Home Trung Tâm Tiếng Anh Review Học tiếng Anh tại Trung tâm tiếng Anh Aten có tốt không?

Học tiếng Anh tại Trung tâm tiếng Anh Aten có tốt không?

Học tiếng Anh tại Trung tâm tiếng Anh Aten có tốt không?

Trung tâm tiếng Anh Aten có tốt không? Đây có lẽ là thắc mắc chung của nhiều người khi có nhu cầu cải thiện và nâng cao trình độ tiếng anh của mình. Bạn đang muốn tìm một môi trường học năng động, thực tế, thực hành nhiều. Và bạn không biết trung tâm Anh ngữ Aten có tốt không, có đáp ứng được những yêu cầu mà bạn đặt ra không? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời hài lòng và ưng ý nhất.

Các khóa học tại trung tâm Aten

1. Khóa Giao tiếp trọn đời

Khóa học giao tiếp trọn đời tại Trung tâm tiếng Anh Aten tập trung chuyên sâu vào kỹ năng giao tiếp với lộ trình được chia thành 3 cấp: phát âm chuẩn, giao tiếp cơ bản và giao tiếp nâng cao. Phần học lý thuyết được thiết kế đơn giản, ưu tiên thực hành giao tiếp thường xuyên giúp học viên nâng cao kỹ năng đàm phán, thuyết trình, nói chuyện… và bổ trợ kỹ năng đọc – viết. Học viên có thể ứng dụng tiếng Anh thành thạo trong từng lĩnh vực học tập và công việc, chỉ với 3 – 6 tháng học tại Aten.
Học phí khóa học dao động chỉ từ 3.900.000 VNĐ đến 13.900.000 VNĐ. Quy mô lớp từ 13 – 15 học viên.

2. Khóa Giao tiếp VIP 1 kèm 1

Đây là khóa học phù hợp cho những học viên cần môi trường học thoải mái và riêng tư hơn để đẩy nhanh tiến độ tiếp thu kiến thức. Đến với khóa học VIP “1 kèm 1” sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chỉ còn từ 60 đến 80 giờ, đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh cấp tốc và hiệu quả.
Với học phí dao động từ 15.900.000 VNĐ đến 23.900.000 VNĐ, khóa học được thiết kế dựa vào trình độ, yêu cầu công việc cũng như nhu cầu thực tế của người học với tiêu chí “học thật – áp dụng ngay”.

Phương pháp học khác biệt

Anh ngữ Aten có phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn khác biệt với các trung tâm khác. Với 3 phương pháp cốt lõi, Aten cam kết chuẩn đầu ra đối với các học viên của mình. Và 3 phương pháp học hiệu quả đó chính là: nền tảng phát âm, phương pháp phản xạ 2s, phương pháp tư duy hình ảnh – âm thanh – vận động.
Ứng dụng hữu hiệu mô hình “3 thầy 1 trò”, mỗi học viên luôn được quan tâm tận tình và kèm sát sao nhất.
Kết hợp thành công các phương pháp học (tư duy hình ảnh – âm thanh – vận động, phản xạ 2s). Đây là phương pháp học đặc biệt mà người do Thái áp dụng, bằng việc sử dụng hình – tiếng – hoạt động nhằm chuyển hóa kiến thức vào vùng trí nhớ dài hạn, giúp nhớ lâu hơn và sâu hơn bình thường gấp 5 lần.

Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn

Tất cả giảng viên tại trung tâm Anh ngữ Aten đều đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế khi sở hữu chứng chỉ TOEFL, IELTS, TESOL trên 8.5 và nhiều năm kinh nghiệm truyền thụ kiến thức trong nghề. Ngoài ra, thầy cô còn quan tâm sát sao, nhiệt tình và tận tâm đối với học viên.

Trung tâm tiếng anh aten
Đội ngũ giáo viên chuyên môn tại trung tâm Anh ngữ Aten

Môi trường học tập

Môi trường học tập của Aten có gì tuyệt vời để có thể đưa ra đáp án chuẩn xác về vấn đề trung tâm tiếng Anh Aten có tốt không? Không chỉ đào tạo chuyên biệt về giao tiếp tiếng Anh, phương pháp học khác lạ nhưng vô cùng hiệu quả, Aten luôn phấn đấu tạo môi trường học hoàn mĩ nhất cho học viên của mình. Đến với trường Anh ngữ Aten, bạn sẽ luôn có cơ hội thực hành tiếng Anh mỗi ngày thay vì chỉ học lý thuyết suông nhàm chán và nhạt nhẽo.
Trung tâm Anh ngữ Aten phát triển ngày càng mạnh mẽ và vững mạnh. Với những thành công như ngày hôm nay, chính là thành quả của những bài giảng dạy tâm huyết, phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, môi trường học thoải mái, tính ứng dụng thực tế cao. Trung tâm còn cam kết chất lượng đầu ra cho học viên, vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo của trung tâm.
Hơn hết, hệ thống Anh ngữ Aten được thành lập vào năm 2012. Đến nay, trung tâm đã phát triển với hơn 18 chi nhánh trên toàn quốc, tập trung ở 6 thành phố lớn như: Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng và Nghệ An.
Với kinh nghiệm đào tạo hơn 8 năm, Aten đã giúp hơn 86.000 người Việt chinh phục tiếng Anh, gặt hái nhiều cơ hội và thành công trong phát triển sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.
XEM THÊM: Top 10 trung tâm tiếng Anh có học phí rẻ và chất lượng nhất ở TPHCM
Sau khi đọc xong bài viết trên, JES nghĩ rằng bạn đọc sẽ không còn lý do gì mà từ chối học tại anh ngữ Aten đúng không nào? Và trung tâm tiếng Anh Aten có tốt không, chắn chắn bạn đọc đã có câu trả lời cho riêng mình rồi phải không nào.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây