Home Ebook [Tổng hợp] Tài liệu học tiếng Pháp vỡ lòng (PDF + MP3)

[Tổng hợp] Tài liệu học tiếng Pháp vỡ lòng (PDF + MP3)

[Tổng hợp] Tài liệu học tiếng Pháp vỡ lòng (PDF + MP3)

Bạn đang muốn tìm tài liệu học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu để chuẩn bị cho hành trình chinh phục tiếng Pháp của mình. Tiếng Pháp được xem là thứ ngôn ngữ tình yêu, lãng mạn, của những tâm hồn nghệ sĩ thơ mộng. Nếu bạn muốn tự học tiếng Pháp bạn cần phải có một nguồn tài liệu chất và có định hướng rõ ràng. Trong bài viết hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn Tổng hợp tài liệu học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu [PDF+MP3]. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Sách học tiếng Pháp cho người biết tiếng Anh – Easy French Step by Step

Easy French Step by Step là cuốn sách tự học tiếng Pháp bằng tiếng Anh được nhiều người đánh giá là rất hay và cơ bản dành cho người mới bắt đầu học tiếng Pháp của tác giả Myrna Bell Rochester. Người học sẽ học được những chủ điểm từ vựng và ngữ pháp từ thấp đến cao, từ đơn giản cho đến phức tạp của tiếng Pháp.

 Sách học tiếng Pháp cho người biết tiếng Anh - Easy French Step by Step
Sách học tiếng Pháp cho người biết tiếng Anh – Easy French Step by Step

Sách học từ vựng tiếng Pháp – Vocabulary Essentiel Du Francais

Vocabulary Essentiel Du Francais là tài liệu học tiếng Pháp vỡ lòng cho những ai đang muốn nâng cao vốn từ vựng của mình mỗi ngày. Bộ sách giúp người học cải thiện vốn từ vựng, đồng thời sử dụng từ vựng phù hợp đúng ngữ cách trong giao tiếp. Bộ sách dành cho các bạn học cũng như ôn tập từ vựng tiếng Pháp ở trình độ A1 đến B1.

Ưu điểm:

  • Có bản audio đi kèm
  • Bài tập ôn tập từ vựng sau mỗi bài học
  • Từ vựng theo từng chủ đề được giải thích chi tiết và dễ hiểu
  • Học từ vựng dưới dạng âm thanh qua các đoạn hội thoại
  • Tài liệu học tiếng Pháp này có phần transcript và đáp án giúp bạn tự học và đánh giá
Sách học từ vựng tiếng Pháp - Vocabulary Essentiel Du Francais
Sách học từ vựng tiếng Pháp – Vocabulary Essentiel Du Francais

Sách học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu – Le Nouveau Taxi

Le nouveau taxi là tài liệu học tiếng Pháp cơ bản dành cho những ai học tiếng pháp ở trình độ sơ cấp, với phương pháp học dễ hiểu, cung cấp những kiến thức nền tảng giúp người học tự học tiếng Pháp hiệu quả.

Với tài liệu học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu này học viên có thể nâng cao khả năng giao tiếp, viết và nói, đọc hiểu, nghe hiểu cho đến diễn đạt qua các bài giao tiếp. Các chủ đề được đề cập trong giáo trình đi sát với thực tế xã hội và cộng đồng, giúp người học tiếp cận với văn hoá ứng xử cũng như cách sống Pháp, điều này được cho là rất quan trọng trong bất cứ quá trình giao tiếp nào.

Sách học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu - Le Nouveau Taxi
Sách học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu – Le Nouveau Taxi

Sách học từ vựng tiếng Pháp qua đoạn hội thoại – Vocabularire en dialogue

Vocabularire en dialogue cũng là một giáo trình học từ vựng nhưng sử dụng một phương pháp học khác, đó là học từ vựng qua đoạn hội thoại. Đây là bộ sách học tiếng Pháp hỗ trợ lý tưởng cho những ai đang gặp khó khăn trong giao tiếp tiếng Pháp với mục đích ôn tập từ vựng cũng như luyện nghe hội thoại cơ bản.

Ưu điểm:

  • Vừa luyện nghe qua audio, vừa học từ vựng trong giáo trình. Đặc biệt, mỗi đoạn hội thoại đều có phần giải thích chi tiết về từ vựng (ngữ pháp, cấu trúc câu, ngữ cảnh sử dụng).
  • Tài liệu học tiếng Pháp này có nội dung đa dạng, gần gũi với cuộc sống hằng ngày: chào hỏi, đặt lịch hẹn, thanh toán tiền, thuê nhà, đăng ký tham gia câu lạc bộ tại trường)
  • Hình ảnh minh họa trực quan giúp bạn không mất nhiều thời gian để tra từ điển
Sách học từ vựng tiếng Pháp qua đoạn hội thoại - Vocabularire en dialogue
Sách học từ vựng tiếng Pháp qua đoạn hội thoại – Vocabularire en dialogue

Sách học ngữ pháp tiếng Pháp – Grammaire essentielle du francais

Grammaire essentielle du francais là đầu sách học ngữ pháp tiếng Pháp rất được lòng người học. Bộ sách phù hợp cho người học muốn nắm vững kiến thức ngữ pháp, đồng thời tổng hợp kiến thức một cách khoa học. Bộ sách dành cho các bạn học, ôn tập ngữ pháp trình độ A1 đến B1.

Sách học ngữ pháp tiếng Pháp - Grammaire essentielle du francais
Sách học ngữ pháp tiếng Pháp – Grammaire essentielle du francais

Nút tải
Link tải từng quyển:

Trên đây là những chia sẻ về tài liệu học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu mà JES muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn đọc.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Có nên tự học tiếng Pháp không?

Tiếng Pháp là ngôn ngữ thuộc hệ Latin, dễ nhìn nhưng ngữ pháp không hề dễ học. Tuy nhiên các bạn đừng vội nản chí, học tiếng Pháp nếu có phương pháp, tài liệu và định hướng đúng đắn thì sẽ thành công.

Tài liệu tự học tiếng Pháp nào dành cho người mới bắt đầu?

Các cuốn sách học tiếng Pháp mà người mới bắt đầu nên tham khảo: Easy French Step by Step, Vocabulary Essentiel Du Francais, Le Nouveau Taxi, Vocabularire en dialogue...

File Download Tài liệu học tiếng Pháp trong bài viết có chứa quảng cáo không?

Không, file download Tài liệu học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu (PDF + MP3) - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...