Home Ebook Sách song ngữ Trung Việt PDF hay nhất

Sách song ngữ Trung Việt PDF hay nhất

Sách song ngữ Trung Việt PDF hay nhất

Việc đọc các sách Song ngữ Trung Việt PDF là một thói quen tốt giúp bản thân mở rộng và nâng cao tri thức, đồng thời rèn luyện được sự kiên trì khi học tiếng Trung. Bên cạnh việc học từ vựng, ngữ pháp tiếng Trung thì đọc sách cũng góp phần nâng cao năng lực của mình. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Download Sách song ngữ Trung Việt PDF hay nhất”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Sách song ngữ Trung Việt hay để đọc và học

1. Du lịch Việt Nam – Ẩm thực và Cảnh điểm

Những bạn đang theo chuyên ngành du lịch thì đây là cuốn sách Song ngữ Trung Việt PDF khá ngon và bổ ích đấy nhé!. Cuốn sách giới thiệu các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam bằng tiếng Trung đi kèm có phiên âm và tiếng Việt.

Ngoài ra, Du lịch Việt Nam – Ẩm Thực và Cảnh Điểm không chỉ chia sẻ địa điểm du lịch mà còn là những đặc sản vùng miền, món ăn ngon, vừa học tiếng Trung vừa có thể mở mang được nhiều kiến thức.

Du lịch Việt Nam – Ẩm thực và Cảnh điểm
Du lịch Việt Nam – Ẩm thực và Cảnh điểm

2. 101 thông điệp thay đổi cuộc đời phụ nữ

Cuốn sách 101 thông điệp thay đổi cuộc đời phụ nữ mang đến cho người đọc những thông điệp thú vị về cuộc sống, cách làm người và đối nhân xử thế cho phụ nữ. Phụ nữ thời đại cần phải thay đổi để có thể khẳng định được vị thế của mình và làm chủ trong cuộc sống. Vì thế, nếu bạn đang muốn tìm sách song ngữ Trung Việt PDF thì hãy tham khảo quyển sách này nhé!

 101 thông điệp thay đổi cuộc đời phụ nữ
101 thông điệp thay đổi cuộc đời phụ nữ

3. 999 lá thư gửi cho chính mình

Đây là sách Song ngữ Trung Việt PDF khá nổi tiếng trong giới học tiếng Trung. Bao gồm 999 lá thư, nội dung là những trải nghiệm của bạn trẻ, chia sẻ về cuộc sống về nhân sinh quan. Lan tỏa một thái độ tích cực trước những khó khăn, với tinh thần mãnh mẽ tiến lên phía trước. Sách gồm chữ Hán phiên âm và dịch nghĩa tiếng Việt.

999 lá thư gửi cho chính mình
999 lá thư gửi cho chính mình

4. 123 Thông điệp thay đổi tuổi trẻ

Nằm sách list những cuốn sách tiếng Trung song ngữ hay, “123 Thông điệp thay đổi tuổi trẻ” là những câu nói trải lòng, những trải nghiệm cuộc sống đầy thăng trầm qua đôi mắt của tuổi trẻ. Tuổi trẻ là những lần mình làm việc bồng bột và non dại mà không ai có thể tránh khỏi. Bên cạnh đó, sách còn có cả chữ giản thể, phồn thể, phiên âm và dịch nghĩa. Câu dịch có văn phong tiếng Việt dễ hiểu, dễ thấm và dễ đồng cảm!

123 Thông điệp thay đổi tuổi trẻ
123 Thông điệp thay đổi tuổi trẻ

5. Trung Quốc 247: Mái nhà thân thuộc

Cuốn sách Trung Quốc 247: Mái nhà thân thuộc là quyển sách song ngữ Trung Việt PDF tổng hợp rất nhiều kiến thức về Trung Quốc, các câu chuyện truyền thuyết như 9 mặt trời, Hằng Nga, hay nguồn gốc tết Đoan Ngọ. Thông tin hay về những địa danh có tiếng như: Tây Hồ Hàng Châu, Ngõ Nam La Cổ…

Trung Quốc 247: Mái nhà thân thuộc
Trung Quốc 247: Mái nhà thân thuộc

Nút tải
Trên đây là một số đầu sách Song ngữ Trung Việt PDF hay mà mình chia sẻ. Tuy nhiên, JES chỉ mới cập nhật được bản PDF của 999 lá thư gửi cho chính mình, còn những sách kia chưa có bản PDF. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được bạn đọc.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tại sao chúng ta nên đọc sách song ngữ?

Đọc sách song ngữ không chỉ giúp bạn xây dựng vốn từ vựng mà còn cả cụm từ, đặc biệt là cách sử dụng chúng trong những ngữ cảnh cụ thể. Điều đó sẽ giúp người học hiểu sâu về từ vựng chứ không chỉ dừng ở ngữ nghĩa của chúng.

Sách song ngữ tiếng Trung nào hay mà bạn nên đọc?

Tổng hợp các sách song ngữ Trung Việt hay để đọc và học như: Trung Quốc 247: Mái nhà thân thuộc, 123 Thông điệp thay đổi tuổi trẻ, 999 lá thư gửi cho chính mình, 101 thông điệp thay đổi cuộc đời phụ nữ...

File Download Sách song ngữ Trung Việt trong bài viết có chứa quảng cáo không?

Không, file download Sách song ngữ Trung Việt PDF - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Cô Trần Minh Trang có hơn 8 năm kinh nghiệm trong công việc giảng dạy tiếng Trung giao tiếp. Với kiến thức và trải nghiệm cô Minh Trang mong cung cấp những thông tin mới và hữu ích nhất cho các bạn đọc đang học tiếng Hoa