Home Ebook Sách 999 lá thư gửi cho chính mình PDF [Dịch+ Song ngữ]

Sách 999 lá thư gửi cho chính mình PDF [Dịch+ Song ngữ]

Sách 999 lá thư gửi cho chính mình PDF [Dịch+ Song ngữ]

Cuốn sách 999 lá thư gửi cho chính mình là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Miêu Công Tử. Tác phẩm đã nhận được sự quan tâm và săn đón của đông đảo người đọc từ khi được xuất bản vào năm 2018. Nội dung sách chứa đựng những lá thư chia sẻ cảm nhận về tình yêu, cuộc sống, vạn vật… sâu sắc. Vậy nên, chúng tôi tin rằng với những bạn trẻ đang cảm thấy chênh vênh trên con đường đầy chông gai thì không nên bỏ qua một cuốn sách hay và ý nghĩa như này.

Giới thiệu sách 999 bức thư gửi cho chính mình

 • Tác giả: Miêu Công Tử
 • Lời dịch: Lời dịch song ngữ Trung – Việt
 • Số tập: Bộ sách bao gồm 2 tập với phần I gồm 561 bức thư, phần II với 439 lời gửi gắm còn lại

Cầm cuốn sách “999 lá thư gửi cho chính mình” trên tay, bạn sẽ nhận ra một điều: tuổi trẻ của chúng ta dù chênh vênh như thế nào thì cũng sẽ vượt qua mọi khó khăn một cách mạnh mẽ ngoài sức tưởng tượng. Một ngày nào đó, hạnh phúc sẽ gõ cửa trái tim chính bản thân và học được cách mỉm cười trước những nỗi đau trong quá khứ.

Bạn sẽ biết cách nói lời cảm ơn với những người đã rời xa bạn và hiểu rằng họ không phải là người thích hợp để đồng hành cùng bạn trên đoạn đường chông gai trong tương lai. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy yếu lòng rơi nước mắt, thế nhưng khi ngẫm lại, bạn sẽ thấy mình thật dũng cảm khi đi được cả một chặng đường dài.

Tác giả của cuốn sách 999 lá thư gửi cho chính mình pdf hy vọng bạn sẽ trở thành một phiên bản tuy không hoàn hảo nhưng khác biệt. Cái gọi là vẻ đẹp tâm hồn lúc nào cũng tốt hơn vẻ bề ngoài hào nhoáng.Mong rằng bạn sẽ mãi luôn dũng cảm, kiên cường đứng ở nơi ánh sáng chiếu rọi, sống một cuộc sống mà mình hằng mong ước.

Nội dung trong sách 999 lá thư gửi cho chính mình PDF
Nội dung trong sách 999 bức thư gửi cho chính mình PDF

Nội dung cuốn sách 999 lá thư gửi cho chính mình

 • Bức thư thứ 1- 113: Hãy để sự cố gắng xứng đáng với ước mơ của bạn
 • Bức thư thứ 114- 218: Mong bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất
 • Bức thư thứ 219- 315: Một lần dũng cảm khiến bạn đột nhiên trưởng thành
 • Bức thư thứ 316 – 561: Tình yêu đẹp nhất chính là bình đẳng
 • Bức thư thứ 562 – 711: Bạn thực sự không cần phải làm hài lòng cả thế giới
 • Bức thư thứ 712- 761: Tình bạn chân chính không chỉ là kề vai sát cánh
 • Bức thư thứ 762 – 922: Thanh xuân – sổ tay khổ luyện
 • Bức thư thứ 923 – 959: Cuộc đời sẽ chắp cánh cho người có ước mơ
 • Bức thư thứ 960- 999: Người duy nhất có thể so sánh với bạn, chính là bạn của ngày mai

Sách còn mang đến những lời khích lệ, lời động viên gửi đến các bạn trẻ, những người đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Ai cũng sẽ gặp những khó khăn, thử thách, đôi khi sẽ khiến bạn đau khổ, tuyệt vọng muốn buông xuôi. Nhưng hãy nhớ rằng, xung quanh ta còn rất nhiều người khổ hơn, hãy lạc quan để bước tiếp, đừng vì thất bại mà trở nên bi quan.

Nút tải
Hãy đọc và suy ngẫm từng chút một về những bức thư trong 999 lá thư gửi cho chính mình của tác giả Miêu Công Tử nhé! Đây sẽ là hành trang tuyệt vời cho những năm tháng đường đời sau này của bạn.

Cô Trần Minh Trang có hơn 8 năm kinh nghiệm trong công việc giảng dạy tiếng Trung giao tiếp. Với kiến thức và trải nghiệm cô Minh Trang mong cung cấp những thông tin mới và hữu ích nhất cho các bạn đọc đang học tiếng Hoa