Home Học tiếng Nhật Máy giặt là gì trong tiếng Nhật

Máy giặt là gì trong tiếng Nhật

Máy giặt là gì trong tiếng Nhật

Máy giặt tiếng Nhật là gì?

洗濯機: Máy giặt
>> Bản dịch gốc

Thị trường máy giặt hiện nay tại Nhật Bản

Một thiết bị sử dụng động cơ điện để giặt quần áo. Có loại khuấy ( khuấy ), loại trống quay, loại máy bay phản lực (loại xoáy) và như vậy. Đối với sử dụng trong gia đình, phương pháp máy bay phản lực phun chất lỏng giặt bằng rôto là phổ biến. Hệ thống hai bể tích hợp với máy khử nước ly tâm đã được sản xuất hàng loạt từ khoảng năm 1960, và một hệ thống hoàn toàn tự động hoạt động liên tục trong một bể cũng được sản xuất hàng loạt kể từ khoảng năm 1965. Hiện nay, máy giặt thực hiện giặt và sấy khô trong một bồn tắm cũng có mặt trên thị trường.
Xem thêm: https://top10tphcm.com/top-dia-diem-ban-sua-chua-may-giat-cu-re-uy-tin-nhat-tp-ho-chi-minh
Thiết bị sử dụng điện để giặt ủi. Công cụ để hỗ trợ trong việc giặt là cũ nhưng được coi là từ, để những người đã được cấp bằng sáng chế năm 1869 Hoa Kỳ, trụ tab Bốn lưỡi dính chặt vào cuối của hỗn hợp này được khuấy nước thủ công có một máy giặt, điều này bây giờ là Có thể nói nó là nguyên mẫu của Một động cơ đã được áp dụng vào khoảng năm 1900, và quá trình mất nước được tự động hóa vào những năm 20 . Nó được thuần hóa vào năm 1930 tại Nhật Bản. Cánh trong xe tăng là loại khuấy trộn nửa trái và phải, nhưng nó không phổ biến vì nó đắt tiền. Loại máy bay phản lực trong 53 năm, loại xoáy xuất hiện trong năm tới, và nó là loại máy giặt gây ra dòng nước bởi cả hai máy phát xung , và nó có ưu điểm là cơ chế đơn giản và thời gian giặt ngắn , và trở thành dòng chính của máy giặt điện .
Máy giặt gia đình giá rẻ Nhật Bản - Điện máy phát Đạt TPHCM
Bạn cần xả nước nếu bạn đang sử dụng máy giặt bạn đang sử dụng trong ngôi nhà mới của bạn. Thoát nước theo nghĩa đen là “loại bỏ nước còn lại trong máy giặt và vòi kèm theo”. Có hai lý do để thoát nước, đó là nặng khi mang vì trọng lượng của nước còn lại tăng lên, và có hai lý do để ngăn không cho nó bị ướt đến các thiết bị nội thất khác khi nó bị rò rỉ trong quá trình vận chuyển. Nếu có nước còn lại, có khả năng nhà thầu sẽ tính thêm một khoản phí cộng, vì vậy hãy chắc chắn để làm điều đó.

Cần chuẩn bị gì khi thoát nước trong máy giặt

Thoát nước không chỉ làm cạn nước tích tụ trong máy giặt mà còn rút nước còn lại trong vòi kèm theo. Đảm bảo có một chiếc khăn, vì nước có thể tràn ra khi tháo vòi. Nếu vòi từ vòi đến máy giặt được cố định bằng vít, bạn cũng cần một tuốc nơ vít để tháo nó ra.

Làm gì trước khi thoát nước trong máy giặt

Thật hiếm khi một lượng lớn nước được thu thập, nhưng nếu nó bị ướt xung quanh bạn, nếu có thứ gì đó bạn cần, hãy bỏ chúng ra.
Trước hết, điều quan trọng nhất là đóng các vòi dẫn đến máy giặt để phòng không bị ngập nước. Nó không trở thành thảm họa vì không còn nhiều lít nước trong vòi, nhưng sẽ thật nực cười khi tháo vòi mà không đóng vòi. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện các công việc lớn như nghiêng máy giặt để tháo ống thoát nước trong giờ ăn trưa để không làm phiền khu phố.
Xả máy giặt khi di chuyển. Vì việc mang máy giặt sẽ trở nên trơn tru chỉ bằng cách làm những công việc đơn giản, đó là công việc tôi muốn bạn làm. Nếu bạn tháo vòi cấp nước, hãy nhớ khôi phục vòi ban đầu đi kèm với ngôi nhà. Nếu bạn không thể trở lại tình trạng ban đầu, bạn sẽ bị khấu trừ vào khoản tiền gửi bảo đảm. Ngược lại, mang những thứ ban đầu ở nhà đến một ngôi nhà mới, tất nhiên, cũng là NG. Xin vui lòng đọc lại trước khi di chuyển.
>> Bản dịch: Máy giặt  trong tiếng Anh