Tải Explore Our World level 1,2,3,4,5,6 [Full PDF + Audio]

0
10221
Tải Explore Our World level 1,2,3,4,5,6 [Full PDF + Audio]

Explore Our World là bộ sách tiếng Anh dành cho các em học sinh tiểu học, nhằm giúp các em phát triển toàn diện. Hôm nay, JES xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Tải Explore Our World level 1,2,3,4,5,6 [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách Explore Our World

Bộ sách Explore Our World gồm có 6 mức độ do nhà xuất bản National Geographic và CENGAGE phối hợp ấn bản. Bộ sách này được thiết kế phù hợp cho các em học sinh tiểu học (5-11 tuổi), giúp các em phát triển kĩ năng nghe, nói, phát âm, nâng cao vốn từ vựng cũng như khả năng tiếp thu cấu trúc câu để người học dễ dàng vận dụng vào giao tiếp hàng ngày.

Bộ sách Explore Our World level 1,2,3,4,5,6 được thiết kế một cách khoa học, bài bản kết hợp với những bức ảnh sinh động về loài vật, con người, thế giới đồ vật, thông qua các câu chuyện hấp dẫn. Đây chính là nguồn cảm hứng vô tận dành cho các em nhỏ, thêm vào đó là các bài hát vui nhộn, càng làm cho bài học thêm phần thú vị, đặc biệt là các câu chuyện sinh động từ National Geoghraphic sẽ giúp trẻ vừa học vừa chơi, tăng khả năng kết nối với cộng đồng và thế giới xung quanh.

Giáo trình Explore Our World mang đến cho trẻ 4 kĩ năng chủ yếu: nói, nghe, phát âm, viết. Các kỹ năng này được lồng ghép trong tất cả các hoạt động của từng bài học. Bên cạnh đó, trẻ cũng được rèn luyện thêm nhiều kỹ năng cần thiết khác như: thảo luận làm việc nhóm, tự tìm kiếm thông tin, thiết kế, thuyết trình, giải thích ý tưởng và nêu quan điểm… Với bộ sách Explore Our World PDF, trẻ sẽ hình thành nên những tư duy và kỹ năng giải quyết các vấn đề trong cuộc sống cũng như mạnh dạn và tự tin hơn trước đám đông.

Nội dung trong sách explore our world
Nội dung trong sách explore our world

Bộ giáo trình Explore Our World 6 Levels nổi bật với các đặc điểm như:

  • Với giáo trình Explore Our World, trẻ em sẽ dễ dàng áp dụng Tiếng Anh vào cuộc sống hàng ngày.
  • Trẻ sẽ được học cách tự thiết lập, tự đánh giá và so sánh với mục tiêu ban đầu. Từ đó giúp người học nhận ra được những điểm yếu và tự khắc phục, nhận thấy được sự tiến bộ của bản thân trong quá trình học tập.
  • Với mỗi chủ đề, trẻ đều được luyện tập ngôn ngữ tiếng Anh qua nhiều ngữ cảnh, đồng thời được trau dồi mở rộng những kiến thức bổ ích liên quan đến bài học.
  • Rất nhiều hoạt động lồng ghép trong Giáo trình Explore Our World giúp trẻ linh hoạt, Tư duy logic, và có thói quen sắp xếp công việc hợp lý.

Link download Explore Our World level 1,2,3,4,5,6 [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1rMMB6BS9LC3xZJ0DwJNJfoKzIkEwXS0u

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những chia sẻ của JES về bộ sách Explore Our World, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích và có giá trị. Chúc các em học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Explore Our World được đơn vị nào phát hành?

Bộ sách Explore Our World bao gồm có 6 mức độ do nhà xuất bản National Geographic và CENGAGE phối hợp ấn bản.

Đối tượng sử dụng bộ sách Explore Our World là ai?

Bộ sách Explore Our World level 1,2,3,4,5,6 được thiết kế phù hợp cho các em học sinh tiểu học (5-11 tuổi).

Bộ sách Explore Our World được biên soạn với mục đích gì?

Bộ sách này giúp các em phát triển kĩ năng nghe, nói, phát âm, nâng cao vốn từ vựng và khả năng tiếp thu cấu trúc câu để người học dễ dàng vận dụng vào giao tiếp hàng ngày.

5/5 - (8 bình chọn)