Home Học tiếng Anh [PDF] 20 chuyên đề ngữ pháp Tiếng Anh ôn thi THPT Quốc gia

[PDF] 20 chuyên đề ngữ pháp Tiếng Anh ôn thi THPT Quốc gia

20 chuyên đề ngữ pháp Tiếng Anh ôn thi THPT Quốc gia

20 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh PDF có mặt để hổ trợ cho nhiều học sinh muốn ôn luyện và thu thập thêm được nhiều ngữ pháp mới có bên trong quyển sách. Đây sẽ là một trong những người bạn đồng hành cùng các em vượt qua kì thi Trung học phổ thông quốc gia sắp tới. Để hiểu hơn về sách hãy cùng JES tìm hiểu qua bài viết “[PDF] 20 chuyên đề ngữ pháp Tiếng Anh ôn thi THPT Quốc gia” sau đây nhé!

1. Giới thiệu 20 chuyên đề ngữ pháp môn Tiếng Anh ôn thi THPT Quốc gia

Tài liệu 20 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh là một trong những đề ôn thi cho học sinh chuẩn bị bước vào kì thi quan trọng nhất đầu tiên trong cuộc đời mà bất kì ai cũng phải trải qua. Cùng nhau xem nội dung bên trong hấp dẫn như thế nào mà lại được nhiều học sinh và giáo viên sử dụng đến vậy trong phần tiếp theo nhé.

Ngữ pháp và bài tập kèm theo bên trong tài liệu 20 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh PDF vô cùng phù hợp với các em học sinh lớp 12, toàn bộ được trích ra từ những đề thi từ nhiều năm trước đây và những bài kiểm tra đạt điểm cao. Được tác giả dày công biên soạn và tổng hợp lại tất cả trong quyển tài liệu này.

• Chuyên đề 1 : Các thì (tenes)
  • Chuyên đề 2 : Sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ (Subject – verb agreement)
  • Chuyên đề 3 : Danh động từ và động từ nguyên thể (gerund and infinitive)
  • Chuyên đề 4 : Câu giả định (subjunctive)
  • Chuyên đề 5 : Câu bị động (passive voice)
  • Chuyên đề 6 : Câu gián tiếp (reported speech)
  • Chuyên đề 7 : Mệnh đề quan hệ (relative clauses)
  • Chuyên đề 8 : Compairison
  • Chuyên đề 9 : Liên tử (conjunctions)
  • Chuyên đề 10 : Mạo từ (articles)
  • Chuyên đề 11 : Giới từ (prepositions)
  • Chuyên đề 12 : Các từ ( cụm từ ) diễn tả số lượng (expressions of quantity)
  • Chuyên đề 13 : Ngữ động từ (prasal verbs)
  • Chuyên đề 14 : Cấu tạo từ (word formation)
  • Chuyên đề 15 : Đảo từ (inversions)
  • Chuyên đề 16 : Sự kết hợp từ (collocations)
  • Chuyên đề 17 : Mệnh đề trạng ngữ (abverbial clauses)
  • Chuyên đề 18 : Ngữ âm (phonetics)
  • Chuyên đề 19 : Kỹ năng đọc (reading skills)
  • Chuyên đề 20 : Chức năng giao tiếp (communication skill)
20 chuyên đề ngữ pháp Tiếng Anh ôn thi THPT Quốc gia
20 chuyên đề ngữ pháp môn Tiếng Anh ôn thi THPT Quốc gia

Vừa rồi là những nội dung sơ lượt bên trong sách 20 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh PDF ôn tập và rèn luyện thêm ngoài những giáo trình do thầy cô biên soạn ở trường theo sách giáo khoa. Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp cho các em hiểu và thành thạo trong việc xử lý các bài toán tích để đạt số điểm thật cao trong kì thi sắp tới.

Đối tượng 20 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh gồm những ai ?

Đây là tài liệu dành cho những các em học sinh cấp 3, những giáo viên bộ môn hoặc thậm chí là những bậc phụ huynh muốn cho con em được rèn luyện thêm tại nhà ngoài giờ học.

Nội dung của 20 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh là gì ?

Bên trong bao gồm những từ vựng, cách dùng, lưu ý, công thức, từ nhận biết, các thì trong tiếng anh,....được chia đều ra tổng 20 chuyên đề, 583 trang.