Home Ebook Tải Explore Our World level 1,2,3,4,5,6 [Full PDF + Audio]

Tải Explore Our World level 1,2,3,4,5,6 [Full PDF + Audio]

Tải Explore Our World level 1,2,3,4,5,6 [Full PDF + Audio]

Explore Our World là bộ sách tiếng Anh dành cho các em học sinh tiểu học, nhằm giúp các em phát triển toàn diện không chỉ về ngoại ngữ mà còn về kiến thức văn hóa, quốc gia, địa lý và tự nhiên. Để hiểu chi tiết hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay trong bài viết này nhé.

Giới thiệu về bộ sách Explore Our World

  • Tên bộ sách: Explore Our World
  • Tác giả: Diane Pinkley, Ann Rossi, Jill Florent, Lesley Ito, Garbrielle Pritchard, Kate Cory-Wright, Rob Sved, Ronald Scro
  • Nhà xuất bản: National Geographic và CenGage
  • Đối tượng phù hợp: Học sinh tiểu học
  • Link tải sách: nằm ở cuối bài viết

Bộ sách gồm có 6 mức độ do nhà xuất bản National Geographic và CENGAGE phối hợp ấn bản. Bộ sách này được thiết kế phù hợp cho các em học sinh tiểu học (5-11 tuổi), giúp các em phát triển kĩ năng nghe, nói, phát âm, nâng cao vốn từ vựng cũng như khả năng tiếp thu cấu trúc câu để người học dễ dàng vận dụng vào giao tiếp hàng ngày.

Bộ sách Explore Our World level 1,2,3,4,5,6 được thiết kế một cách khoa học, bài bản kết hợp với những bức ảnh sinh động về loài vật, con người, thế giới đồ vật, thông qua các câu chuyện hấp dẫn. Đây chính là nguồn cảm hứng vô tận dành cho các em nhỏ, thêm vào đó là các bài hát vui nhộn, càng làm cho bài học thêm phần thú vị, đặc biệt là các câu chuyện sinh động từ National Geoghraphic sẽ giúp trẻ vừa học vừa chơi, tăng khả năng kết nối với cộng đồng và thế giới xung quanh.

Sách mang đến cho trẻ 4 kĩ năng chủ yếu: nói, nghe, phát âm, viết. Các kỹ năng này được lồng ghép trong tất cả các hoạt động của từng bài học. Bên cạnh đó, trẻ cũng được rèn luyện thêm nhiều kỹ năng cần thiết khác như: thảo luận làm việc nhóm, tự tìm kiếm thông tin, thiết kế, thuyết trình, giải thích ý tưởng và nêu quan điểm… Với bộ sách Explore Our World PDF, trẻ sẽ hình thành nên những tư duy và kỹ năng giải quyết các vấn đề trong cuộc sống cũng như mạnh dạn và tự tin hơn trước đám đông.

Nội dung trong sách explore our world
Nội dung trong sách explore our world

Bộ giáo trình Explore Our World 6 Levels nổi bật với các đặc điểm như:

  • Với giáo trình này trẻ em sẽ dễ dàng áp dụng Tiếng Anh vào cuộc sống hàng ngày.
  • Trẻ sẽ được học cách tự thiết lập, tự đánh giá và so sánh với mục tiêu ban đầu. Từ đó giúp người học nhận ra được những điểm yếu và tự khắc phục, nhận thấy được sự tiến bộ của bản thân trong quá trình học tập.
  • Với mỗi chủ đề, trẻ đều được luyện tập ngôn ngữ tiếng Anh qua nhiều ngữ cảnh, đồng thời được trau dồi mở rộng những kiến thức bổ ích liên quan đến bài học.
  • Rất nhiều hoạt động lồng ghép trong Giáo trình sẽ giúp trẻ linh hoạt, Tư duy logic, và có thói quen sắp xếp công việc hợp lý.

https://drive.google.com/drive/folders/1rMMB6BS9LC3xZJ0DwJNJfoKzIkEwXS0u

Link tải từng phần:

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về bộ sách Explore Our World, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích và có giá trị. Chúc các em học tốt và có những trải nghiệm đầy thú vị trong quá trình sử dụng cuốn sách này.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Explore Our World được đơn vị nào phát hành?

Bộ sách bao gồm có 6 mức độ do nhà xuất bản National Geographic và CENGAGE phối hợp ấn bản.

Đối tượng sử dụng bộ sách này là ai?

Bộ sách với 6 level 1,2,3,4,5,6 được thiết kế phù hợp cho các em học sinh tiểu học (5-11 tuổi).

Bộ sách Explore Our World được biên soạn với mục đích gì?

Bộ sách giúp các em phát triển kĩ năng nghe, nói, phát âm, nâng cao vốn từ vựng và khả năng tiếp thu cấu trúc câu để người học dễ dàng vận dụng vào giao tiếp hàng ngày.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây