Home Chưa phân loại “Hé lộ” học phí ở Trung tâm Anh ngữ IEG là bao nhiêu?

“Hé lộ” học phí ở Trung tâm Anh ngữ IEG là bao nhiêu?

Học phí của trung tâm Anh ngữ IEG là bao nhiêu? Cao hay thấp và có tăng theo thời gian hay không? Bạn đang băn khoăn về vấn đề chất lượng giảng dạy, sợ mất tiền mà không thu được lợi ích gì. Hay đơn giản bạn đang gặp trở ngại về tài chính? Hôm nay JES sẽ bật mí cho bạn về học phí trung tâm IEG. Từ đó, giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

Giới thiệu về trung tâm Anh ngữ IEG

Học viện phát triển tư duy IEG được ra đời và thành lập vào năm 2014, là đối tác của các trường đại học, cao đẳng, trường THPT, các tổ chức giáo dục uy tín tại Hoa Kì, Canada, Anh Quốc điển hình là tổ chức National Geographic. Trung tâm Anh ngữ IEG giảng dạy chương trình tiếng Anh, Toán, Khoa học theo chuẩn quốc tế. Đặc biệt, học viện IEG sẽ giúp học viên xây dựng một lộ trình luyện thi IELTS hiệu quả và vượt trội nhất.

Ưu điểm của trung tâm dạy Ielts IEG:

• Cam kết đầu ra cho học viên. Tính đến thời điểm hiện nay, chưa có học viên nào xuất thân từ trung tâm Anh Ngữ IEG có điểm thi IELTS dưới 6.0.
  • Đội ngũ giảng viên được đào tạo từ những tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới (National Geographic, Pearson).
  • Lộ trình học tập phù hợp cho từng học viên, lộ trình mang tính khoa học giúp học viên rèn luyện tư duy cũng như củng cố kiến thức vững chắc.
  • Hệ thống giáo trình khoa học được nghiên cứu và phát triển bởi tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới (National Geographic, Pearson).

Học phí tại trung tâm Anh ngữ IEG

1. Học phí chương trình luyện thi TOEIC

Có tất cả 2 cấp độ luyện thi TOEIC dành cho mọi cấp độ anh ngữ của bạn. Học phí được dựa trên nguyên tắc và mục tiêu giáo dục của IEG.
Hình thức học: Học 3 buổi một tuần. Mỗi buổi 2 giờ. Học viên có thể lựa chọn học ngày hoặc buổi tối.
Chi phí cho từng khóa luyện thi TOEIC như sau:

• Khóa Pre – Toeic : 7 tuần, 40 giờ với mức học phí 2.250.000vnđ.
  • Khóa TOEIC Satellite: 7 tuần, 40 giờ với mức học phí 2.250.000vnđ
  • Khóa TOEIC Foundation: 6 tuần, 36 giờ với mức học phí 2.050.000vnđ
  • Khóa Focus on Toeic: 6 tuần, 36 giờ với mức học phí 2.050.000vnđ
  • Khóa TOEIC Advance: 6 tuần, 36 giờ với mức học phí 2.050.000vnđ

2. Học phí chương trình luyện thi IELTS

Có tất cả 4 cấp độ luyện thi IELTS dành cho mọi cấp độ anh ngữ. Học phí được dựa trên nguyên tắc và mục tiêu giáo dục IEG-Vietnam.
Hình thức học: Học 3 buổi một tuần. Mỗi buổi 2 giờ. Học viên có thể lựa chọn học ban ngày hoặc buổi tối.
Chi phí cho từng khóa luyện thi Ielts

• Khóa Pre-Ielts: 7 tuần, 40 giờ với mức học phí 4.200.000vnđ
  • Khóa Pre-Ielts: 7 tuần, 40 giờ với mức học phí 4.700.000vnđ
  • Khóa Ielts Foundation 1: 7 tuần, 40 giờ với mức học phí 5.700.000vnđ
  • Khóa Ielts Foundation 2: 7 tuần, 40 giờ với mức học phí 5.700.000vnđ
  • Khóa Ielts Focus 1: 7 tuần, 42 giờ với mức học phí 6.100.000vnđ
  • Khóa Ielts Focus 2: 7 tuần, 42 giờ với mức học phí 6.100.000vnđ
  • Khóa Ielts Advance: 4 tuần, 24 giờ với mức học phí 4.300.000vnđ

3. Học phí chương trình Anh văn giao tiếp quốc tế

Có 7 lớp cho mọi cấp độ Anh ngữ của bạn. Học phí được dựa trên nguyên tắc và mục tiêu giáo dục của IEG.
Hình thức học: Học 3 buổi một tuần. Mỗi buổi 2 tiếng. Học viên có thể lựa chọn học ban ngày hoặc buổi tối.
Chi phí cho mỗi khóa chương trình Anh văn giao tiếp quốc tế

• Khóa Foundation 1: 7 tuần, 40 giờ với mức học phí 2.700.000vnđ
  • Khóa Elementary: 7 tuần, 40 giờ với mức học phí 3.100.000vnđ
  • Khóa Pre-intermediate 3: 7 tuần, 40 giờ với mức học phí 3.700.000vnđ
  • Khóa Intermediate 4: 7 tuần, 40 giờ với mức học phí 4.700.000vnđ
  • Khóa Academic Sigma 5: 7 tuần, 40 giờ với mức học phí 4.900.000vnđ
  • Khóa Pronunciation class: 5 ngày thứ 7, 10 giời với mức học phí 1.500.000vnđ

IEG-Vietnam sẽ cố gắng giữ học phí ở mức thấp nhất có thể giúp mọi người đều có cơ hội được khám phá và học hỏi với chất lượng hiệu quả nhất. Đây chính là ưu đãi và động viên lớn nhất của trung tâm dành cho các người thực sự muốn học, đừng chừng chờ và hãy nắm lấy cơ hội nhé!
XEM THÊM: Danh sách 10 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất trên địa bàn TPHCM
Như vậy, với những chia sẻ trên đây hy vọng bạn đọc đã nắm rõ hơn về các mức học phí khác nhau của trung tâm Anh ngữ IEG. Mong rằng các bạn sẽ tìm được khóa học phù hợp với mức học phí vừa túi mình nhé!