Home Ebook 5000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất [Full PDF]

5000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất [Full PDF]

Tải Sách 5000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất PDF

Bạn đang muốn tìm file download của sách 5000 từ vựng tiếng Anh thông dụng PDF vậy thì đừng bỏ qua bài viết này. Đây là cuốn sách gối đầu giường dành cho những người có vốn từ vựng còn yếu hoặc đang loay hoay tìm phương pháp học từ vựng hiệu quả.

Giới thiệu về sách 5000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất

Thông tin về sách

• Tên sách: 5000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất
  • Tác giả: The Windy
  • Năm xuất bản: 2018
  • Số trang: 119 trang
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Trình độ người học: Mọi đối tượng

Nội dung của sách 5000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất chủ yếu là cung cấp các từ vựng thường được sử dụng trong tiếng Anh. Cuốn sách được biên soạn bởi một nhóm tác giả The Windy của Trường đại học Oxford (Viện đại học về ngôn ngữ hàng đầu thế giới) nên đảm bảo sách có nội dung rất uy tín.

Cuốn sách là công cụ hỗ trợ học tiếng Anh phù hợp với mọi đối tượng người học. Sau khi đã ghi nhớ 5000 từ vựng trong sách, trình độ diễn đạt kèm theo sự tự tin trong giao tiếp của bạn sẽ tăng lên một cách đáng kể.

Đối tượng sử dụng

Sách 5000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất – The Windy phù hợp với các nhóm đối tượng dưới đây:

• Những bạn đã có vốn từ kha khá và muốn trau dồi thêm
  • Những ai đã có vốn từ phong phú nhưng chưa biết cách sử dụng hợp lý
  • Những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh và muốn cải thiện vốn từ vựng của mìn.
  • Những bạn đang loay hoay tìm ra một phương pháp học từ vựng hiệu quả.
Nội dung sách 5000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất PDF
Nội dung trong sách 5000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất PDF

Nội dung sách 5000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất

Theo nhận định từ các chuyên gia về ngôn ngữ, bạn cần có ít nhất 3000 từ vựng đến 5000 từ vựng để có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Vì thế, bạn không nhất thiết phải biết hết mọi từ vựng trong sách này thì mới giao tiếp được.

Cuốn sách 5000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất được nhóm tác giả The Windy biên soạn nên có nội dung rất chất lượng, chủ yếu tập trung vào 5000 từ tiếng Anh thường gặp trong cuộc sống từ cơ bản đến nâng cao, tránh tình trạng lan man không cần thiết.

Bên cạnh cung cấp 5000 từ vựng, sách còn gợi ý một số phương pháp học tập hiệu quả:

• Bí quyết 1: Chọn từ vựng gây “sốc”
  • Bí quyết 2: Chọn từ vựng có tính chất hài hước
  • Bí quyết 3: Học từ vựng kèm với âm nhạc
  • Bí quyết 4: Học từ ngữ có ý nghĩa riêng gắn với bản thân
  • Bí quyết 5: Từ ngữ có tính phát hiện
  • Bí quyết 6: Kết hợp từ vựng cùng với hình ảnh
  • Bí quyết 7: Đọc những tài liệu uy tín

Các phương pháp học từ vựng hiệu quả

Bên cạnh các bí quyết được đề cập trong sách, bạn đọc có thể tham khảo các phương pháp học từ vựng hiệu quả dưới đây:

• Học từ vựng theo chủ đề từ cơ bản cho đến nâng cao: Học từ vựng theo chủ đề là cách học có hệ thống, tránh lan man. Hơn nữa, khi học từ vựng theo chủ đề, thì mỗi lần nói về bất kỳ một chủ đề nào thì bạn đã có sẵn một vốn từ vựng.
  • Học từ vựng qua phim ảnh, hoạt hình: Đây là cách học hiệu quả mà bạn nên cân nhắc. Bởi học mà như không học. Cách này vừa giúp các bạn ghi nhớ từ vựng vừa giải trí một cách tự nhiên mà không quá gượng ép.
  • Phương pháp ghi nhớ từ vựng bằng ngôn ngữ hình thể Body Language: Khi cơ thể ta được giải phóng năng lượng, các giác quan như hư não, mắt, tai,… sẽ được kích hoạt. Vì thế, việc học từ vựng trong lúc này sẽ mang đến một hiệu quả rất cao. Hiện nay, phương pháp này rất được nhiều học viên ưa chuộng.
  • Học từ vựng qua các trang web: Nếu thời gian xem phim của bạn không có thì học từ vựng qua trang web cũng là một cách hiệu quả. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến các trang web uy tín, có nội dung chất lượng để không ảnh hưởng đến việc học.

Chúng tôi tin rằng với cuốn sách 5000 từ vựng tiếng Anh thông dụng PDF sẽ giúp bạn mở rộng vốn từ của mình, và tăng sự tự tin trong giao tiếp. Hy vọng bài viết này là hữu ích với các bạn. Chúc các bạn học tốt!

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây