Download First Friends 1 [Full PDF + Audio]

0
5532
Download First Friends 1 [Full PDF + Audio]

First Friends 1 là một trong những giáo trình tiếng anh rất hay dành cho các bé từ 2- 5 tuổi mới bắt đầu học tiếng anh. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download First Friends 1 [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách First Friends 1

First Friends 1 là quyển giáo trình thứ nhất nằm trong bộ sách First Friends được tác giả Susan Lannuzzi biên soạn, đây là bộ sách tiếng anh dành riêng cho lứa tuổi mẫu giáo từ 2-5 tuổi. Sách được thiết kế với các chủ đề gần gũi cuộc sống, hình ảnh vui nhộn giúp các em dễ dàng làm quen với ngôn ngữ tiếng anh.

Bên cạnh đó, sách First Friends 1 PDF còn hệ thống từ vựng đủ cho các em có thể giao tiếp với các đề tài như: con vật, đồ vật, số đếm, chữ cái, trái cây, gia đình và bạn bè…

Giáo trình First Friends 1 giúp trẻ phát triển kĩ năng nói, nghe, nhận biết Tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Đây là giáo trình được thiết kế theo phương thức lấy người học làm trung tâm, đi kèm là nhiều hoạt động kích thích trí não trẻ. Đây không chỉ đơn thuần là cuốn sách dạy Tiếng Anh mà còn giúp các em tiếp cận với khoa học, âm nhạc, toán, mỹ thuật. Trẻ còn có cơ hội tiếp xúc với ngữ âm ngay từ nhỏ thông qua các câu chuyện, bài thơ, bài hát và các trò chơi.

Nội dung trong sách first friends 1 PDF
Nội dung trong sách first friends 1 PDF

XEM THÊM: Download First Friends 2 [Full PDF + Audio]

Link Download First Friends 1 [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/file/d/1qiIStfDh4GuyBpcGbIS6XPcpJ9UHoYM3

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


First Friends 1 được đánh giá là bộ giáo trình rất hay và hữu ích dành cho các em nhỏ. Với những chia sẻ trên đây, mong rằng bài viết này sẽ mang lại cho bạn nguồn thông tin hữu ích và có giá trị.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách First Friends 1 được biên soạn dành cho đối tượng nào?

First Friends 1 là quyển giáo trình thứ nhất nằm trong bộ sách First Friends được tác giả Susan Lannuzzi biên soạn dành cho lứa tuổi mẫu giáo từ 2-5 tuổi.

Dung lượng download bộ sách First Friends 1 nặng khoảng bao nhiêu?

Bộ sách First Friends 1 [Full PDF + Audio] có dung lượng download nặng khoảng 400MB.

File download bộ sách First Friends 1 có quảng cáo không?

Không, File download google drive nên hoàn toàn không quảng cáo.

4.7/5 - (10 bình chọn)