Home Ebook Giáo trình tiếng Pháp Le Nouveau Taxi 1, 2, 3 PDF + Audio

Giáo trình tiếng Pháp Le Nouveau Taxi 1, 2, 3 PDF + Audio

Giáo trình tiếng Pháp Le Nouveau Taxi 1, 2, 3 PDF + Audio

Bộ giáo trình học tiếng pháp Le Nouveau Taxi PDF bao gồm 3 mức độ, đây được xem là bộ sách khá hữu ích và phù hợp dành cho những ai đang muốn tìm kiếm sách học Tiếng Pháp từ mức độ cơ bán cho đến nâng cao. Vậy nên dù bạn đang ở cấp độ nào thì cũng đều sử dụng được cuốn sách này. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau.

Giới thiệu về bộ sách Le Nouveau Taxi 1, 2, 3

 • Tên sách: Le Nouveau Taxi
 • Số quyển: 3 quyển
 • Tác giả: Robert Menand
 • Nhà Xuất Bản: Hachette
 • Đối tượng sử dụng: phù hợp với nhiều đối tượng người học
 • Link tải sách: nằm ở cuối bài viết

Le Nouveau Taxi là tài liệu học tiếng Pháp cơ bản được biên soạn dành cho những ai học tiếng pháp ở trình độ sơ cấp, với phương pháp học dễ hiểu, cung cấp nhiều kiến thức nền tảng giúp người học tự học tiếng Pháp hiệu quả.

Với giáo trình này, người học có thể cải thiện được khả năng giao tiếp, và 4 kỹ năng: nghe-nói-đọc-hiểu cho đến diễn đạt qua các bài giao tiếp. Các chủ đề được đề cập trong giáo trình thường gần gũi với cuộc sống hằng ngày, giúp người học dễ dàng tiếp cận với cách sống, văn hóa ứng xử của Pháp.

Ưu điểm của bộ giáo trình

 • Bạn sẽ được học với các tình huống gắn liền với thực tế hằng ngày diễn ra tại nước Pháp. Học tiếng pháp không đơn thuần là bạn chỉ học chữ, học từ, mà còn học chính văn hóa, con người, đất nước của nước Pháp. Sử dụng giáo trình Le Nouveau Taxi bạn sẽ hiểu và biết nhiều hơn về đất nước Pháp
 • Trong bộ sách này bạn sẽ biết cách sử dụng các từ loại như: tính từ, danh từ, động từ, trạng từ… học cách nói ra lệnh, phủ định, cách thành lập câu
 • Bạn sẽ có bộ từ vựng thông dụng qua các đoạn hội thoại tình huống, bạn sẽ biết cách chào hỏi (giới thiệu bản thân, các tình huống giao tiếp hàng ngày trong siêu thị, trường học, đi lại… các từ vựng về đồ dùng vật dung, du lịch…
 • Một điểm cộng nữa cho bộ giáo trình đó chính là những trang “bí quyết” nằm ở cuối giáo trình, bạn có thể dễ dàng nắm được kiến thức thông qua  bảng phiên âm quốc tế, bảng tóm tắt lý thuyết ngữ phá hoặc tăng vốn từ vựng của bạn thông qua bảng từ vựng Anh – Pháp kết hợp

Nhược điểm của giáo trình

 • Phần ngữ pháp để người học dễ học, dễ nhớ, chính vì vậy, để có thể nắm vững nền tảng ngữ pháp các bạn nên học kết hợp cùng bộ giáo trình ngữ pháp Grammaire Progressive du Français.

Review về giáo trình tiếng pháp Le Nouveau Taxi 1

Học thông qua các tình huống giao tiếp thực tế

Phần mục lục của giáo trình Le Nouveau Taxi 1 cho phép bạn thấy các bài học, mục tiêu giao tiếp sau khi kết thúc mỗi bài học. Ví dụ: bài học đầu tiên là “Bienvenue!” (Chào mừng), mục tiêu bài học này sẽ cho bạn biết cách chào, hỏi tên và giới thiệu tên của bản thân.

Nhờ có các bài học tình huống giao tiếp nên những người mới bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hình dung được ngữ cảnh sử dụng các ngữ pháp và từ vựng đã học. Đồng thời biết cách vận dụng vào ngữ cảnh đã được định sẵn trong bài học.

Mục lục giới thiệu các bài học trong Giáo trình tiếng Pháp Le Nouveau Taxi 1
Mục lục giới thiệu các bài học trong Giáo trình

Bài kiểm tra đánh giá sau một quá trình học

Trung bình sau 3 unités thì sách  Le Nouveau Taxi 1 sẽ có một bài test 4 kỹ năng (Nghe, nói, đọc, viết) giúp bạn hệ thống lại các phần kiến thức mà mình đã học được. Bài kiểm tra ngắn gọn nhưng đủ để bạn biết được trình độ tiếng Pháp của mình tăng hay giảm sau mỗi bài học, giúp bạn có định hướng học tập phù hợp với mục tiêu mà mình đưa ra

Bài kiểm tra đánh giá 1 – Giáo trình tiếng Pháp Le Nouveau Taxi 1
Bài kiểm tra đánh giá 1 – Giáo trình tiếng Pháp

Học ngôn ngữ Pháp và cả văn hóa Pháp

Các bài học được biên soạn trong cuốn Giáo trình tiếng Pháp Le Nouveau Taxi 1 không đơn thuần là những kiến thức cứng nhắc mà còn có các chủ đề văn hóa, địa lý, chính trị, lịch sử Pháp… được đan xen khoa học, giúp bạn vừa học tiếng Pháp vừa học cả về văn hóa nước Pháp một cách đầy thú vị.

Bài học văn hóa được đan cài vào Le Nouveau Taxi 1
Bài học văn hóa được đan cài vào trong giáo trình

Các phần được phân chia rõ ràng, dễ theo dõi cho người mới bắt đầu học

Ở mỗi bài học trong Le Nouveau Taxi 1 PDF, bạn sẽ bắt gặp ngay hình ảnh minh họa cho bài học đó. Bạn sẽ khám phá ngay một đoạn văn ngắn. Sau đó là các câu gợi ý đọc hiểu để bạn hiểu tổng quan về nội dung đoạn văn. Có thêm từ 1 – 2 bài nghe. Sau đó đến phần ngữ pháp được rút ra sau mỗi bài học cũng như là các bài tập bổ trợ kiến thức.

Bên cạnh đó còn có bài tập “mini” để chắc chắn rằng các kiến thức vừa học trong bài bạn đã nắm vững chắc chắn.

Cấu trúc mỗi bài học trong Giáo trình tiếng Pháp Le Nouveau Taxi 1
Cấu trúc mỗi bài học trong Giáo trình tiếng Pháp

Nút tảiLink tải từng phần:

Trên đây là những chia sẻ về bộ sách Le Nouveau Taxi 1, 2, 3 PDF mà chúng tôi đã tổng hợp và chắt lọc hơn 1 tháng qua mới giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và có giá trị trong việc học tiếng Pháp.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Le Nouveau Taxi gồm có mấy quyển?

Bộ giáo trình học tiếng pháp bao gồm 3 mức độ, gồm có: Le Nouveau Taxi 1, 2, 3.

Bộ sách Le Nouveau Taxi phù hợp với đối tượng nào?

Đây tài liệu học tiếng Pháp cơ bản được biên soạn dành cho những ai học tiếng pháp ở trình độ sơ cấp.

Với bộ sách Le Nouveau Taxi bạn sẽ được học những gì?

Với giáo trình này người học có thể cải thiện được khả năng giao tiếp, và 4 kỹ năng: nghe-nói-đọc-hiểu cho đến việc diễn đạt qua các bài giao tiếp một cách dễ dàng.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...