Home Ebook [PDF] Mindmap English Grammar – Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh

[PDF] Mindmap English Grammar – Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh

[PDF] Mindmap English Grammar – Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh
sách MindMap English Grammar

Bạn đang muốn học tiếng Anh tại nhà, hãy tham khảo ngay cuốn sách Mindmap English Grammar PDF đây là một trong những cuốn sách đang được săn đón hiện nay. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ bài viết về cuốn sách Mindmap English Grammar – Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng An đang làm mưa làm gió trên thị trường. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về cuốn sách MindMap English Grammar

Sách MindMap English Grammar – Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh theo phương pháp ghi nhớ rất nổi tiếng trên thế giới. Giờ đây bạn sẽ không còn phải suy nghĩ đau đầu với những kiến thức ngữ pháp, mà thay vào đó là những cách học ngữ pháp tiếng Anh sơ đồ tư duy PDF và các từ khóa dễ nhớ.

Tất cả các kiến thức ngữ pháp có trong quyển sách đều được chuyển đổi thành sơ đồ tư duy Mind Map kết hợp cùng với những hình ảnh vui nhộn, sinh động. Người học còn được cũng cấp những từ ngữ chính và có những lời giải thích rất chi tiết, rõ ràng dễ nhớ.

Nội dung của sách gồm có:

  • Noun: Danh từ
  • Article: Mạo từ
  • Pronoun: Đại từ
  • Tenses: Thì
  • Passive Voice: Câu bị động
  • Và còn rất nhiều những nội dung khác

Quyển sách mind map ngữ pháp tiếng anh pdf tác giả là Đỗ Nhung, soạn quyển sách này chủ yếu để ghi nhớ những thông tin bằng cách dễ nhất bằng những từ ngữ trọng tâm hoặc hình ảnh sinh động, cùng với đó quyển sách này thu hút được nhiều người xem 250 triệu người tham khảo phương pháp học này. Theo sơ đồ Mind map bạn sẽ được học tất cả những công thức tiếng Anh theo trinh tự và có logic nhất. Việc học tiếng Anh sẽ không còn khó đối với bạn.

Cảm nhận về quyển sách MindMap Grammar

Theo tôi, đây là quyển sách vô cũng hữu ích cho những bạn đang cần học tiếng Anh, tôi đã quyết định mua quyển sách này sau khi xem bản PDF vì mình đang ôn thi Ielts nên muốn có một cuốn sách tổng hợp các kiến thức cơ bản đến nâng cao. Cuốn sách đã giúp mình tổng hợp các kiến thức về ngữ pháp theo dạng sơ đồ và rất dễ nhớ.

Về hình thức

Sách Mindmap English Grammar PDF in màu rất bắt mắt nhiều hình ảnh sinh động và sơ đồ. Tuy nhiên mình cảm thấy sách này phù hợp với những học sinh tiểu học hơn là dành cho những người như mình nhưng sách này viết rất dễ hiểu nên điều đó cũng không quá quan trọng đối với mình. Các sơ đồ được trình bày dễ nhìn rõ ràng, theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao.

sơ đồ sách tiếng Anh mindmap english grammar
sơ đồ trong sách

Về nội dung

Mình đánh giá phần này không cao cho lắm bởi vì nhiều đề mục, tác giả chưa thể hiện chỉnh chu nội dung còn thiếu nhiều rời rạc. Những bài ngữ pháp chỉ dừng ở bề nối, chưa đi sâu vào trọng tâm bài. Với mình thì dùng sách để biết xây dựng Mindmap để tổng hợp ngữ pháp riêng cho bản thân để dễ học nhất.

Nếu bạn nào mất căn bản hoặc mới hoặc muốn học tiếng Anh lại từ đầu, thì sách Mindmap English Grammar PDF là một lựu chọn hữu dụng, nhưng những bạn học chuyên sâu thì có thể tham khảo những cuốn sách nâng cao khác và có thể kết hợp với cuốn sách này cũng là một gợi ý hay.

Nút tải

Trên đây là những chia sẽ của JES về sách Mindmap English Grammar. Hy vong qua bài viết này bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình những cuốn sách để đạt được kết quả như mong đợi. Chúc các bạn học tốt.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây