Home Học tiếng Anh Tuyển tập những Câu chúc Năm Mới bằng tiếng Anh hay nhất

Tuyển tập những Câu chúc Năm Mới bằng tiếng Anh hay nhất

Tuyển tập những Câu chúc Năm Mới bằng tiếng Anh hay nhất

Bạn đã từng cảm thấy bồi hồi trong giây phút giao thừa – thời khắc giao mùa báo hiệu một năm cũ đã đi qua, một năm mới sắp đến. Còn gì tuyệt với hơn khi tận hưởng thời khắc đó cùng những lời chúc tốt lành từ những người thân yêu. Hãy xem bài viết này để biết cách gửi ngắm những yêu thương vào Năm Mới bằng tiếng Anh hay nhất nhé
Xem thêm:


Tuyển tập những Câu chúc Năm Mới bằng tiếng Anh hay nhất

 1. Wishing you beautiful moments, treasured memories, and all the blessings a heart can know. Happy new year!/ Cầu mong bạn có những khoảnh khắc thật đẹp, những ký ức thật quý báu và mọi điều tốt đẹp nhất mà trái tim có thể biết đến. Chúc mừng năm mới!
 2. It’s time to unfold new pages and start a new chapter in your life because it’s a New Year. Happy new year!/ Thời khắc để mở ra một trang mới và bắt đầu một chương khác trong cuộc đời
 3. I wish you a bright new year. Just like every year you have brightened in my life. Thank you! Happy new year!/ Mình chúc bạn 1 năm mới sán lạng. Như là mỗi năm bạn đã tỏa sáng trong cuộc sống của tôi, cám ơn bạn! Chúc mừng năm mới!
 4. Hope smiles from the threshold of year to come, whispering, it will be happier/ Hy vọng những nụ cười sẽ ở ngưỡng cửa của năm mới, thì thầm, nó trở nên hạnh phúc hơn.
 5. May you have lots of glorious moments in the New Year/ Chúc bạn có nhiều khoảnh khắc rực rỡ trong năm mới
 6. Happy new dreams, new days, new desires, new ways. Happy new year, happy new you!/ Chúc mừng một giấc mơ mới, nhưng ngày mới, những quyết định mới, những con đường mới. Chúc mừng năm mới, chúc mừng một con người mới!
 7. 12 new chapters, 365 new chances. Happy new year!/ 12 chương mới, 365 cơ hội mới. Chúc mừng năm mới!
 8. Cheers to a new year and another chance for us to get it right/ Cùng ăn mừng một năm mới đến và cơ hội khác cho chúng ta để thực hiện những điều đúng đắn
 9. Celebrating another year with love, happiness and cheer/ Chúc mừng một năm khác với tình yêu, sự hạnh phúc và tận hưởng
 10. Get ready to be strong, be great, be amazing. Happy new year!/ Hảy sẵn sàng để trở nên mạnh mẽ, trở nên giỏi giang và trở nên tuyệt vời. Chúc mừng năm mới!
 11. May the universe bless you in surprising and joyful ways. Happy new year!/ Có thể vũ trụ ban phước cho bạn theo một cách ngạc nhiên và vui vẻ. Chúc mừng năm mới!
 12. Year’s end is neither an end nor a beginning but a going on, with all the wisdom that experience can instil in us/ Cuối năm không phải là kết thúc cũng không phải là bắt đầu mà là một sự khởi đầu với tất cả sự khôn ngoan và kinh nghiệm thấm nhuần trong chúng ta
 13. Tomorrow is the first blank page of a 365 page book, write a good one! Happy new year!/ Ngày mai sẽ là một trang trống mới trong một quyển sách 356 trang, viết những điều tốt nhé. Chúc mừng năm mới!
 14. Learn from yesterday, live for today, hope for tomorrow. Happy new year/ Học từ hôm qua, sống cho hôm nay, hi vọng vào ngày mai. Chúc mừng năm mới!
 15. Happy new year! It is time to forget the past, and celebrate a new beginning!/ Chúc mừng năm mới! Đây là thời điểm để quên đi quá khứ, chúc mừng khởi đầu mới.

Trên đây là tuyển tập những câu chúc năm mới bằng tiếng Anh hay nhất mà jes.edu.vn đã sưu tập được. Hãy gửi nó đến những người thân yêu nhân dịp năm mới nhé! Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Vân Nhi tốt nghiệp khoa Ngữ Văn Anh trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, đạt chứng chỉ TOEIC tại IIG Việt Nam. Cô hiện tại đang là giảng viên tại 1 trung tâm tiếng anh ở TPHCM