Home Trung Tâm Tiếng Anh Review Trung tâm tiếng Anh Pasal học có tốt không?

Trung tâm tiếng Anh Pasal học có tốt không?

Trung tâm tiếng Anh Pasal học có tốt không?

Bạn đang phân vân không biết trung tâm tiếng Anh Pasal có tốt không? Bạn muốn cải thiện và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh. Bạn muốn có cơ hội làm việc ở những tập đoàn đa quốc gia. Bạn nghe danh Pasal đã lâu nhưng không biết học tiếng Anh tại đây có tốt không? Bài viết sau sẽ giúp bạn biết được điều gì tạo nên tên tuổi cho Pasal trong nhiều năm qua và Pasal có thực sự tốt như lời đồn. Hãy cùng JES tìm hiểu ngay nhé!

Các khóa học tại Pasal

Trung tâm tiếng Anh Pasal có tốt không, trước hết chúng ta hãy cũng như tìm hiểu về các khóa học tại đây nhé! Trung tâm cung cấp cho người học rất nhiều khóa học phù hợp với nhiều mục đích học tập khác nhau.

1. Khóa học Pronunciation Workshop

Chuẩn hóa phát âm thành thạo như người bản ngữ với bộ giáo trình Pronunciation Workshop của chuyên gia ngôn ngữ Paul Gruber.

 • Đối tượng: người mới bắt đầu học tiếng Anh, “mất gốc” tiếng anh và không tự tin với việc học tiếng Anh.
 • Phương pháp học tiếng Anh tại trung tâm Pasal: phương pháp độc quyền về luyện phát âm chuẩn Mỹ tốt nhất thế giới Pronunciation Workshop của GS. Paul Gruber.

2. Khóa học EFFORTLESS ENGLISH

Tăng cường tư duy phản xạ bằng tiếng Anh và giao tiếp thực tế với bộ bài học Effortless English độc quyền do chính Tiến sĩ AJ Hoge thiết kế.

 • Đối tượng: Những người đã có nền tảng từ vựng, phát âm căn bản. Tuy nhiên phản xạ còn chậm, còn dịch tiếng Việt khi nói và chưa thực sự tự tin.
 • Phương pháp đào tạo: độc quyền phương pháp luyện phản xạ tốt nhất thế giới EFFORTLESS ENGLISH từ tiến sĩ TS. AJ HOGE.

3. Khóa học ENGLISH ON THE STREET

Tăng tốc tiếng Anh thông qua những tình huống giao tiếp thực tế với người bản ngữ.

 • Đối tượng: những người có nền tảng phát âm, phản xạ tư duy tốt. Muốn tăng cường vốn từ vựng nhanh trong giao tiếp hàng ngày cũng như cải thiện khả năng nói chuyên sâu.
 • Phương pháp đào tạo: với hai nội dung chính là nội dung tiếng Anh giao tiếp thực tế và phát triển kỹ năng thuyết trình, tranh luận tiếng Anh.

Nội dung tiếng Anh giao tiếp thực tế: Các tình huống giao tiếp thường gặp trong công việc, học tập, cuộc sống giúp bạn làm chủ khả năng giao tiếp trong mọi tình huống bất kỳ.
Phát triển khả năng thuyết trình và tranh luận tiếng Anh: Học viên tự tin thể hiện bản thân khi thuyết trình trước đám đông hoặc bày tỏ ý kiến, tự do tranh luận.
Với sự đa dạng về khóa học cũng như sự chỉnh chu trong từng phương pháp giảng dạy nhằm đem đến hiệu quả tốt nhất cho người học. Chắc hẳn, trung tâm tiếng Anh Pasal có tốt không đã dần trở thành một câu hỏi dễ rồi phải không nào!

Lớp học tiếng Anh tại trung tâm Pasal

Học viên trong mỗi lớp học tại Pasal dao động từ 10 – 20 người. Phòng học rộng và thoáng mát, sắp xếp chỗ ngồi rất hợp lý. Trong phòng có đầy đủ cơ sở vật chất căn bản như: quạt máy, máy chiếu, bảng trắng, máy lạnh, bàn ghế chắc chắn, tạo sự thoải mái cho học viên, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng khi theo học tại trung tâm tiếng Anh Pasal.

Hội đồng chuyên môn cao

1. TS. AJ Hoge

TS. AJ Hoge là giảng viên có bằng thạc sĩ TESOL và đã tham gia giảng dạy cho nhiều trường đại học trên khắp thế giới. Tiến sĩ AJ.Hoge là người sáng lập nên hệ thống học tiếng Anh Effortless English nổi tiếng, giúp người học cải thiện nhanh trình độ tiếng Anh với sự nỗ lực học tập ít nhất.
Tiến sĩ đã phát minh ra phương pháp Effortless English – phương pháp học tiếng anh hiệu quả theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu hướng đến là “Nói tiếng Anh lưu loát, dễ dàng và tự động”. Effortless English nhấn mạnh tầm quan trọng của kỹ năng nghe tiếng Anh. Và khi khả năng nghe của bạn được nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển theo.

2. GS. Paul Gruber

GS. Paul Gruber là nhà sáng lập khiêm giám đốc điều hành hệ thống Pronunciation Workshop.
Ông đã giúp hàng triệu người trên thế giới gạt bỏ lo lắng về việc học ngôn ngữ và nhanh chóng hoàn thiện trình độ phát âm chuẩn chỉ sau một thời gian ngắn.
GS. Paul Gruber đã chỉ ra nguyên nhân cho việc phát âm không chuẩn Tiếng Anh là khẩu hình miệng của mỗi ngôn ngữ khác nhau, trong khi đó khẩu hình miệng của người Việt khá bé dẫn đến khi áp dụng việc phát âm tiếng Anh không được chuẩn. Pronunciation Workshop ra đời để giải quyết các vấn đề liên quan về phát âm cho bất kỳ ai đang gặp phải khó khăn này.

Trung-tam-tieng-anh-Pasal
Mội trường học năng động tại Pasal minh chứng cho Trung tâm tiếng Anh Pasal học có tốt không

Điểm khác biệt của Pasal

1. Hệ thống Effortless English Online

Effortless English Online là giải pháp học tiếng Anh trực tuyến được nghiên cứu và phát triển dựa trên nguyên lý cốt lõi của phương pháp Effortless English. Hệ thống Effortless English Online được thiết kế theo lộ trình học thực tế đặc biệt, dựa trên quy trình học ngôn ngữ tự nhiên với 4 kỹ năng (Nghe – Nói – Đọc – Viết).
Theo đó, bằng việc ứng dụng quy trình học tại trung tâm tiếng Anh Pasal chuẩn theo cách tự nhiên của một đứa trẻ, Tiến sĩ A.J Hoge đã xây dựng các bài học Effortless English dựa trên 7 quy tắc gồm có:

 • Quy tắc số 1: Học theo cụm từ và không học từ đơn lẻ.
 • Quy tắc số 2: Không học ngữ pháp.
 • Quy tắc số 3: Học bằng tai mà không phải học bằng mắt.
 • Quy tắc số 4: Nghe lặp đi lặp lại nhiều lần là chìa khoá để phát triển khả năng nói tiếng Anh.
 • Quy tắc sô 5: Học ngữ pháp trực quan và tự nhiên qua câu chuyện ngắn.
 • Quy tắc số 6: Sử dụng các bài học thực và nói không với các giáo trình.
 • Quy tắc số 7: Nghe và trả lời câu hỏi, không phải nghe rồi bắt chước lại.

Và liệu rằng trung tâm tiếng Anh Pasal có tốt không khi mà hệ thống chương trình học Effortless English Online và phương pháp học tại Pasal luôn tuân thủ theo đúng hướng dẫn và cơ chế mà phương pháp Effortless English hướng dẫn nhằm đem đến hiệu quả cho người học.

2. Câu lạc bộ Effortless English

Câu lạc bộ tiếng Anh Effortless English là nơi kết nối và tạo sân chơi để các bạn học sinh, sinh viên đam mê tiếng Anh có thể thực hành giao tiếp tiếng Anh và tham gia hoạt động xã hội bổ ích để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

3. Địa chỉ trung tâm Pasal có mặt nhiều nơi

Nếu bạn muốn theo học tại trung tâm tiếng Anh Pasal để cải thiện kỹ năng phát âm và giao tiếp hiệu quả với các phương pháp độc quyền và môi trường thân thiên, đầy năng động, tham khảo các địa chỉ sau đây:
Hà Nội

 • Cơ sở 1: 206 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 2: 33 Dương Khuê, Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: 187 Nguyễn Văn Trỗi, Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội
 • Cơ sở 4: Tầng 2, Số 146 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội

Thành phố Hồ Chí Minh

 • Cơ sở 5: 107 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Cơ sở 6: Tầng G, 781-C1 Lê Hồng Phong nối dài, phường 12, quận 10, TPHCM
 • Cơ sở 7: Tầng 5, Vincom Gò Vấp, 12 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, TPHCM
 • Cơ sở 8: 104 đường D1, KDC Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM

XEM THÊM: Top 10 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp tại TPHCM
Phía trên là những lợi ích khi theo học tiếng Anh ở Trung tâm Pasal. Với số lượng khóa học phong phú, giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và các tiện ích hỗ trợ học viên đi kèm mà chúng tôi đề cập ở trên. Liệu rằng trung tâm tiếng Anh pasal có tốt không, chắc chắn các bạn đã có câu trả lời cho mình rồi.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây