Download Sách Công Phá Tiếng Anh 1 PDF Miễn Phí

0
451
Download Sách Công Phá Tiếng Anh 1 PDF Miễn Phí
Download Sách Công Phá Tiếng Anh 1 PDF Miễn Phí

Cuốn sách Công phá tiếng Anh 1 do Lovebook biên soạn nhằm mang đến cho các em học sinh những chủ đề kiến thức về ngữ pháp, từ vựng trọng tâm, và các dạng bài thường gặp trong kỳ thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh để các em luyện tập. Hôm nay, JES sẽ chia sẻ đến các bạn đọc bài viết “Download Sách Công Phá Tiếng Anh 1 PDF Miễn Phí”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Download Sách Công Phá Tiếng Anh 1 PDF Miễn Phí

Giới thiệu về Sách công phá tiếng Anh 1

Sách Công phá tiếng Anh 1 thuộc bộ sách Công phá tiếng Anh 1,2,3 của Lovebook. Nội dung của bộ sách là tổng hợp toàn bộ kiến thức từ lớp 10 đến lớp 12, hệ thống hóa lại toàn bộ các điểm ngữ pháp Tiếng Anh, kèm theo sau mỗi phần kiến thức đều có bài tập bổ sung kèm với lời giải chi tiết giúp học sinh ôn luyện chuẩn bị tốt cho kì thi tuyển sinh vào lớp 10 hay kì thi THPT Quốc Gia.

Sách Công Phá Tiếng Anh 1 PDF bao gồm 21 chủ đề cụ thể và chi tiết cho kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới. Cuốn sách đề cập đến những chủ đề ngữ pháp và từ vựng cơ bản, đây là kiến thức nền tảng, là hành trang vững chắc cho các em học sinh trước khi bước chân vào kỳ thi THPT quan trọng.

Sách Công Phá Tiếng Anh 1 tập hợp tất cả những ngữ pháp cần thiết vỏn vẹn trong 21 chủ đề. Và mỗi chủ đề gồm có 3 phần như sau:

  • Phần A: Phần lý thuyết (hệ thống cô đọng các điểm ngữ pháp, đồng thời liên hệ với ví dụ để người học dễ hiểu).
  • Phần B: Phần bài tập vận dụng (gồm có 2 phần là: tổng hợp câu hỏi trong các kì thi THPT Quốc Gia của Bộ Giáo Dục; hệ thống câu hỏi mà tác giả biên soạn và những câu hỏi được tổng hợp từ các nguồn nước ngoài uy tín)
  • Phần C: Giải chi tiết (các câu hỏi trong phần bài tập sẽ được giải đáp chi tiết và dễ hiểu nhât, đồng thời giúp người học củng cố kiến thức).
Nội dung trong Sách công phá tiếng Anh 1
Nội dung trong Sách công phá tiếng Anh 1

Link Download Sách Công Phá Tiếng Anh 1 PDF Miễn Phí

https://drive.google.com/file/d/1-RD-sqM-bDjrgCX2vtK7xZdl1N3X6cdw

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Công phá tiếng Anh 1, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu ôn thi hữu ích và có giá trị. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Download Sách Công phá tiếng Anh 1

Dung lượng download sách khoảng bao nhiêu?

=> Dung lượng sách khoảng 20MB

File download sách Công phá tiếng Anh 1 google drive phải không?

=> Đúng, để có tốc độ tải nhanh và an toàn nhất!

File download có chứa quảng cáo không?

=> Không, bạn đọc được tải miễn phí mà không có quảng cáo!!!

SHARE
Next articleDownload Sách Very Easy TOEIC [PDF + Audio] miễn phí
Thu Nở tốt nghiệp chuyên ngành Marketing của Trường Đại học tài chính Marketing. Với niềm đam mê viết lách và mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật... Độc giả có thể tham khảo thêm nhiều bài viết tại đây.