Home Trường học Top 5 trường quốc tế ở Củ Chi uy tín, tốt nhất

Top 5 trường quốc tế ở Củ Chi uy tín, tốt nhất

Top 5 trường quốc tế ở Củ Chi uy tín, tốt nhất

Hiện nay, việc tìm đến các trường quốc tế ở Củ Chi nói riêng, TPHCM nói chung đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Bởi việc học tại các trường quốc tế sẽ giúp các em thừa hưởng được một nền giáo dục chất lượng, tạo điều kiện để các em có thể phát triển toàn diện cả về trí thức và nhân cách. Hiểu được điều đó, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 trường quốc tế tại Củ Chi tốt nhất. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Danh sách các trường quốc tế tốt nhất tại Củ Chi, TPHCM

1. Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Củ Chi

Được thành lập năm 2008, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Củ Chi được xây dựng theo hướng đạt chuẩn quốc tế với nhiều phòng học tiện nghi, trong đó phải nhắc đến như: góc thư viện sáng tạo; các phòng chức năng; phòng nghệ thuật, phòng âm nhạc và các phòng thí nghiệm với đầy đủ các dụng cụ hiện đại; hệ thống sân chơi thể thao; bãi tập bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá và hồ bơi rộng rãi để các em được phát triển toàn diện về tri thức và thể chất.

iSchool Củ Chi luôn nỗ lực hết mình trong việc xây dựng chương trình giáo dục giá trị sống – kỹ năng sống, hướng đến mục tiêu giúp các em hình thành nên những nhân cách tốt đẹp cũng như những kỹ năng sống, học tập và làm việc trong môi trường chuẩn quốc tế.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Củ Chi
Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Củ Chi | Nguồn: Trường Hội nhập Quốc tế iSchool

Bên cạnh đó, trường cũng tổ chức các hoạt động, học tập, sinh hoạt ngoại khóa, trải nghiệm thực tế, các chiến dịch tình nguyện, cuộc thi khoa học sáng tạo. Mà ở đó, mỗi học viên chính là trung tâm của mô hình giáo dục nhân bản, các em sẽ được va chạm với thực tế, được rèn luyện và nâng cao kỹ năng trong thời kỳ hội nhập.

Trên con đường phát triển, trường quốc tế iSchool Củ Chi luôn chào đón thành viên mới để giúp các em có thể phát triển toàn diện trở thành một công dân toàn cầu trong thời đại 4.0.

Học phí của trường iSchool Củ Chi: Trung bình từ 43.560.000 VNĐ – 67.220.000 VNĐ/ năm

Thông tin liên hệ

2. Hệ thống trường hội nhập quốc tế Bamboo School

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm trong ngành Giáo Dục, Bamboo School luôn khao khát mãnh liệt trong việc đào tạo nên một thế hệ trẻ tự tin hội nhập với thế giới, có bản lĩnh, nhưng vẫn hiểu và giữ gìn được bản sắc văn hóa Việt Nam riêng. Đơn vị luôn mong muốn rằng các em học sinh có thể tự tin và chủ động hơn để vươn xa hơn trong tương lai.

Trường quốc tế Bamboo School đã đầu tư xây dựng nên một cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm cùng chương trình học thiết kế bài bản. Bamboo School sẽ là trường học chuẩn quốc tế đáng tin cậy dành cho mọi phụ huynh, và các em học sinh. Với chương trình học hướng đến sự phát triển toàn diện, hỗ trợ các em phát triển cả thể lực, trí lực, ngoại ngữ, đồng thời phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn mà không cần phải đưa trẻ đến bất kỳ lớp học thêm hay lớp năng khiếu nào khác khi cho con em mình theo học tại đây.

Trường quốc tế Bamboo School có cơ sở vật chất hiện đại | Nguồn: Trường quốc tế Bamboo School

Các chương trình học hội nhập Bamboo School cung cấp:

 • Preschool
 • Tiểu học
 • Trung học cơ sở
 • Trung học phổ thông
 • Hoạt động ngoại khóa
 • Summer Camp Tiểu Học
 • Summer Camp Trung Học
 • Spelling Bee

Mục tiêu mà Bamboo School muốn hướng đến đó là trở thành Hệ thống trường Hội Nhập Quốc tế có quy mô rộng lớn và chất lượng giảng dạy dẫn đầu không chỉ riêng ở Thành phố Hồ Chí Minh mà còn trên cả Việt Nam. Bởi thế mà nếu bạn đang muốn tìm một trường quốc tế ở Củ Chi hoặc gần Củ Chi thì đây sẽ là nơi lý tưởng để ươm mầm nên những con người trẻ tuổi có đạo đức, có tài năng trong tương lai mai sau.

Học phí tại trường quốc tế Bamboo School Củ Chi: trung bình khoảng 66.000.000VNĐ/ năm

Thông tin liên hệ

3. Trường Quốc Tế Nam Việt

Với mong muốn mang đến một nền giáo dục tiên tiến cho các em nhỏ Việt Nam, Trường Giáo dục Quốc tế Nam Việt được thành lập 07/07/2014, đây hứa hẹn sẽ là nơi giúp các em học sinh có thể phát huy được năng lực để đạt được giá trị tốt đẹp. Học sinh chính là những cá thể cần được thương yêu, quan tâm, lắng nghe, tôn trọng, để các em có thể phát triển toàn diện và tự tin hội nhập vào môi trường quốc tế.

Trường quốc tế Nam Việt mang trong mình sứ mệnh đào tạo nên các những thế hệ học sinh được trang bị đầy đủ các kiến thức về trí thức, rèn luyện thể lực để sống, học tập, làm việc theo Pháp luật, hội nhập Quốc tế.

Trường Quốc Tế Nam Việt
Nguồn: Trường Quốc Tế Nam Việt

Với niềm khát vọng cháy bỏng, đầy tâm huyết cùng với sự năng động và sáng tạo, Trường quốc tế Nam Việt luôn khẳng định được vị trí của mình trong hệ thống giáo dục Phổ thông ngoài Công lập cũng như luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành Tập đoàn Giáo dục có uy tín hàng đầu trong các Tập đoàn Giáo dục trong nước và khu vực Đông Nam Á ở lĩnh vực giáo dục Phổ thông. Bởi thế nếu bạn đang muốn tìm một trong các trường quốc tế tốt nhất ở Củ Chi hoặc gần Củ Chi thì Quốc Tế Nam Việt chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé.

Chương trình đào tạo:

 • Tiểu học
 • Trung học cơ sở
 • Trung học phổ thông

Học phí của Trường quốc tế Nam Việt:

 • Tiểu học chỉ từ : 2.980.000đ/ tháng.
 • THCS chỉ từ : 1.950.000đ/ tháng.
 • THPT chỉ từ: 2.975.000đ/ tháng

Thông tin liên hệ

4. Trường Quốc Tế Việt Âu (VAUIS)

Hệ thống Trường Quốc tế Việt Âu (VAUIS) với tầm nhìn trở thành một hệ thống trường học xuất sắc, không ngừng lớn mạnh. Trường luôn nỗ lực để có thể mang đến cho tất cả các em học sinh một nền tảng kiến thức học vấn vững chắc, với chương trình học được kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge và Chương trình Giáo dục Quốc gia. Từ đó, giúp các em học sinh có thể tự tin đương đầu với thử thách trong cuộc sống và thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ được nét đẹp văn hóa, truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Để đạt được điều đó, trường quốc tế VAUIS đã và đang xây dựng nên một đội ngũ giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, góp phần làm nên một nền giáo dục chuẩn quốc tế để các em được phát triển toàn diện.

Trường Quốc Tế Việt Âu (VAUIS)
Nguồn: Trường Quốc Tế Việt Âu (VAUIS)

Với sự thay đổi và phát triển không ngừng về mọi mặt, Trường Quốc tế Việt Âu VAUIS luôn nỗ lực để có thể trang bị cho các em học sinh những kiến thức và hành trang vững chắc cũng như những kỹ năng để phát triển, hội nhập quốc tế trong tương lai. Bên cạnh đó, trường hiện đang liên kết với nhiều trường Đại học lớn tại Canada, Anh, Mỹ – hỗ trợ thực hiện và hoàn thành hồ sơ cho các em học sinh có nhu cầu du học từ cấp 2, cấp 3.

Hiểu được rằng, giáo dục là một vấn đề mang tính chất bền vững, xuyên suốt qua nhiều thế hệ. Thế nên, VAUIS luôn cố gắng góp phần xây dựng và trau dồi các thế hệ học sinh thông qua các bài giảng, các hoạt động ngoại khóa vui chơi bổ ích… tạo nhiều cơ hội để các em học sinh thỏa sức sáng tạo và có những bước tiến xa hơn trong tương lai.

Chương trình học tại VAUIS:

 • Chương trình tiếng Việt: Chương trình đào tạo bậc Tiểu học được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam quy định; Được học các môn học Tiếng Việt, Đạo đức, Giáo dục thể chất hoặc Mĩ thuật, Hoạt động trải nghiệm và các các chủ đề bổ sung (Toán, Tự nhiên và Xã hội),…
 • Chương trình tiếng Anh: tiếng Anh tổng quát; tiếng Anh Phonics; Hoạt động Dự án; Hoạt động diễn kịch

Lộ trình học tập:

 • Lớp 1: Chương trình Quốc gia + Tiếng Anh Cambridge
 • Lớp 2: Chương trình Quốc gia + Tiếng Anh Cambridge + A1 Starters
 • Lớp 3: Chương trình Quốc gia + Tiếng Anh Cambridge + A1 Movers
 • Lớp 4: Chương trình Quốc gia + Tiếng Anh Cambridge + Pre – Flyers
 • Lớp 5: Chương trình Quốc gia + Tiếng Anh Cambridge + A2 Flyers

Thông tin liên hệ

5. Trường quốc tế Newman Việt Nam

Trường quốc tế Newman Việt Nam là ngôi trường mầm non có uy tín hàng đầu tại Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm trong nghề nhiều năm cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại giúp trẻ có thể phát triển một cách tự nhiên.

Trường quốc tế Newman Việt Nam
Nguồn: Trường quốc tế Newman Việt Nam

Tại đây, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng về trình độ đào tạo bởi đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và đầy nhiệt huyết. Bên cạnh đó, trường còn có nhiều giáo viên quốc tế đến từ Mỹ, Anh, Philippin… Nhằm mang đến cho các em học sinh một nền giáo dục toàn diện, Trường quốc tế Newman Việt Nam luôn có sự trao đổi về chuyên môn, nhằm tạo điều kiện hợp tác lâu dài với các chuyên gia hàng đầu ngành giáo dục trong nước và ngoài nước. Từ đó, có thể tìm ra những phương pháp giảng dạy thú vị, mới lạ mang đến sự phát triển toàn diện cho các em học sinh.

Thông tin liên hệ

Mong rằng với top 5 trường quốc tế ở Củ Chi, TPHCM tốt nhất được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Mong rằng bạn đọc sẽ tìm được cho mình đơn vị phù hợp.