghiệp làm một người điều dưỡng có tâm, tài giỏi và chuyên nghiệp. Trường cam kết đảm bảo được cho sinh viên có thể tự tin áp dụng kiến thức học tập vào thực tiễn và chuẩn bị một sự nghiệp thành công trong ngành mà mình đã chọn.

Thông tin liên hệ

11. Trường Cao đẳng Viễn Đông

Trường cao đẳng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là một ngôi trường đào tạo đa ngành nghề, hằng năm thu hút rất nhiều sinh viên theo học – Trường Cao đẳng Viễn Đông. Trường đào tạo rất nhiều ngành như: quản trị kinh doanh, kế toán, cơ khí, điện tử, xây dựng, tài chính – ngân hàng,.. và không thể thiếu trong đó chính là ngành điều dưỡng. Ngành điều dưỡng của Trường Cao đẳng Viễn Đông hằng năm thu hút rất nhiều các bạn sinh viên theo học, điều này chứng tỏ được chương trình giảng dạy của trường rất chất lượng.

Trường Cao đẳng Viễn Đông
Nguồn: Trường Cao đẳng Viễn Đông

Một ưu điểm lớn của trường đó chính là Trường Cao đẳng Viễn Đông có một đội ngũ các giảng viên có nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tâm huyết trong việc giảng dạy. Những vị giảng viên này sẽ không ngừng tự nâng cao chất lượng giảng dạy của bản thân, nhằm đảm bảo truyền tải một cách hiệu quả những kiến thức, kỹ năng tốt để tự tin trong công việc. Ngoài ra sinh viên còn được tiếp cận với các cơ hội trải nghiệm thực tế mà trường tạo ra, giúp các bạn có kinh nghiệm và chuẩn bị tốt cho công việc sau này. Đội ngũ nhân sự của trường cũng càng ngày càng được hoàn thiện để giúp sinh viên có thêm những kiến thức chuyên sâu ở nhiều lĩnh vực.

Để sinh viên có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết, Trường Cao đẳng Viễn Đông đã chuyên tâm chú trọng vào việc tạo ra một môi trường giảng dạy chất lượng, đội ngũ giảng viên, bộ máy nhân sự có trình độ cao. Với sự đồng hành của nhà trường, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ đạt được thành công như mong muốn trong lĩnh vực điều dưỡng hoặc ở các ngành khác có liên quan.

Thông tin liên hệ

12. Trường Cao Đẳng Việt Mỹ

Khi nói về trường cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn, người ta không thể nào không nhắc đến cái tên Trường Cao Đẳng Việt Mỹ. Đây là một ngôi trường luôn quan tâm tạo điều kiện tối ưu nhất cho sinh viên được học tập, rèn luyện, thực hành và vận dụng những kiến thức về ngành điều dưỡng. Các kỹ năng thực hành có độ khó cao, phức tạp đều sẽ được trường đào tạo một cách kỹ càng. Bên cạnh đó, nhằm giúp sinh viên có khả năng tư vấn, hướng dẫn, giáo dục về sức khoẻ cho bệnh nhân Trường Cao Đẳng Việt Mỹ có chú trọng đào tạo kỹ năng giao tiếp cho sinh viên.

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ
Nguồn: Trường Cao Đẳng Việt Mỹ

Biết được tầm quan trọng trong việc tạo cơ hội, hỗ trợ việc tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trường Cao Đẳng Việt Mỹ đã thực hiện hợp tác, liên kết với nhiều bệnh viện, các cơ sở y tế và doanh nghiệp nổi tiếng trong ngành. Trường cam kết rằng, sinh viên sau khi hoàn thành đào tạo tại trường sẽ có được việc làm phù hợp với ngành mà mình đang học.

Ngoài ra, nhằm giúp sinh viên tăng khả năng cạnh tranh trong thị trường lao động phức tạp, chương trình đào tạo của trường sẽ giúp sinh viên có được những kỹ năng cần thiết nhất. Trường Cao Đẳng Việt Mỹ với những ưu điểm trên đã luôn là một trong những trường cao đẳng đào tạo điều dưỡng tại TPHCM thu hút đông đảo các bạn sinh viên theo học mỗi năm.

Thông tin liên hệ

13. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP.HCM

Một trong những trường cao đẳng điều dưỡng ở TPHCM hằng năm được rất nhiều các bạn sinh viên lựa chọn có lẽ không thể thiếu cái tên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP.HCM. Có đến hàng trăm sinh viên tham gia xét tuyển vào ngành điều dưỡng của trường hằng năm ở cả 2 phương thức xét tuyển là điểm học bạ và điểm thi THPT. Tuy con số “mấy trăm” có thể là ít đối với nhiều trường, nhưng đối với một trường cao đẳng thì nó là một con số khá lớn.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP.HCM
Nguồn: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP.HCM

Trường sẽ tạo điều kiện việc làm cho sinh viên, giúp sinh viên có được những kỹ năng, được học hỏi kinh nghiệm thực tế từ các nhà thuốc và bệnh viện. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đạo điều kiện tối đa với việc các sinh viên được học tập, thực hành với các máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

Chương trình đào tạo ngành điều dưỡng cũng rất đa dạng, ngoài cao đẳng điều dưỡng được đào tạo trong 3 năm, những bạn nào có nhu cầu có thể học tiếp tại hệ đào tạo văn bằng 2 khi đã có văn bằng cao đẳng. Đối với hệ này, thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng đối với những người tốt nghiệp ở các chuyên ngành khác và đối với người tốt nghiệp ngành y dược là 18 tháng. Sinh viên ngoài tiết kiệm được thời gian, còn được nắm vững các kiến thức chuyên sâu về ngành. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với chất lượng giảng dạy cao, sẽ mang đến cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết nhất để đáp ứng yêu cầu của ngành điều dưỡng.

Thông tin liên hệ

14. Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn là một ngôi trường được thành lập theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Trường được xem là một trong cao đẳng điều dưỡng TPHCM có chất lượng hàng đầu. Mục tiêu và nhiệm vụ chính của trường chính là đạo tạo một cách chuyên sâu, tạo ra được một nguồn nhân lực tài giỏi cho ngành y nước ta.

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn
Nguồn: Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn hằng năm thu hút rất nhiều các bạn học sinh chọn học. Với hơn 10 năm hoạt động cùng phương châm đào tạo nên những thầy thuốc, điều dưỡng “giàu y đức, vững y thuật”, trường đã luôn luôn phát triển, cải tiến, đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Minh chứng tốt nhất cho chất lượng đào tạo của trường chính là những sinh viên đã tốt nghiệp tại đây đều đạt được những thành công, thành tựu nhất định trong lĩnh vực y tế của Việt Nam.

Đây đã trở thành nơi đào tạo nên nguồn nhân lực ngành điều dưỡng chất lượng không chỉ riêng ở TP Hồ Chí Minh mà còn ở cả ngành y trên cả nước. Sự đóng góp to lớn của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn không chỉ giúp chất lượng y tế nước ta ngày càng phát triển, mà còn có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Thông tin liên hệ

Qua bài viết về top các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo điều dưỡng tại TPHCM mà chúng tôi tổng hợp trên đây, hy vọng sẽ góp phần giúp cho bạn có được những sự lựa chọn đúng đắn trong việc tìm kiếm các trường đại học, cao đẳng đào tạo ngành điều dưỡng phù hợp với bản thân nhất.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn