Home Ebook Tổng hợp các đề thi mẫu của bằng DELF B2 Tous Publics

Tổng hợp các đề thi mẫu của bằng DELF B2 Tous Publics

Tổng hợp các đề thi mẫu của bằng DELF B2 Tous Publics

Nếu bạn đang lo lắng không biết đề thi DELF B2 năm 2022 sẽ có những thay đổi gì? Hay đây là lần đầu bạn đi thi và chưa biết format đề trông như thế nào? Đừng lo lắng, trong bài viết hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc “Tổng hợp các đề thi mẫu của bằng DELF B2 Tous Publics”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Những thay đổi về đề thi DELF B2 Tous Publics từ năm 2022

Bắt đầu từ năm 2022, đề thi DELF B2 sẽ có một format mới chủ yếu là trong phần thi đọc hiểu. Tuy nhiên, trong vòng 3 năm 2020, 2021, 2022, định dạng đề thi DELF B2 cũ và mới sẽ được luân phiên nhau xuất hiện. Nghĩa là đề thi có thể sẽ là format cũ hoặc là format mới.

Chính vì vậy, người học cần phải dành thời gian tìm hiểu cũng như tổng hợp các bộ đề thi DELF B2 mới nhất từ năm 2020. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách bộ đề thi (bao gồm cả định đạng đề thi cũ và đề thi mới) kèm theo đáp án chi tiết.

https://drive.google.com/drive/folders/1F_5OWdOViyYAkVAp_k4HtG91SWpYMiQ8

Để có thể đạt được kết quả cao trong đề thi DELF B2 ngoài việc tự học, bạn đọc có thể theo học tại các tiếng Pháp để ôn tập một cách bài bản và hiệu quả nhất. Chúc các bạn học tốt.

Câu Hỏi Thường Gặp:

DELF B2 là gì?

DELF B2 (Diplôme d'Etude de la Langue Français niveau B2) chứng nhận trình độ tiếng của học sinh, sinh viên học tiếng Pháp và cần thiết với những bạn mong muốn du học Pháp.

File download DELF B2 Tous Publics trong bài viết có chứa quảng cáo không?

Không, file download tổng hợp các đề thi DELF B2 Tous Publics PDF - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...