Home Ebook First Friends 1 2nd Edition PDF + Audio (Free Download)

First Friends 1 2nd Edition PDF + Audio (Free Download)

First Friends 1 2nd Edition PDF + Audio (Free Download)

First Friends 1 là một trong những giáo trình tiếng anh rất hay dành cho các bé từ 2- 5 tuổi mới bắt đầu học tiếng anh. Nội dung sách được đánh giá là bám sát với chương trình học trong sách giáo khoa chương trình mới, giúp trẻ tự tin và học hiệu quả hơn. Để hiểu hơn về nội dung và những phần nổi bật mà sách mang đến, hãy cùng chúng tôi xem qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về sách First Friends quyển 1

First Friends 1 là quyển giáo trình thứ nhất nằm trong bộ sách First Friends được tác giả Susan Lannuzzi biên soạn, đây là bộ sách tiếng anh dành riêng cho lứa tuổi mẫu giáo từ 2-5 tuổi. Sách được thiết kế với các chủ đề gần gũi cuộc sống, hình ảnh vui nhộn giúp các em dễ dàng làm quen với ngôn ngữ tiếng anh.

Bên cạnh đó, sách còn hệ thống từ vựng đủ cho các em có thể giao tiếp với các đề tài như: con vật, đồ vật, số đếm, chữ cái, trái cây, gia đình và bạn bè… Đây đều là những đề tài quen thuộc, gần gữi trong đời sống thường ngày của các em.

Giáo trình giúp trẻ phát triển kĩ năng nói, nghe, nhận biết Tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Đây là giáo trình được thiết kế theo phương thức lấy người học làm trung tâm, đi kèm là nhiều hoạt động kích thích trí não trẻ. Đây không chỉ đơn thuần là cuốn sách dạy Tiếng Anh mà còn giúp các em tiếp cận với khoa học, âm nhạc, toán, mỹ thuật. Trẻ còn có cơ hội tiếp xúc với ngữ âm ngay từ nhỏ thông qua các câu chuyện, bài thơ, bài hát và các trò chơi.

Nội dung trong sách first friends 1 PDF
Nội dung trong sách bám sát với chương trình sách giáo khoa

XEM THÊM: Download First Friends 2 [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/14rn3bb47k2jRh8nbUcatfECCU1o7l37Q

First Friends level 1 được đánh giá là bộ giáo trình rất hay và hữu ích dành cho các em nhỏ, giúp các em có được nền tảng kiến thức vững chắc ngay từ đầu. Với những chia sẻ trên đây, mong rằng bài viết này sẽ mang lại cho bạn nguồn thông tin hữu ích và có giá trị. Chúc các em học tốt và trở thành những người công dân toàn cầu.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây