Home Ebook Tổng hợp các đề thi mẫu của bằng DELF A2 Tous Publics

Tổng hợp các đề thi mẫu của bằng DELF A2 Tous Publics

Tổng hợp các đề thi mẫu của bằng DELF A2 Tous Publics

Đề thi DELF A2 năm 2022 sẽ những điểm nào mới? Hay sắp bước chân vào kỳ thi mà bạn vẫn chưa hình dung được định dạng đề như thế nào? Đừng lo lắng, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc tổng hợp các đề thi mẫu của bằng DELF A2 Tous Publics mới nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

DELF A2 TP là gì?

DELF A2 TP được viết tắt của DELF A2 Tous Publics, trình độ này thường áp dụng cho các đối tượng học sinh từ cấp 3 trở lên.

Bằng tiếng pháp DELF A2 Tous Publics là văn bằng chính thức và duy nhất được Bộ giáo dục quốc gia Pháp cấp. Các bài thi đánh giá trình độ A2 tiếng Pháp được xây dựng theo CECR (Khung tham chiếu chung Châu Âu về chuẩn ngôn ngữ).

DELF A2 là mức độ thứ 2 trong văn bằng DELF duy nhất và chính thức do Bộ giáo dục quốc gia Pháp cấp

Cấu trúc đề thi DELF A2 năm 2022 thế nào?

Kể từ năm 2020, bài thi đánh giá trình độ DELF A2 Tous Publics đã có một vài thay đổi trong phần thi đọc hiểu. Tuy nhiên, trong 3 năm (2020, 2021, 2022) các đề thi sẽ được áp dụng giữa format cũ và format mới một cách ngẫu nhiên.

Cấu trúc của đề thi DELF A2 Tous Publics sẽ bao gồm như sau:

NỘI DUNG CÁC PHẦN TRONG ĐỀ THI DELF A1 TPTHỜI GIANTHANG ĐIỂM
NGHE HIỂU
Trả lời các câu hỏi của 3 hoặc 4 đoạn thoại ngắn xoay quanh các tình huống gần gũi trong cuộc sống thường nhật. (2 lần nghe/đoạn thoại)
Thời gian nghe tối đa cho mỗi đoạn thoại: Khoảng 5 phút
Khoảng 25 phút/25
ĐỌC HIỂU
Trả lời các câu hỏi trong 3 hoặc có thể 4 đoạn văn bản liên quan đến các tình huống gần gũi diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.
30 phút/25
VIẾT
Viết 2 bài văn ngắn (tin nhắn hoặc thư): Miêu tả về một sự kiện hoặc những trải nghiệm cá nhân. Viết thư mời, xin lỗi, cám ơn, yêu cầu, cung cấp thông tin, chúc mừng…
45 phút/25
THI NÓI
Bài thi nói trong Đề thi DELF A2  gồm có 3 phần: Giới thiệu bản thân (nói về nghề nghiệp, gia đình, sở thích…). Giám khảo có thể đặt thêm các câu hỏi. Trao đổi thông tin, trả lời câu hỏi của giám khảo. Cùng giám khảo xây dựng hội thoại xoay quanh các tình huống thường ngày.
Từ 6 đến 8 phút. Chuẩn bị 10 phút cho phần thi nói 2 và 3/25

Ghi chú:

  • Tổng thời gian thi (không tính chung với phần thi nói): 1 tiếng 45 phút.
  • Kết quả tính theo thang điểm 100.
  • Điều kiện để thí sinh đạt được bằng DELF A2 TP: Tổng điểm bài thi đạt tối thiểu 50/100 và không có kỹ năng nào thấp dưới 5/25.

https://drive.google.com/drive/folders/1g8KV43XlPN-ssW0AzA4yth0nWpmheEa-

Trên đây là những chia sẻ của JES về đề thi DELF A2 Tous Publics, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích và có giá trị trong việc học tiếng Pháp.

Câu Hỏi Thường Gặp:

DELF A2 TP là gì?

DELF A2 TP được viết tắt của từ DELF A2 Tous Publics, trình độ này thường áp dụng cho các đối tượng học sinh từ cấp 3 trở lên.

Cấu trúc đề thi DELF A2 gồm có mấy phần?

Đề thi DELF A2 gồm có 4 phần: Nghe - Nói - Đọc - Viết, với tổng thời gian thi 1 tiếng 45 phút. Tổng điểm bài thi đạt tối thiểu 50/100 và không có kỹ năng nào thấp dưới 5/25.

File download đề thi mẫu của bằng DELF A2 trong bài viết có quảng cáo không?

Không, file tải các đề thi mẫu của bằng DELF A2 Tous Publics - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...