Home Ebook Model Essays 1,2 PDF Download – Hướng dẫn viết văn tiếng Anh

Model Essays 1,2 PDF Download – Hướng dẫn viết văn tiếng Anh

Model Essays 1,2 PDF Download – Hướng dẫn viết văn tiếng Anh

Model Essay là sách Hướng dẫn viết văn tiếng Anh đang được rất nhiều người sử dụng. Sách hướng dẫn các bạn tập viết chi tiết, viết đúng ngữ pháp, đúng bố cục của một bài viết tiếng anh. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Download sách Model Essays 1,2 – Hướng dẫn viết văn tiếng Anh”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách Model Essays

Model Essay 1,2 được biên soạn với khoảng 50 topics, mỗi topic sẽ có bài viết mẫu và hướng dẫn chi tiết cách viết cũng như bố cục của bài tiểu luận, hướng dẫn các bạn viết đúng ngữ pháp. Bởi vậy, đây là tài liệu học tiếng anh rất hay dành cho giáo viên, sinh viên khi muốn trau dồi và nâng cao kỹ năng writing. Sau mỗi bài luận, có một phần vốn từ vựng để giải thích ý nghĩa của một số từ khó trong bài tiểu luận.

Nội dung của quyển sách Model Essay:

  • Quyển 1 – Showing you the Basics (50 topics)

Model Essay 1 giúp người học hình dung được bố cục của một bài luận tiếng Anh. Cuốn Model Essays 1 PDF có nhiều topic, mỗi topic sẽ được đi kèm một bài luận mẫu cũng như cách chia bố cục của bài luận đó, tất cả đều được giải thích một cách chi tiết. Cuối mỗi topic các bạn sẽ được viết một bài luận dựa theo những phần gợi ý cho từng phần (đoạn) của bài viết.

  • Quyển 2 – Preparing you for Writing (52 topics)

Do các bạn đã quen với quyển 1, Model Essay 2 này cũng được biên soạn tựa như quyển 1, nhưng không còn phần chia bố cục nữa, thay vào đó các bạn phải suy nghĩ, và tự viết dựa vào những cụm từ liên kết, nối các đoạn văn lại. Tạo cho bạn khả năng liên kết mạch lạc giúp bài viết trở nên trôi chảy và mượt hơn khi học Model Essays 2 PDF.

Nội dung trong sách Model Essays
Nội dung trong sách Model Essays

https://drive.google.com/drive/folders/1SlDd_2uVeRaArsUkdsmlrXs0vkc-4h__

Trên đây là những chia sẻ của JES về bộ sách Model Essays, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích và có giá trị. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung bộ sách Model Essays có gì nổi bật?

Model Essay 1,2 được biên soạn khoảng 50 topics, mỗi topic sẽ có bài viết mẫu và hướng dẫn chi tiết cách viết cũng như bố cục của bài tiểu luận, hướng dẫn để bạn học viết đúng ngữ pháp.

Dung lượng download Model Essay 1,2 khoảng bao nhiêu?

Bộ sách Model Essay 1,2 Full PDF có dung lượng download nặng khoảng 50MB.

File download bộ sách Model Essay 1,2 có quảng cáo không?

Không, file download Model Essay 1,2 Full PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây