Home Ebook Sách Công Phá Tiếng Anh 1 PDF Full

Sách Công Phá Tiếng Anh 1 PDF Full

Sách Công Phá Tiếng Anh 1 PDF Full
Download Sách Công Phá Tiếng Anh 1 PDF Miễn Phí

Cuốn sách Công phá tiếng Anh 1 do Lovebook biên soạn nhằm mang đến cho các em học sinh những chủ đề kiến thức về ngữ pháp, từ vựng trọng tâm, và các dạng bài thường gặp trong kỳ thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh để các em luyện tập. Hôm nay, JES sẽ chia sẻ đến các bạn đọc bài viết “Download Sách Công Phá Tiếng Anh 1 PDF Miễn Phí”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về Sách công phá tiếng Anh 1

Sách Công phá tiếng Anh 1 thuộc bộ sách Công phá tiếng Anh 1,2,3 của Lovebook. Nội dung của bộ sách là tổng hợp toàn bộ kiến thức từ lớp 10 đến lớp 12, hệ thống hóa lại toàn bộ các điểm ngữ pháp Tiếng Anh, kèm theo sau mỗi phần kiến thức đều có bài tập bổ sung kèm với lời giải chi tiết giúp học sinh ôn luyện chuẩn bị tốt cho kì thi tuyển sinh vào lớp 10 hay kì thi THPT Quốc Gia.

Sách Công Phá Tiếng Anh 1 PDF bao gồm 21 chủ đề cụ thể và chi tiết cho kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới. Cuốn sách đề cập đến những chủ đề ngữ pháp và từ vựng cơ bản, đây là kiến thức nền tảng, là hành trang vững chắc cho các em học sinh trước khi bước chân vào kỳ thi THPT quan trọng.

Sách Công Phá Tiếng Anh 1 tập hợp tất cả những ngữ pháp cần thiết vỏn vẹn trong 21 chủ đề. Và mỗi chủ đề gồm có 3 phần như sau:

  • Phần A: Phần lý thuyết (hệ thống cô đọng các điểm ngữ pháp, đồng thời liên hệ với ví dụ để người học dễ hiểu).
  • Phần B: Phần bài tập vận dụng (gồm có 2 phần là: tổng hợp câu hỏi trong các kì thi THPT Quốc Gia của Bộ Giáo Dục; hệ thống câu hỏi mà tác giả biên soạn và những câu hỏi được tổng hợp từ các nguồn nước ngoài uy tín)
  • Phần C: Giải chi tiết (các câu hỏi trong phần bài tập sẽ được giải đáp chi tiết và dễ hiểu nhât, đồng thời giúp người học củng cố kiến thức).
Nội dung trong Sách công phá tiếng Anh 1
Nội dung trong Sách công phá tiếng Anh 1

https://drive.google.com/drive/folders/19wo4nTA8W_2ivfk6U9xW8zbKHGHZPPg6

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Công phá tiếng Anh 1, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu ôn thi hữu ích và có giá trị. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Cuốn sách Công phá tiếng Anh 1 do đơn vị nào xuất bản?

Sách Công phá tiếng Anh 1 thuộc bộ sách Công phá tiếng Anh 1,2,3 của Lovebook.

Nội dung sách Công phá tiếng Anh 1 có gì nổi bật?

Sách Công Phá Tiếng Anh 1 PDF bao gồm 21 chủ đề cụ thể cho kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới. Cuốn sách đề cập đến những chủ đề ngữ pháp và từ vựng cơ bản, đây là kiến thức nền tảng cho các em học sinh trước khi bước chân vào kỳ thi THPT quan trọng.

Dung lượng download sách Công phá tiếng Anh 1 khoảng bao nhiêu?

Sách Công Phá Tiếng Anh 1 PDF có dung lượng download khoảng 20MB.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây