Home Trường học Trường cao đẳng Top 10 các trường có ngành dược ở Hà Nội đào tạo tốt nhất

Top 10 các trường có ngành dược ở Hà Nội đào tạo tốt nhất

Top 10 các trường có ngành dược ở Hà Nội đào tạo tốt nhất

Hằng năm, ngành Dược nói riêng và ngành Y dược luôn nhận được nhiều sự quan tâm của học sinh trong việc thi tuyển sinh và xét tuyển Đại học. Tuy nhiên vẫn có không ít các em thắc mắc ngành dược nên học trường nào ở Hà Nội? Nhằm giúp các bạn giải đáp những thắc mắc trên, chúng tôi đã tổng hợp ra danh sách các trường cao đẳng, đại học có ngành dược tốt nhất ở Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Danh sách các trường đào tạo ngành y dược ở Hà Nội tốt nhất

1. Học Viện Quân Y

Học viện Quân Y còn có tên gọi khác là Trường Đại học Y Dược Lê Hữu Trác. Trường có lịch sử lâu đời, được thành lập từ năm 1949, đến nay đã 72 năm. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tập thể lãnh đạo, giáo viên và sinh viên đã nỗ lực không ngừng để mang về những thành tích đáng tự hào cho nhà trường. Một số danh hiệu đáng chú ý như Huân chương Sao vàng, Huân chương Hồ Chí Minh,…

Học viện Quân y là một trong những trường đại học hàng đầu ở Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc phòng. Vì vậy, khi chọn trường này, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng đào tạo. Sứ mệnh của trường là đào tạo các thế hệ bác sĩ, dược sĩ không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn về đạo đức. Vì vậy, đã có rất nhiều dược sĩ nổi tiếng, có đóng góp tích cực cho xã hội đã tốt nghiệp Học viện Quân y.

Trường Học viện Quân Y
Nguồn: Trường Học viện Quân Y

Ngoài ra, trường còn là nơi quy tụ các giáo sư, tiến sĩ, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dược. Đảm bảo bạn sẽ nắm vững lý thuyết và có tay nghề thành thạo. Đặc biệt, những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc có thể được Nhà nước cử đi đào tạo ở nước ngoài. Chính vì thế mà đây là một trong các trường có ngành dược ở Hà Nội có chất lượng đào tạo cao rất đáng để bạn tham khảo.

Các review về Học viện Quân Y:

 • Học viện Quân y là một trong những trường đại học khối ngành về sức khỏe hàng đầu ở Việt Nam, trực thuộc Bộ Quốc phòng, có truyền thống hơn 75 năm xây dựng và phát triển, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước của Tổ quốc.
 • Học viện rộng rãi và sạch sẽ. Xứng đáng là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo bác sĩ quân y tương lai cho Việt Nam.
 • Không gian mới rộng rãi, trong lành và vô cùng đẹp.
 • Một trong những trường danh tiếng nhất trong và ngoài quân đội. Khuôn viên trường rộng rãi, trang bị cơ sở vật chất hiện đại…
 • Học viện Quân y – nơi có nhiều nghiên cứu bổ ích và nhiều nhà khoa học tâm huyết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 160 Phùng Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 069.698910
 • Website: http://hocvienquany.vn

2. Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền

Học viện Y Dược Cổ Truyền được thành lập trên cơ sở Trường Trung học Y Dược Cổ Truyền Tuệ Tĩnh. Sau 50 năm tồn tại và phát triển, nhà trường đã đạt được sự phát triển vững chắc về mọi mặt. Học viện hiện là cơ sở đào tạo bác sĩ y học cổ truyền lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra, trường còn chú trọng đào tạo hai ngành bác sĩ đa khoa và dược sĩ.

Không chỉ được Nhà nước công nhận, Học viện Y Dược cổ truyền còn được sinh viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Cùng với nhu cầu của xã hội, nhà trường ngày càng phát triển và đầu tư vào các chuyên ngành. Từ đó có thể đạt được chương trình đào tạo ngang tầm các nước tiên tiến.

Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam
Nguồn: Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam

Vì sao nên học ở Học viện Y Dược học cổ truyền?

 • Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị phục vụ công tác đào tạo được đánh giá cao.
 • Các nghiên cứu khoa học ngày càng được trường đầu tư mạnh mẽ.
 • Đội ngũ giảng viên và nhân viên dày dặn  kinh nghiệm, chất lượng cao.
 • Học viện có liên kết đào tạo nghiên cứu khoa học cũng như điều trị với nhiều nước điển hình như Trung Quốc, Đài Loan, Đức,…

Các review về Học viện Y Dược học cổ truyền:

 • Tham gia câu lạc bộ có thể giúp bạn rèn luyện sức khỏe, rèn luyện trí óc và cơ thể. Ngoài luyện tập võ thuật, câu lạc bộ còn có nhiều hoạt động vui chơi giúp tăng cường tinh thần đoàn kết của các thành viên…
 • Nằm ngay đối diện ga tàu Phùng Khoang. Khi đứng ở đây có thể nhìn thấy toàn cảnh Học viện Y Dược này. Học viện có sân rộng rãi.
 • Nơi đây vừa là trường đào tạo, vừa là trung tâm chữa bệnh theo phương pháp y học cổ truyền của tổ tiên Tuệ Tĩnh.
 • Là nơi đào tạo các bác sĩ trẻ năng động giúp đỡ các bệnh viện đa khoa tỉnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3382 4929
 • Website: http://vutm.edu.vn

3. Trường Đại Học Dược Hà Nội

Nếu bạn vẫn chưa biết học ngành dược ở trường nào ở Hà Nội thì Đại học Dược Hà Nội là một trong những gợi ý mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đây là trường đi đầu trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực dược tại Việt Nam. Trường được thành lập từ năm 1961 và là tiền thân của khoa Dược của Trường Y Dược Đông Dương. Trải qua hơn nửa thế kỷ đào tạo, nhà trường đã đào tạo thành công nguồn nhân lực dược cho ngành y tế Việt Nam.

Đến với Đại học Dược Hà Nội, bạn sẽ được giao lưu và học hỏi từ đội ngũ giảng viên, chuyên gia đẳng cấp thế giới. Ngoài đào tạo, nhà trường còn đặc biệt chú trọng đến công tác nghiên cứu khoa học. Nhiều công nghệ dược phẩm đã được đưa vào sản xuất và thương mại hóa trong và ngoài nước. Bên cạnh chất lượng giáo dục, Đại học Dược Hà Nội còn được biết đến với cơ sở vật chất khang trang và rộng rãi. Ngôi trường là một tòa nhà còn nguyên vẹn kiến ​​trúc Pháp cổ giữa lòng thủ đô. Với mục tiêu sánh ngang với các nước trong và ngoài khu vực, nhà trường nỗ lực nâng cao cả về chất lượng và quy mô. Nếu bạn đang tìm các trường đại học dược tốt nhất ở Hà Nội để tham khảo theo đuổi ước mơ, thì đây sẽ là lựa chọn giúp bạn thực hiện hóa.

Đại học Dược Hà Nội
Nguồn: Đại học Dược Hà Nội

Các review về Đại học Dược Hà Nội:

 • Nằm trong chuỗi các trường đại học nên kiến ​​trúc cổ luôn mang lại cảm giác rất cổ kính, dễ chịu và nhìn chung là rất đẹp.
 • Trường nằm trong khu phố cổ, đường phố thoáng mát, rộng rãi, nhiều cây xanh, thuận lợi cho việc sống ảo.
 • Là học sinh trường D, không có gì tuyệt vời hơn một tình yêu nồng nàn và cháy bỏng với mái trường. Ngôi trường đã cũ, bước vào trường bạn sẽ có một cảm giác đặc biệt về thời gian và nỗi nhớ. Màu thời gian và lịch sử sẽ được lưu giữ trong bạn, những công trình kiến ​​trúc Pháp, những hàng cây trường học cũng đã sống hàng trăm năm!
 • Khoa Dược thành lập năm 1914 cũng khá lâu đời. Chất lượng đào tạo Dược hiện nay là số 1 Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 13 – 15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243.8254.539
 • Website: http://www.hup.edu.vn

4. Trường Đại Học Y Tế Công Cộng

Được thành lập vào năm 2001, tiền thân là trường Cán bộ quản lý y tế, Đại học Y tế Công cộng là trường đại học hàng đầu của quốc gia cung cấp chương trình giáo dục trong lĩnh vực y tế công cộng. Sau 20 năm hoạt động, trường đã không ngừng nâng cao hệ thống giáo dục và cơ sở vật chất. Hiện tại, trường đã mở rộng thành công tới 67 chương trình đào tạo dài hạn và ngắn hạn. Trong đó, ngành dược là ngành được đặc biệt quan tâm.

Nhờ có sự nỗ lực của nhà trường, nhiều lứa sinh viên trường đã thành công trong lĩnh vực mình theo học. Nhiều sinh viên thích thú và cảm thấy rằng nỗ lực họ bỏ ra cho việc học ở đây là xứng đáng. Bởi thế Đại học Y tế Công cộng là một trong các trường đại học đào tạo ngành y dược ở Hà Nội chất lượng rất đáng dể bạn theo đuổi ước mơ.

Nguồn: Trường Đại học Y tế Công Cộng
Nguồn: Trường Đại học Y tế Công Cộng

Các ưu điểm của Đại học Y tế công cộng:

 • Trường Đại học đầu tiên nằm trong khối ngành Y, Dược có chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn kiểm định các trường đại học Đông Nam Á.
 • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và đầy đủ. Đáp ứng tốt nhu cầu đào tạo, thực hành, nghiên cứu khoa học và dịch vụ trong và ngoài nước.
 • Giáo trình và lộ trình học tiên tiến, theo kịp với thời đại.
 • Đội ngũ giảng viên tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Mức học phí phù hợp.

Các review về Đại học Y tế công cộng:

 • Trường có khuôn viên rộng rãi, có cả phòng Gym trong trường nữa nhé.
 • Đại học này xen với khu khám bệnh đa khoa và khu học của sinh viên có kí túc xá, trường đẹp sạch và thoáng mát
 • Trường Đại học chất lượng cao, môi trường lành mạnh và sáng tạo cho học thuật phát triển
 • Rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ, giờ rất đông bệnh nhân đến khám luôn
 • Sạch đẹp khang trang, bãi xe quy mô gửi được cả xe cá nhân ngày đêm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1A Đức Thắng, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0246.2662.299
 • Website: https://huph.edu.vn

XEM THÊM: Top 14 Trường đại học đào tạo y dược tốt nhất Việt Nam

5. Đại học Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Y Dược là trường đại học chuyên ngành y khoa và dược học của Việt Nam, là thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường có nhiệm vụ đào tạo cử nhân, dược sĩ, bác sĩ các ngành y tế có trình độ đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học y dược đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, phát triển y tế.

Trụ sở chính đặt tại Nhà Y1, số 144, Xuân Thủy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Trường Đại học Y Dược được Thủ tướng Chính phủ ký phê duyệt thành lập từ nâng cấp của khoa Y Dược – ĐHQG Hà Nội. Đây là sự kiện vô cùng quan trọng, góp phần hoàn thiện mô hình đại học các ngành, lĩnh vực tại Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trường Đại Học Y Dược - ĐHQGHN
Nguồn: Trường Đại Học Y Dược – ĐHQGHN

Là trường đào tạo đại học, cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao trong các lĩnh vực y, dược, nghiên cứu khoa học công nghệ, phục vụ đào tạo về khám & chữa bệnh; Điều trị y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng chất lượng cao đạt tiêu chuẩn khu vực, trong đó có một số hạng mục đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bởi thế mà Đại học Y Dượ là cái tên không thể thiếu trong danh sách các trường đại học có ngành dược ở Hà Nội tốt nhất mà bạn nên tham khảo.

Các review về Trường Đại học Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội:

 • Giảng viên chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại, cạnh tranh giữa các học sinh cao, nhiều hoạt động ngoại khoá.
 • Là một trong những thành viên của Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội, đào tạo tốt, chuẩn chương trình đào tạo, đội ngũ giáo viên chất lượng àng đầu trong ngành, cùng với hệ thống phòng thực hành, nghiên cứu chất lượng
 • Khoa nhỏ, sinh viên ham học hỏi, giảng viên chất lượng đều là các bác sĩ tâm huyết nhiều năm kinh nghiệm!
 • Trường giảm học phí, yêu trường quá trời quá đất hê hê

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 144 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
 • Website: http://ump.vnu.edu.vn
 • Hotline: 02437450188

6. Trường Đại Học Y Hà Nội

Trường Đại học Y Hà Nội tiền thân là Trường Đại học Y Khoa Đông Dương, được thành lập vào năm 1902. Từ năm 1961, được thành lập và phát triển cho đến ngày nay. Có thể nói Đại học Y Hà Nội là ngôi trường có lịch sử đào tạo y tế lâu đời nhất Việt Nam. Bằng những nỗ lực không mệt mỏi, giờ đây ngôi trường đã trở thành trường được nhiều người mơ ước được đến học.

Cùng với những thành công trong giáo dục, nhà trường đã có nhiều đóng góp to lớn cho Tổ quốc. Trường đã nhận được nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước cho các cá nhân, tập thể. Vì vậy, khi nói đến Đại học Y Hà Nội thì chất lượng đào tạo là điều không cần phải bàn cãi. Tóm lại, Đại học Y Hà Nội là cái tên không thể bỏ lỡ khi nhắc đến các trường đại học y ở Hà Nội uy tín, tốt nhất.

Đại học Y Hà Nội
Nguồn: Đại học Y Hà Nội

Ưu điểm nổi bật của Đại học Y Hà Nội:

 • Cơ sở vật chất nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhà trường và nhà nước. Được xây dựng và cải tiến với mục tiêu hiện đại hóa để có thể thích ứng với xu hướng đào tạo toàn cầu tiên tiến và ngày càng đổi mới.
 • Đảm bảo tỷ lệ sinh viên làm đúng chuyên ngành, đúng nghề trong năm đầu tiên sau khi tốt nghiệp đạt 95% trở lên.
 • Nghiên cứu khoa học là lĩnh vực được nhà trường đặc biệt quan tâm. Nhiều giáo viên đã được nhận các danh hiệu cao quý như Anh hùng Lao động, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân,…
 • Học phí hợp lý so với thị trường.

Các review về Đại học Y Hà Nội:

 • Trường có quy mô lớn. Có khu bệnh viện riêng, khu đào tạo, khu liên hợp thể thao và sân bóng đá riêng. 2 ký túc xá hiện đại cao gần 20 tầng.
 • Đại học Y Hà Nội là trường đại học danh tiếng với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu cao.
 • Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.
 • Trường rộng rãi, thoáng mát, chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam.
 • Trường có danh tiếng lâu đời trong ngành y tế, nơi đào tạo các bác sĩ hàng đầu trong nhiều nghiên cứu và kỹ thuật lâm sàng.
 • Đây vừa là trường đại học vừa là bệnh viện. Phòng khám sạch sẽ, bác sĩ nhiệt tình, giá cả phù hợp và trang thiết bị hiện đại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 01 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243.8523.798
 • Website: http://www.hmu.edu.vn

7. Ngành Dược học – Đại học Thành Đô

Dược học là môn học nghiên cứu về thuốc thuộc hai lĩnh vực chính: quá trình nghiên cứu mối quan hệ giữa thuốc và cơ thể; Cách sử dụng thuốc trong điều trị bệnh. Dược học được chia thành nhiều lĩnh vực như nghiên cứu, sản xuất, phân phối, đảm bảo chất lượng, quản lý dược phẩm và hướng dẫn sử dụng thuốc cho mọi người. Đây là lĩnh vực nghiên cứu dựa trên nhiều ngành khoa học khác nhau, nhưng ngành chính và cơ bản nhất là hóa học và sinh học. Và Đại học Thành Đô cũng là một trong các trường đại học dược ở Hà Nội chất lượng rất được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Dược học Đại học Thành Đô có thể đảm nhiệm các vị trí như:

 • Dược sỹ trong công ty sản xuất, kinh doanh dược phẩm
 • Dược sỹ tham gia vào quy trình sản xuất, quản lý thuốc tại các công ty, xí nghiệp dược phẩm hoặc nhà thuốc tư nhân của mình
 • Chuyên viên kiểm tra, giám sát chất lượng sản phẩm ở những trung tâm kiểm nghiệm dược phẩm – mỹ phẩm, công ty mỹ phẩm và thực phẩm chức năng, công ty dược phẩm.
 • Giảng dạy, nghiên cứu trong các đơn vị đào tạo cũng như nghiên cứu chuyên môn hóa dược

Các review về Đại học Đông Đô:

 • Bạn có thể gửi xe ô tô, ở đây có sân tập xe máy, sân tập bằng lái ô tô và sân bóng đá.
 • Trường khá rộng rãi nhưng bạn sẽ phải trả tiền gửi xe. Mình không học ở đây, bên trong trường có sân bóng khá rộng nhưng hơi ô nhiễm vì đốt rác.
 • Trường rộng khoảng 10 ha, có bãi đậu xe và sân bóng đá cho sinh viên nên rất thuận tiện Trường Đại học Đông Đô nằm trong khuôn viên Khu công nghiệp Lai Xá. Đi theo quốc lộ 32, qua cổng Hoài Đức bên phải rồi vào. Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát, phòng học chất lượng.
 • Khuôn viên rộng rãi, giáo viên thân thiện, trang thiết bị hiện đại, nhiều ngành nghề đào tạo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
 • Điện thoại: 0934 078 668 & 024 3386 1601
 • Email: daihocthanhdo@thanhdouni.edu.vn
 • Wedsite: http://thanhdo.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/truongdaihocthanhdo

8. Trường Cao Đẳng Y Dược Pastuer

Trường Cao đẳng Y dược Pastuer được đánh giá là một trong những trường đào tạo dược sĩ cao đẳng hàng đầu tại Hà Nội. Không chỉ được biết đến với chất lượng đào tạo tốt mà trường còn luôn hỗ trợ chi phí học tập. Với 10 năm kinh nghiệm, Cao Đẳng Y Dược Pastuer ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục. Số lượng dược sĩ sau khi ra trường đều tìm được việc làm ngay. Hầu hết đều được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và yêu cầu đầu vào của trường cũng khá đơn giản: lấy bằng tốt nghiệp phổ thông trung học.

Ngoài ra, trường còn có nhiều chương trình hỗ trợ học phí cho sinh viên. Năm 2021, trong thời gian dịch bệnh, Trường Cao đẳng Y dược Pastuer miễn 100% học phí cho sinh viên mới. Nhà trường cũng đặc biệt chú trọng đến cơ sở vật chất và hệ thống lớp học được trang bị theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Phương pháp và chương trình giảng dạy không ngừng được đổi mới để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Cao đẳng Y Dược Pasteur
Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường còn có chương trình chuyển tiếp đại học. Với hệ thống cơ sở trải dài khắp cả nước, có thể nói nơi đây mang đến một môi trường học tập tuyệt vời cho những ai đam mê ngành dược. Vậy nên nếu bạn vẫn còn đang lăn tăn Ngành dược học thì nên học trường nào tại Hà Nội thì đây sẽ là gợi ý mà bạn nên tham khảo.

Các review về Trường cao đẳng Y Dược Pasteur Hà nội:

 • Trường cao đẳng Y Dược Pasteur Hà nội có chương trình đào tạo văn bằng 2 các ngành vật lý trị liệu phục hồi chức năng và dược, … tạo điều kiện cho sinh viên theo học offline, online và thực tập vào thứ bảy, chủ nhật.
 • Mới đầu vào thì thấy ngõ nhỏ khó tìm nên có hơi hoang mang! sau khi vào thì thấy cơ sở vật chất tương đối là tốt, phòng học rộng rãi, có sân để xe, nói chung là ngoài điểm là ngõ nhỏ chút xíu thôi, còn lại là ổn!
 • Trường cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo trong môi trường Bệnh Viện – Trường Y, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên có trình độ Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ…
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ sở vật chất hiện đại, đồ dùng thực hành đầy đủ, thầy cô nhiệt tình và quan tâm đến sinh viên. Đây là một ngôi trường học tập mà nhiều bạn sinh viên mơ ước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212
 • Website: https://yduochn.com.vn

9. Trường cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, có nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực y tế có trình độ đại học, trung cấp, sơ cấp đáp ứng nhu cầu việc làm trên toàn quốc. Ngoài chương trình đào tạo hệ cao đẳng, trường còn hợp tác với các trường đại học chuyên ngành y, dược để sinh viên có  cơ hội liên thông. Sau khi học ngành dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội,  sinh viên có đủ năng lực theo chuẩn mực, đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp tốt và có khả năng phục vụ mọi người bệnh.

không ngừng phát triển để trở thành trường đào tạo y dược tiêu biểu khu vực miền Bắc. Với mục tiêu “Chất lượng là sự phát triển bền vững”, mỗi cán bộ, giáo sư của trường tự hào đã góp phần vào con đường đào tạo, bồi dưỡng những sinh viên tốt nghiệp ngành y, dược có tâm và tài để phục vụ cộng đồng người bệnh.

Các review về Trường cao đẳng dược Hà Nội

 • Là một lựa chọn tuyền vời khi vào trường này, các Thầy Cô nhiệt tình và quan tâm sinh viên. Ngoài ra có khá nhiều hoạt động vui bổ ích cho các bạn Sinh viên.
 • Lựa chọn học tại trường là một quyết định sáng suốt nhất mình từng lựa chọn
 • Môi trường đào tạo phù hợp với một đẳng cấp chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: P. Huỳnh Thúc Kháng, Kéo Dài, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: https://caodangduochn.edu.vn
 • Hotline: 0945420686

10. Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Một trong các trường đào tạo ngành y dược chất lượng tại Hà Nội mà bạn nên tham khảo đó là Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Đây là đơn vị đào tạo ngành khoa học sức khỏe theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Đơn vị này được đầu tư cơ sở vật chất với hệ thống phòng học, ký túc xá, khu thí nghiệm, thư viện, khu thực hành,… được xây dựng khang trang, rộng rãi tạo điều kiện thuận lợi cho người học.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội
Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có đội ngũ giảng viên, cán bộ, nhân viên trên 25 năm kinh nghiệm giảng dạy cùng các giáo sư, tiến sĩ đến từ các trường đại học danh tiếng. Để tạo cơ hội nghề nghiệp cho người học, nhà trường luôn cố gắng giới thiệu việc làm bán thời gian cho sinh viên năm thứ hai. Thống kê cho thấy 98% sinh viên đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có việc làm sau khi tốt nghiệp, 68% sinh viên có việc làm ổn định sau khi thực tập.

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể chuyển tiếp vào hệ thống đại học tại các trường đại học danh tiếng như Đại học Y Dược Hà Nội. Nhà trường cũng tạo điều kiện cho các sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, con em thương binh, liệt sĩ được học tập để tăng cơ hội nghề nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Viện Y học Hàng không – 225 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 024 2212 6339 & 0963 918 333
 • Website: https://cdyduochanoi.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/cdyduochanoi
 • Email: tuyensinh.ydhn@gmail.com

Ngành dược là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ và có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với xã hội. Vì vậy, việc chọn trường luôn là mối quan tâm của nhiều bạn bè, người thân. Hy vọng với danh sách các trường có ngành dược ở Hà Nội tốt nhất trên đây sẽ giúp ích được cho bạn.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn