Home Học tiếng Anh Tuyển tập những câu Chúc mừng Sinh nhật bằng tiếng Anh hay nhất

Tuyển tập những câu Chúc mừng Sinh nhật bằng tiếng Anh hay nhất

Tuyển tập những câu Chúc mừng Sinh nhật bằng tiếng Anh hay nhất

Sinh nhật là dịp kỉ niệm ngày sinh của một người, hoạt động này được diễn ra hằng năm tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trong những dịp đặc biệt như vậy, mọi người tặng cho chủ nhân bữa tiệc những món quà tượng trưng cho sự vui vẻ và hạnh phúc trong tuổi mới.
Bên cạnh đó, những lời chúc tốt đẹp vẫn đóng góp một vai trò không nhỏ trong việc tạo ra niềm vui trong ngày Sinh nhật của ai đó. Hôm nay, jes.edu.vn mang đến cho bạn “Tuyển tập những câu Chúc mừng Sinh nhật bằng tiếng Anh hay nhất
Xem thêm:


Tuyển tập những câu Chúc mừng Sinh nhật bằng tiếng Anh hay nhất

 1. Count your life by smiles, not tears. Count your age by friends, not years. Happy birthday!/ Đếm cuộc sống của bạn bởi nụ cười, không phải nước mắt. Đếm số tuổi của bạn bởi bạn bè, không phải số năm. Chúc mừng sinh nhất
 2. Happy birthday! I hope all your birthday wishes and dreams come true./ Chúc mừng sinh nhật! Tôi hi vọng mọi mong ước ngày sinh nhật và ước mơ của ban thành hiện thực.
 3. A wish for you on your birthday, whatever you ask may you receive, whatever you seek may you find, whatever you wish may it be fulfilled on your birthday and always. Happy birthday!/ Đây là một lời chúc cho sinh nhật của bạn, mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần, mọi điều bạn mong ước sẽ được lấp đầy trong ngày sinh nhật của bạn và mãi luôn như thế. Chúc mừng sinh nhật!
 4.  Another adventure filled year awaits you. Welcome it by celebrating your birthday with pomp and splendor. Wishing you a very happy and fun-filled birthday!/ Một cuộc phiêu lưu năm tuổi mới đang chờ bạn. Hãy chào mừng nó bằng cách ăn mừng sinh nhật của bạn với vẻ hào hoa và lộng lẫy. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc!
 5. May the joy that you have spread in the past come back to you on this day. Wishing you a very happy birthday!/ Có thể niềm vui mà bạn đã lan truyền trong quá khứ đã trở lại với bạn vào ngày này. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ!
 6. Happy birthday! Your life is just about to pick up speed and blast off into the stratosphere. Wear a seat belt and be sure to enjoy the journey. Happy birthday!/ Chúc mưng sinh nhật! Cuộc sống của bạn sắp sửa tăng tốc và lao vào tầng bình lưu. Thắt dây an toàn vào và chắc chắn rằng tận hưởng cuộc hành trình nhé
 7. This birthday, I wish you abundant happiness and love. May all your dreams turn into reality and may lady luck visit your home today. Happy birthday to one of the sweetest people I’ve ever known./ Sinh nhật này, tôi chúc bạn dạt dào hạnh phúc và tình yêu. Mọi ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực và có thể mọi sự may mắn sẽ viếng thăm nhà bạn hôm nay. Chúc mừng sinh nhật đến một người ngọt ngào nhất mà tôi biết.
 8. May you be gifted with life’s biggest joys and never-ending bliss. After all, you yourself are a gift to earth, so you deserve the best. Happy birthday./ Bạn có thể được ban tặng môt cuộc sống có những niềm vui lớn lao và niềm hạnh phúc không bao giờ kết thúc. Sau tất cả, bản thân bạn chính là món quà cho Trái đất này nên bạn xứng đáng nhận những điều tuyệt vời nhất. Chúc mừng sinh nhật!
 9. Forget the past; look forward to the future, for the best things are yet to come. Happy birthday!/ Quên đi quá khứ, nhìn về tương lai phía trước cho mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến. Chúc mừng sinh nhật!
 10. Your birthday is the first day of another 365-day journey. Be the shining thread in the beautiful tapestry of the world to make this year the best ever. Enjoy the ride./ Sinh nhật bạn chính là ngày đầu tiên trong cuôc hành trình 365 ngày khác. Hãy là chủ đề tỏa sáng trong tấm thảm tuyệt đẹp của thế giới, biến năm nay trở thành tốt nhất. Hãy tận hưởng chuyến đi!
 11. Cheers on your birthday. One step closer to adult underpants./ Chúc mừng sinh nhật của bạn. Một bước gần hơn đến quần chip của người lớn :v
 12. Happy birthday to one of the few people whose birthday I can remember without a Facebook reminder./ Chúc mừng sinh nhật cho một người trong số ít người mà tôi có thể nhớ mà không cần sự nhắc nhở từ Facebook
 13. Don’t get all weird about getting older! Our age is merely the number of years the world has been enjoying us!/ Đừng có những nhận thức kì lạ về việc già đi! Tuổi tác chỉ là số năm mà thế giới đã tận hưởng chúng ta.
 14. As you get older three things happen. The first is your memory goes, and I can’t remember the other two. Happy birthday!/ Khi bạn già đi có 3 thứ xảy ra. Thứ nhất đó là kí ức bạn sẽ đi mất, và tôi cũng không thể nhớ 2 thứ còn lại. Chúc mừng sinh nhật!
 15. You are only young once, but you can be immature for a lifetime. Happy birthday!/ Bạn chỉ trẻ trung một lần, nhưng bạn có thể chưa trưởng thành suốt đời. Chúc mừng sinh nhật!
 16. Just wanted to be the first one to wish you happy birthday so I can feel superior to your other well-wishers. So, happy birthday!/ Chỉ muốn trở thành người đầu tiên chúc mừng sinh nhật bạn vì vậy tôi có thể cảm thấy vượt trội hơn với những lời chúc khác dành cho bạn. Vậy nên, chúc mừng sinh nhật!
 17. Sending you smiles for every moment of your special day. Have a wonderful time and a very happy birthday!/ Gửi đến bạn nụ cười cho từng khoảnh khắc trong ngày đặc biệt của bạn. Chúc bạn có thời gian tuyệt vời và sinh nhật vui vẻ!
 18. On this wonderful day, I wish you the best that life has to offer! Happy birthday!/ Trong ngày đặc biệt này, tôi chúc bạn những điều tốt nhất mà cuộc sống có thể mang lại. Chúc mừng sinh nhật!
 19. Happy birthday to you. From good friends and true, from old friends and new, may good luck go with you and happiness too!/ Chúc mừng sinh nhật của bạn. Từ người bạn và sự thật, từ bạn cũ đến mới, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn và hạnh phúc cũng vậy!
 20. A simple celebration, a gathering of friends; here wishing you great happiness and a joy that never ends./ Một lễ kỉ niệm đơn giản, một cuộc tụ họp bạn bè. tại đây chúc bạn thật nhiều hạnh phúc và niềm vui không dứt
 21. You look younger than ever! Happy birthday!/ Bạn trẻ hơn bao giờ hết! Chúc mừng sinh nhật!
 22. I hope that today, at your party, you dance and others sing as you celebrate with joy your best birthday./ Tôi hi vọng rằng hôm nay, trong bữa tiệc của bạn, bạn nhảy nhót và người khác hát khi bạn ăn mừng với niềm vui sinh nhật hân hoan
 23. Sending your way a bouquet of happiness. To wish you a very happy birthday!/ Gửi đến bạn một bó hoa hạnh phúc. Chúc bạn một sinh nhật hạnh phúc!
 24. Wishing you a beautiful day with good health and happiness forever. Happy birthday!/ Chúc bạn một ngày tốt đẹp với sức khỏe tốt và niềm hạnh phúc bất tận. Chúc mừng sinh nhật!
 25. It’s a smile from me. To wish you a day that brings the same kind of happiness and joy that you bring to me. Happy birthday!/ Một nụ cười từ tôi. Để chúc bạn một ngày trọn vẹn hạnh phúc và niềm vui giống như bạn đã mang đến cho tôi. Chúc mừng sinh nhật!

Hãy dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến người thân và bạn bè của mình trong ngày sinh nhật của họ nhé. Nhân tiện, nếu hôm nay là ngày sinh nhật của bạn thì mong bạn có một sinh nhật tuyệt với hơn bao giờ hết nhé! Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Vân Nhi tốt nghiệp khoa Ngữ Văn Anh trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, đạt chứng chỉ TOEIC tại IIG Việt Nam. Cô hiện tại đang là giảng viên tại 1 trung tâm tiếng anh ở TPHCM