Home Học tiếng Anh Chinh Phục Ngữ pháp và Bài tập Tiếng Anh 7 Tập 1, 2 Global Success

Chinh Phục Ngữ pháp và Bài tập Tiếng Anh 7 Tập 1, 2 Global Success

Tác giả Nguyễn Thị Thu Huế đã dành thời gian và công sức của mình để biên soạn ra bộ sách Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng anh 7 Global Success, với mục tiêu và mong muốn rằng giúp các em học sinh Trung học nắm rõ các kiến thức đồng thời phát triển song song khả năng nghe, nói trực tiếp trên các bài tập đã được biên soạn sẵn.

1. Sách chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng anh 7 GLOBAL SUCESS

Đây là cuốn sách được biên soạn theo khung chương trình tiếng Anh đang được giảng dạy tại các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông trên cả nước. Bộ sách được biên soạn cực kỳ công phu, kỹ lưỡng và đầy tâm huyết bởi các giáo viên, giảng viên có kinh nghiệm dày dặn trong giảng dạy ở các trường chuyên Anh. Sách gồm có 2 quyển tập 1 và tập 2.

Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng anh 7 tập 1 Global Success
Nội dung Chinh phục ngữ pháp bài tập tiếng anh 7 tập 1 Global Success

Vừa rồi là các thông tin bổ ích và chất lượng về bộ sách Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng anh 7 mà chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu và nêu trong bài viết trên. Mong rằng bạn sẽ có được những thông tin cần thiết cho bản thân cũng như người nhà nhé.