Home Ebook First Friends 2 [PDF + Audio] – Free Download

First Friends 2 [PDF + Audio] – Free Download

First Friends 2 [PDF + Audio] – Free Download

First Friends 2 là một trong những sách giáo trình tiếng anh dành cho các bé từ 2- 5 tuổi mới bắt đầu học tiếng anh. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi đọc qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về sách First Friends 2

  • Tác giả: Susan Lanuzzi
  • Đối tượng sử dụng: 2- 5 tuổi

Bộ sách First Friends 2 được tác giả Susan Lanuzzi biên soạn, đây là cuốn giáo trình tiếng Anh dành cho các em nhỏ. Sách được thiết kế với hình ảnh vui nhộn, gần gũi với cuộc sống, các chủ điểm đơn giản giúp các bé dần làm quen và hình thành tư duy ngôn ngữ tiếng Anh, sách thiên về giao tiếp. Ngoài ra, hệ thống chủ đề quen thuộc bao gồm: Số đếm, chữ cái, trái cây, đồ vật, trái cây, gia đình và bạn bè.

Bộ giáo trình First Friends level 2 bao gồm

  • Sách First Friend 2 Student Book
  • Sách First Friends 2 Workbook
  • First Friends 2 Audio
Nội dung trong sách First Friends 2
Nội dung trong sách First Friends 2

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về bộ giáo trình First Friends 2 pdf, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích và có giá trị. Chúc các bạn học tốt.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây