Home Học Tiếng Hàn Máy giặt là gì trong tiếng Hàn

Máy giặt là gì trong tiếng Hàn

Máy giặt là gì trong tiếng Hàn

Một máy giặt thông thường được chia thành loại xoáy và loại khuấy. Máy khuấy được sử dụng làm dòng chính ở Bắc Mỹ và loại xoáy được phát triển ở Nhật Bản và được sử dụng chủ yếu ở châu Á.

Máy giặt trong tiếng Hàn là gì?

세탁기: Máy giặt: đọc là: pop-nhóm
>> Bản dịch gốc
Máy giặt thông thường được đặt trên đỉnh của lối vào nơi thường giặt đồ. Do đó, những người có chiều cao lớn có thể gặp khó khăn khi nhặt những đồ giặt nhỏ như vớ hoặc đồ lót trên sàn nhà.
Công suất giặt vượt trội hơn máy giặt trống, nhưng dễ làm hỏng vải và sử dụng nhiều nước hơn. Vì lý do này, máy giặt trống gần đây đã được ưa chuộng. Để tham khảo, nhiều quần áo bị hư hỏng trong quá trình giặt hơn là mất nước. Mất nước chỉ là lực ly tâm để loại bỏ độ ẩm. Vì vải không có tác dụng vướng víu hoặc cọ xát và cọ sát, nên hầu như không làm hỏng vải.
Nó cũng có công suất lớn hơn máy giặt trống. Do đó, nó là lợi thế cho đồ giặt cồng kềnh như nệm. Nó cũng mất ít thời gian giặt hơn và có cấu trúc mạnh hơn máy giặt trống. Trọng lượng của cồng kềnh và nặng đòi hỏi lực lượng đáng kể để giữ cho nó cấp. Thật dễ dàng để suy nghĩ về việc có nên treo mọi thứ theo chiều ngang trên tường hoặc nằm thẳng đứng trên mặt đất, đó là ổn định hơn.
Máy giặt Hàn Quốc chất lượng cao tại Điện máy Phát Đạt TPHCm
Nó được sử dụng rộng rãi ở Hàn Quốc và Nhật Bản, nơi nước rẻ và nước tốt. Lúc đầu, không có chức năng khử nước, nên rất khó để thiết lập một bộ khử nước riêng biệt. Tuy nhiên, từ cuối những năm 1960, một máy giặt ‘bán tự động’ kết hợp với bộ khử nước đã được lắp đặt và giải quyết. Từ những năm 1980, máy giặt tự động tất cả trong một kết hợp chức năng giặt và chức năng khử nước đã xuất hiện và được sử dụng ngày nay.
Cánh quạt dưới máy giặt quay để tạo ra lực ly tâm và khối lượng của chính nước để trừ đi thời gian giặt. Không giống như máy giặt bị khuấy trộn, cánh quạt phải được quay liên tục để tạo ra nước trong toàn bộ máy giặt, và nước mạnh đến mức đồ giặt bị vướng và hư hỏng của vải là nghiêm trọng nhất trong máy giặt.
Xem thêm: https://top10tphcm.com/top-dia-diem-ban-sua-chua-may-giat-cu-re-uy-tin-nhat-tp-ho-chi-minh
Máy giặt kiểu xoáy, đặc biệt là những máy không đắt tiền, sử dụng động cơ cảm ứng và bộ ròng rọc hoạt động ở tốc độ 1750 vòng / phút, thường được điều khiển bằng dây đai và bánh răng hành tinh để chuyển đổi năng lượng, lái cánh quạt hoặc lái máy giặt.
Trong trường hợp này, sự khác biệt giữa máy giặt LG và máy giặt Samsung xảy ra và máy giặt LG mở khóa phanh được kết nối với bánh răng của mô-đun bánh răng hành tinh ở chế độ giặt. Trong trường hợp này, bánh răng vành và mặt đầu ra quay cùng một lúc. Người ta nói rằng nó được sinh ra rất trơn tru, nó là máy giặt của bùng binh. Máy giặt của Samsung về cơ bản chỉ là một cánh quạt vì trống giày phanh được gắn vào trống trong quá trình giặt, nhưng máy giặt cũ không hoạt động lại phanh và biến thành một mớ hỗn độn.
Máy giặt loại khuấy hiện tại thường được điều khiển bằng cách sử dụng động cơ đa cực hoặc động cơ trực tiếp. Trong trường hợp trước, một máy giặt cơ hoàn toàn đang cố gắng kiểm soát tốc độ Trong trường hợp sau, đó là trường hợp máy giặt hơi điện tử điều khiển tốc độ thông qua điều khiển pha. Vì vậy, tiếng ồn khá lớn, đặc biệt là trục chính tốc độ cao được chuyển sang bánh răng sâu, do đó âm thanh trở nên nghiêm trọng.
Để tham khảo, máy giặt loại khuấy được vận hành bằng cách sử dụng động cơ cảm ứng điều khiển điện tử và bộ ròng rọc trong những năm gần đây do vấn đề độ bền và vấn đề tiếng ồn của thiết bị, do đó không tạo ra tiếng nổ điên cuồng. Nếu bạn nghe âm thanh, bạn có thể nghe thấy nó trong một máy giặt xoáy nước bình thường. Như bạn có thể mong đợi từ việc sử dụng bộ ròng rọc, việc sử dụng dây đai đúng cách là điều bình thường khi vành đai đi vào giữa.
>> Bản dịch: Máy giặt  trong tiếng Anh
>> Bản dịch: Máy giặt  trong tiếng Nhật
>> Bản dịch: Máy giặt  trong tiếng Trung

Cô Thu Minh hiện là giáo viên dạy tiếng Hàn, với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và dịch thuật tiếng Hàn, cô Thu Minh hy vọng sẽ mang tới những thống tin, kiến thức tốt nhất cho độc giả.