Home Học Tiếng Trung Máy giặt là gì trong tiếng Trung

Máy giặt là gì trong tiếng Trung

Máy giặt là gì trong tiếng Trung

Máy giặt là gì trong tiếng Trung

洗衣机: Máy giặt
>> Bản dịch tiếng Trung kiểu Giản Thể
洗衣機: Máy giặt
>> Bản dịch tiếng trung kiểu Phồn Thể
Nhiều sản phẩm máy giặt không chỉ tuyên bố là tiệt trùng, mà một số thậm chí còn “khử trùng”. Máy giặt có thực sự kháng khuẩn không? Có thể hiểu rằng mặc dù máy giặt có ba phương pháp kháng khuẩn, nhưng cần phải dựa vào sự bảo trì hàng ngày của người dùng để đạt được kháng khuẩn thực sự.
Xem thêm: https://top10tphcm.com/top-dia-diem-ban-sua-chua-may-giat-cu-re-uy-tin-nhat-tp-ho-chi-minh
Thiết kế của vật liệu ion ion bạc bên trong máy giặt là một phương pháp kháng khuẩn phổ biến. Hiện tại, máy giặt được đánh dấu “ion bạc” trên thị trường có máy tạo ion bạc (chứa 99,9% bạc nguyên chất), giải phóng 400 tỷ ion bạc hòa tan trong nước lạnh trong quá trình giặt và tốc độ ức chế có thể đạt được hơn 99,9%.
Các quy trình kháng khuẩn chỉ làm giảm mức độ nghiêm trọng của vấn đề vi khuẩn và một số máy giặt tuyên bố có “quy trình kháng khuẩn”. Trên thực tế, quy trình này là làm khô xi lanh bên trong một lần nữa sau khi rửa, giảm độ ẩm còn lại trên xi lanh bên trong sau khi rửa, do đó làm giảm vi khuẩn và nấm mốc phát triển. Nói đúng ra, chương trình kháng khuẩn giặt này không phải là một kỹ thuật kháng khuẩn, mà chỉ có độ ẩm trong đồ giặt được sấy khô càng nhiều càng tốt.
Máy giặt gia đình giá rẻ Trung Quốc - Điện Máy Phát Đạt TPHCM
Cái gọi là “quy trình kháng khuẩn”, mặc dù không phải là một công nghệ mới độc đáo, từ quan điểm khác, điều này cũng có nghĩa là sau khi giặt máy giặt, độ ẩm còn lại trên xi lanh bên trong phải được rút hết mức có thể. Rửa nhiệt có thể được khử trùng một phần trong quá trình giặt, và việc áp dụng công nghệ mới giúp cho việc kháng khuẩn và thậm chí diệt khuẩn có thể đạt được. Năm ngoái, giặt bằng hơi nước bắt đầu trở thành một điểm nóng trong số các máy giặt trống.
Công nghệ giặt này sử dụng nguyên lý hơi nước có thể tiêu diệt và loại bỏ vi khuẩn, dị ứng và nấm mốc thông thường. Trong chế độ giặt ở nhiệt độ cao có thể đạt tới nhiệt độ sôi 100 ° C, mặc dù không thể gọi là “máy giặt tiệt trùng”, nó vẫn có tác dụng diệt khuẩn ở một mức độ nhất định.
Xem thêm: https://top10tphcm.com/top-dia-diem-ban-sua-chua-may-giat-cu-re-uy-tin-nhat-tp-ho-chi-minh
Để giảm nấm mốc của máy giặt, việc chăm sóc hàng ngày của máy giặt không thể lười biếng, đặc biệt chú ý đến hai điểm: Thứ nhất, máy giặt nên loại bỏ độ ẩm còn lại trong xi lanh bên trong và thành trong. Thứ hai, máy giặt nên được vệ sinh thường xuyên.
Gia đình chúng tôi thường giặt quần áo bằng máy giặt bán tự động. Mỗi lần, chúng tôi cho quần áo bẩn và bột giặt vào máy giặt, sau đó mở vòi, chọn chương trình giặt, chọn thời gian giặt và sau khi giặt, để nước rơi rồi vào nước. Chọn thời gian giặt, vì vậy hai lần, sau khi giặt, cho quần áo vào thùng khử nước, đậy nắp, trước tiên chọn thời gian khử nước, đợi cho thùng khử nước ngừng quay sau khi nước được lấy ra, sau đó lấy quần áo ra để khô, đặc biệt là rắc rối Sau này, tôi đổi máy giặt tự động, rất tiện lợi, chỉ cần cho quần áo vào, cho bột giặt vào, mở vòi, cắm phích cắm, chọn chương trình giặt, nhấn công tắc là OK, đợi máy giặt giặt Khi bạn hoàn thành, bạn sẽ gọi nó, sau đó lấy nó ra và làm khô nó, tiết kiệm rất nhiều thời gian.
Xem thêm:
>> Bản dịch: Máy giặt  trong tiếng Anh
>> Bản dịch: Máy giặt  trong tiếng Nhật

Cô Trần Minh Trang có hơn 8 năm kinh nghiệm trong công việc giảng dạy tiếng Trung giao tiếp. Với kiến thức và trải nghiệm cô Minh Trang mong cung cấp những thông tin mới và hữu ích nhất cho các bạn đọc đang học tiếng Hoa