Download trọn bộ Truyện tranh tiếng Anh cho bé [PDF + Audio]

0
3187
Download trọn bộ Truyện tranh tiếng Anh cho bé [PDF + Audio]
Download trọn bộ Truyện tranh tiếng Anh cho bé [PDF + Audio]

Truyện tranh tiếng Anh cho bé là những cuốn sách được biên soạn bởi các tác giả và Nhà xuất bản nước ngoài. Nội dung truyện xoay quanh nhiều chủ đề khác nhau về các loài vật, đồ vật, đồ chơi xung quanh cuộc sống kèm theo hình ảnh minh họa sinh động. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung “Download trọn bộ Truyện tranh tiếng Anh cho bé [PDF + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Truyện tranh tiếng Anh cho bé có tác dụng gì?

Truyện tranh tiếng Anh cho bé phù hợp với lứa tuổi từ 3-6 tuổi, với nội dung thường là các câu chuyện xoay quanh các chủ đề đơn giản, chủ yếu là hình vẽ để bé hiểu và đoán được từ dựa theo ngữ cảnh. Thêm vào đó, cùng với sự hướng dẫn của người lớn và file nghe audio, các bé có thể làm quen dần với tiếng Anh và rèn luyện được kỹ năng nghe ở mức độ cơ bản ngay từ khi còn nhỏ.

Các câu chuyện trong truyện tranh tiếng Anh cho bé PDF cũng giúp cho các em nhỏ làm quen với những điều quen thuộc thường gặp trong cuộc sống, khám phá những điều chưa biết về các loại cây cối, loài vật, thông tin khoa học cơ bản. Từ đó, giúp bé tiếp nhận thông tin, kích thích sự phát triển và tò mò tìm hiểu về thế giới xung quanh.

Nội dung trong Truyện tranh tiếng Anh cho bé PDF
Nội dung trong Truyện tranh tiếng Anh cho bé PDF

Cách hướng dẫn bé học tiếng Anh qua truyện tranh

  • Để những bộ truyện tranh tiếng Anh cho bé này thực sự hữu ích thì bố mẹ sẽ đóng vai trò là người luôn đồng hành cùng các bé tìm hiểu và khám phá những câu chuyện thú vị.
  • Trước mắt, ba mẹ cần dành thời gian để cùng bé đọc truyện, xây dựng cho bé một thói quen đọc truyện tranh hàng ngày vào một khung giờ.
  • Nếu ba mẹ không biết tiếng Anh hoặc không quá giỏi tiếng Anh thì không cần quá lo lắng, đơn giản là ba mẹ chỉ cần đọc sách, mở file audio cho bé nghe và giải thích từ, đồng thời đặt thêm câu hỏi để bé có thể tư duy và hiểu sâu hơn về nội dung câu chuyên.
  • Với các bé đã lớn thì ba mẹ có thể khuyến khích bé kể lại câu chuyện dựa theo cách hiểu của mình.

Link Download 100 Truyện tranh tiếng Anh cho bé [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1TeHFudyH31GPm6Plq9bM_Typmdmi0tMi

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Hi vọng qua chia sẻ này, các bậc phụ huynh đã sưu tầm được các truyện tranh tiếng Anh cho bé hay và ý nghĩa. Chúc các em học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Truyện tranh tiếng Anh cho bé phù hợp với trẻ bao nhiêu tuổi?

Truyện tranh tiếng Anh cho bé được sử dụng phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là các bé từ 3 - 6 tuổi.

Mỗi câu chuyện trong Truyện tranh tiếng Anh cho bé có nội dung gì nổi bật?

Nội dung truyện xoay quanh nhiều chủ đề khác nhau về các loài vật, đồ vật, đồ chơi xung quanh cuộc sống kèm theo hình ảnh minh họa sinh động.

Dung lượng download Truyện tranh tiếng Anh cho bé khoảng bao nhiêu?

Truyện tranh tiếng Anh cho bé PDF có dung lượng download khoảng 200MB.

5/5 - (1 bình chọn)