Home Ebook Tổng hợp các sách tiếng Trung cho người đi làm [Full PDF]

Tổng hợp các sách tiếng Trung cho người đi làm [Full PDF]

Tổng hợp các sách tiếng Trung cho người đi làm [Full PDF]

Đâu là những sách tiếng Trung cho người đi làm mà bạn nên tham khảo. Bởi hiện nay, có rất nhiều người theo học lĩnh vực tiếng Trung thương mại. Đây được xem là một trong các ngành hot hiện nay. Và nếu bạn đang có nhu cầu tìm tài liệu tiếng Trung thương mại  thì mình xin gửi đến các bạn một số đầu sách tiếng Trung cho người đi làm PDF sau đây.

1. New skill road business Chinese

Bộ sách New skill road business Chinese gồm 3 cấp, mỗi cấp có 2 cuốn. Cuốn sách này có thể được sử dụng làm tài liệu tự học cho các thí sinh chuẩn bị bước chân vào Bài kiểm tra Tiếng Trung Thương mại (BCT) hoặc có thể được sử dụng như một khóa học cấp tốc.

New skill road business Chinese
New skill road business Chinese

Link download: TẠI ĐÂY

2. Bct Shangwu Hanyu Xiezuo Jiaocheng

Đây là cuốn sách tiếng trung cho người đi làm rèn luyện kỹ năng viết của chứng chỉ BCT. Cuốn sách bao gồm 8 chương và 2 bài kiểm tra phần viết. Bao gồm nhiều bài viết kinh doanh đã được kiểm tra. Mỗi chương của cuốn sách được thiết kế từ 3 đến 6 phần, giới thiệu nhiều kiểu kinh doanh khác nhau. Trong mỗi phần đều có phần giới thiệu bài viết và 3 bài văn mẫu có lời nhận xét của giáo viên để người học tham khảo.

Bct Shangwu Hanyu Xiezuo Jiaocheng
Bct Shangwu Hanyu Xiezuo Jiaocheng

Link download: TẠI ĐÂY

3. Business Chinese For Beginner Speaking

Business Chinese For Beginner Speaking – Giáo trình tiếng Trung thương mại phần nói sơ cấp được biên soạn giúp người học nắm vững 500 – 800 từ. Cuốn sách tiếng trung cho người đi làm pdf này được sử dụng cho sinh viên chuyên ngành thương mại, được sử dụng trong công việc kinh tế thương mại, phù hợp cho cả người tự học tiếng Trung tại nhà.

Business Chinese For Beginner Speaking
Business Chinese For Beginner Speaking

Link download: TẠI ĐÂY

JES hy vọng với số tài liệu sách tiếng Trung cho người đi làm pdf trên đây sẽ giúp bạn trong quá trình học tập. Và có thể hoàn thành sớm chứng chỉ BCT nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách tiếng Trung dành cho người đi làm nào hay?

Các Sách tiếng Trung dành cho người đi làm mà bạn nên đọc như: Bct Shangwu Hanyu Xiezuo Jiaocheng, Business Chinese For Beginner Speaking, Business Chinese For Beginner Reading, New skill road business Chinese...

File download sách tiếng Trung cho người đi làm có quảng cáo không?

Không, file tải các sách tiếng Trung cho người đi làm PDF - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Cô Trần Minh Trang có hơn 8 năm kinh nghiệm trong công việc giảng dạy tiếng Trung giao tiếp. Với kiến thức và trải nghiệm cô Minh Trang mong cung cấp những thông tin mới và hữu ích nhất cho các bạn đọc đang học tiếng Hoa