Home Trường học Top 8 trường quốc tế ở quận Tân Phú uy tín, tốt nhất

Top 8 trường quốc tế ở quận Tân Phú uy tín, tốt nhất

Top 8 trường quốc tế ở quận Tân Phú uy tín, tốt nhất

Trong thời đại xã hội phát triển và hội nhập toàn cầu thì vấn đề giáo dục đang ngày càng được nhiều bậc phụ huynh quan tâm, đặc biệt là việc học ở các trường quốc tế. Bởi họ mong muốn con cái được học tập trong môi trường chất lượng để phát triển toàn diện cả về trí thức và nhân cách. Vì vậy, sau 6 tháng tìm hiểu, chúng tôi đã tổng hợp ra Top 8 trường quốc tế ở Tân Phú tốt nhất mà bạn nên biết. Cùng tìm hiểu nhé.

Danh sách các trường Quốc tế tại Tân Phú, TPHCM tốt nhất

1. Hệ Thống Trường Úc Scotch AGS – Cơ Sở Hoà Bình

Một trong các trường quốc tế ở Tân Phú được nhiều người biết đến và đánh giá cao đó chính là Hệ Thống Trường Úc Scotch AGS. Scotch College Adelaide là cơ sở giáo dục thuộc hệ thống Trường quốc tế ở Úc được thành lập vào 1922 tại thành phố Adelaide, thuộc tiểu bang Nam Úc. Với bề dày hoạt động hơn 100 năm, hiện nay, Scotch AGS đã có 2 cơ sở tại Việt Nam, trong đó có một cơ sở ở Hòa Bình, Tân Phú.

Tại Scotch AGS, học sinh được học tập trong một chương trình học quốc tế chuẩn Úc, xuyên suốt từ bậc mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông. AGS bao gồm các chương trình đào tạo quốc gia Úc ACARA dành cho bậc Tiểu học và THCS, chương trình Tú tài Úc – SACE đối với bậc THPT. Đây đều là các cơ hội nhập học tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Hệ Thống Trường Úc Scotch AGS - Cơ Sở Hoà Bình
Hệ Thống Trường Úc Scotch AGS – Cơ Sở Hoà Bình | Nguồn: Scotch AGS

Scotch AGS tập trung chủ yếu vào việc đào tạo học sinh trở thành những công dân toàn cầu bằng cách thúc đẩy khả năng học tập suốt đời của mỗi học sinh. AGS khai thác tiềm năng của học sinh trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ trí tuệ học thuật đến âm nhạc, văn hóa và thể thao. Scotch AGS là một trong các trường quốc tế ở Tân Phú luôn mong muốn mang đến một nền giáo dục bền vững và chất lượng tại Việt Nam qua những ưu điểm như:

 • Chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế từ trường Úc có truyền thống hơn 100 năm.
 • Môi trường giáo dục toàn diện Trí tuệ – Thể chất – Tinh thần
 • Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học tập và sáng tạo
 • Lộ trình học tập hoàn hảo giúp tăng cơ hội đến Đại học Top 1% thế giới

Junior School – Chương trình phổ thông quốc gia Úc (Lớp 1 – 5)

 • Đào tạo các kỹ năng đọc viết
 • Tính toán cơ bản
 • Tương tác với cộng đồng
 • Nhận thức về sức khỏe

Middle School – Chương trình phổ thông quốc gia Úc (Lớp 6 – 9)

 • Đào tạo các kỹ năng công nghệ thông tin
 • Ý thức trách nhiệm, giải quyết vấn đề
 • Ý thức về xã hội – cộng đồng

Senior School – Chương trình bằng tú tài Úc – SACE (Lớp 10 – 12)

 • Đào tạo năng lực cốt lõi
 • Năng lực tính toán
 • Năng lực giao tiếp xã hội
 • Năng lực ngoại giao
 • Năng lực đổi mới và sáng tạo Năng lực phục vụ cộng đồng
 • Năng lực công nghệ thông tin
 • Năng lực ngôn ngữ và văn chương

Bên cạnh việc học, trường quốc tế Scotch AGS Tân Phú cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa. Vì trường luôn mong muốn mang đến những cơ hội khám phá những kiến thức mới, có thêm nhiều trải nghiệm tích cực trong cuộc sống, được khuyến khích va chạm với những thử thách và được đề cao các giá trị cộng đồng. Từ đó mỗi học sinh đều trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình.

Scotch AGS hiện đang cùng các đối tác hàng đầu như: STILE, Quizziz, IXL.com, Education Horizons, Pearson và Cambridge hợp tác để xây dựng nên các chương trình, học liệu trực tuyến và nền tảng học tập 4.0. Các tài nguyên này được áp dụng vào mỗi môn học và các cấp lớp khác nhau với loại học liệu phù hợp.

Học phí tại Scotch AGS: 299.000.000vnđ – 496.680.000

Thông tin liên hệ

2. Bamboo School Tân Phú – Hệ thống trường hội nhập quốc tế

Nếu bạn vẫn chưa biết trường quốc tế ở Quận Tân Phú nào có chất lượng đào tạo cao và môi trường học tập tốt cùng mức học phí phải chăng thì Bamboo School sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bamboo School được biết đến là hệ thống trường hội nhập quốc tế đầu tiên Việt Nam với 6 cơ sở hiện đang hoạt động. Tiền thân là Hệ thống trường Nhân Việt, đây là đơn vị đã có bề dày hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực giáo dục cho hàng nghìn học sinh theo học. Bamboo School cam kết mang đến một môi trường học tập thân thiện và chương trình giáo dục hội nhập chuẩn quốc tế.

Sứ mệnh của trường quốc tế Bamboo School là đào tạo nên một thế hệ trẻ đầy bản lĩnh, được phát triển toàn diện cả về tâm hồn, thể chất, có khả năng hội nhập với thế giới nhưng vẫn giữ được bản sắc văn hóa Việt Nam. Dự kiến trong tương lai, Bamboo School mong muốn trở thành Hệ thống trường Hội Nhập Quốc tế có quy mô cũng như chất lượng đào tạo dẫn đầu Việt Nam.

Bamboo School Tân Phú - Hệ thống trường hội nhập quốc tế
Bamboo School Tân Phú – Hệ thống trường hội nhập quốc tế | Nguồn: Bamboo School Tân Phú

Các chương trình học tập tại BAMBOO SCHOOL:

1. Chương trình Tiền tiểu học: Chương trình Tiền tiểu học được trường xây dựng phù hợp với mong muốn chuẩn bị cho các con nền tảng vững vàng để bước vào lớp 1.

2. Chương trình Tiểu học:

 • Học sinh được học nhảy Aerobic, bơi lội trong thời gian học chính khóa ASAP, trải nghiệm các Câu lạc bộ sau giờ học đầy bổ ích, thú vị.
 • Các hoạt động ngoại khóa: Tham quan các làng nghề, khu vui chơi công viên giải trí, nhà máy, khu di tích lịch sử, bảo tàng,…
 • Chương trình Tiếng Anh Cambridge Bamboo Junior: có 90% học sinh đạt được Starters, Movers, Flyers.
 • Chương trình MOET kết hợp STEAM khơi dậy hứng thú, sự sáng tạo của học sinh – là phương pháp giáo dục tiên tiến bậc nhất trên Thế giới.
 • Phát triển kỹ năng ở thế kỷ 21 thông qua hình thức học tập dự án
 • Kết nối Nhà trường và Phụ huynh thông qua Class Dojo. Phụ huynh được mời tham dự và chia sẻ trong các buổi Afternoon Tea, Good Morning Coffee.
 • Học sinh được tìm hiểu và trải nghiệm công nghệ thông qua 2 bộ môn Coding và Robotics.

3. Chương trình học THCS – THPT tại Bamboo School

 • 100% học sinh hiểu rõ bản thân và chọn đúng ngành nghề phù hợp với bản thân. 100% HS được 1 chuyến trải nghiệm, học tập thực tế ở nước ngoài (Đối với hệ hội nhập)
 • CLB đa dạng giúp học sinh phát triển kỹ năng sống, năng khiếu và thể chất
 • Vận dụng Phương pháp STEAM vào các môn học giúp học sinh học hiểu bài hiệu quả, thực hành kỹ năng thực tế. Nuôi dưỡng, phát triển đam mê học tập.
 • Đặc biệt, chương trình Trung học Phổ thông, Bamboo School cam kết sẽ giúp học sinh đậu tốt nghiệp đại học 100%.
 • Với chương trình Tiếng Anh Cambridge, Học viên sẽ đạt chứng chỉ KET/ PET khi hoàn tất xong lớp 9, đạt chứng chỉ IELTS 5.0 khi kết thúc chương trình học lớp 12.
 • Chứng chỉ Tin học Văn phòng, Chứng chỉ tin học quốc tế MOS do Microsoft thế giới công nhận.
 • 100% học sinh được trang bị kỹ năng giao tiếp – Kỹ năng làm việc nhóm – Kỹ năng làm chủ công nghệ – Kỹ năng tranh luận – Kỹ năng hùng biện – Kỹ năng phản biện.
 • Giáo dục kỹ năng toàn diện, giúp học viên khám phá bản thân và thiết lập được mục tiêu.
 • Định hướng nghề nghiệp ngay từ học cấp 2.

Bamboo School là trong các trường quốc tế tốt nhất ở Tân Phú, TPHCM đáp ứng tốt mọi nhu cầu từ phía phụ huynh và các em học sinh. Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu tìm một môi trường học tập quốc tế cho con em mình, hãy nhanh chóng liên hệ và đăng ký ngay để được gia nhập vào cộng đồng Bamboo School bạn nhé!

Thông tin liên hệ

3. Trường tiểu học & Trung học cơ sở Hồng Ngọc

Nếu bạn đang muốn tìm một trường quốc tế có mức học phí rẻ tại Tân Phú hãy đến với Trường tiểu học & Trung học cơ sở Hồng Ngọc (RUBY SCHOOL). RUBY SCHOOL là trường quốc tế thuộc Hệ thống Giáo dục Hồng Ngọc nổi bật với chương trình đào tạo từ Mầm non, trung học cơ sở, trung học phổ thông. Trường bắt đầu hoạt động vào năm 2008 và là một trường quốc tế đáng tin cậy dành cho phụ huynh và học sinh.

RUBY SCHOOL đượcc xây dựng với một môi trường học tập an toàn, thân thiện, trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại. Trường có diện tích rộng lên đến 587 mét vuông, gồm 15 phòng học hiện đại, thư viện, nhạc, thể dục, phòng vi tính và sân bãi rộng. Sĩ số học sinh mỗi lớp không vượt quá 25 em giúp mỗi em có được sự chăm sóc chu đáo đến từ đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm dày dặn và đầy nhiệt huyết.

Hiện nay, Hệ thống Giáo dục Hồng Ngọc đã mở rộng thêm cơ sở 2 tại số 5 Thoại Ngọc Hầu, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Ruby School hướng đến mục tiêu là giáo dục học sinh phát triển toàn diện với kỹ năng, kiến thức, thể chất và năng khiếu đồng thời rèn luyện khả năng giao tiếp Tiếng Anh cho các em để hòa nhập vào môi trường quốc tế trong tương lai.

Trường tiểu học & Trung học cơ sở Hồng Ngọc
Nguồn: Trường tiểu học & Trung học cơ sở Hồng Ngọc

Các Chương trình đào tạo tại RUBY SCHOOL:

 • Chương trình Mầm Non:

Chương trình Mầm non được kết hợp từ chương trình Mầm non quốc tế và chương trình của Bộ GD&ĐT giúp trẻ làm quen với chương trình Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh. Thông qua các hoạt động và trò chơi, nhà trường giúp các em có được những kiến thức cần thiết với mục đích hình thành cho trẻ đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; kỹ năng tính toán và rèn luyện được một số kỹ năng cần thiết.

 • Chương trình Tiểu học – THCS – THPT

Học sinh sẽ được học tập theo Chương trình Tiếng Việt của Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam quy định. Nhưng sỉ số học sinh tương đối ít; phương pháp giảng dạy tiến bộ, tích cực và sáng tạo, học sinh được học một cách nhẹ nhàng, hiệu quả và không quá áp lực. Ngoài ra các em cũng được rèn luyện Kỹ năng sống thông qua các chương trình hoạt động ngoại khóa. Vào kỳ nghỉ hè, Ruby School sẽ tổ chức chương trình mùa hè theo chủ đề từng năm với mức phí rất phù hợp.

Hãy đến và trải nghiệm chất lượng tuyệt vời của Trường tiểu học & Trung học cơ sở Hồng Ngọc – một trong những trường quốc tế hàng đầu ở Quận Tân Phú không làm bạn thất vọng!

Thông tin liên hệ

4. Trường Tiểu Học – THCS – THPT Nam Việt

Trường quốc tế ở Tân Phú tiếp theo trong danh sách này là Trường Tiểu Học – THCS – THPT Nam Việt. Với hơn 10 năm hoạt động, hiện nay trường có tới 8 cơ sở ở các quận Tân Phú, quận Gò Vấp, quận 12, TP. Thủ Đức. Trường quốc tế Nam Việt được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em mình theo học nhờ có các ưu điểm như sau:

 • Nhà trường quan tâm đến vấn đề phát triển thể chất, phẩm chất đạo đức cũng như tư duy của học sinh.
 • Trường tập trung vào trang bị đầy đủ các kỹ năng cho học sinh để trở thành công dân toàn cầu.
 • Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn khắt khe từ trong nước và quốc tế để đảm bảo chất lượng giảng dạy.
 • Cơ sở vật chất của trường được trang bị tiên tiến, đầy đủ trang thiết bị để phục vụ cho nhu cầu học tập và giải trí của học sinh.
Trường Tiểu Học - THCS - THPT Nam Việt
Nguồn: Trường Tiểu Học – THCS – THPT Nam Việt

Với phương châm hoạt động “Nam Việt nâng tầm tri thức Việt”, ban lãnh đạo nhà trường cùng với toàn thể cán bộ, thầy cô giáo đã nổ lực không ngừng, cải tiến chương trình giảng dạy nhằm mang đến những bài học chất lượng và bắt kịp xu hướng đến với các em. Nhà trường không những đề cao kiến thức sách vở mà còn chú trọng vào việc phát triển các kỹ năng mềm cho các em. Các hoạt động ngoại khóa được trường tổ chức thường xuyên để tạo điều kiện cho các em giao lưu, học hỏi.

Trường Liên cấp Nam Việt có mức học phí cho học sinh tiểu học chỉ từ 2.161.000đ/tháng. Đây được xem là một trong các trường quốc tế tốt nhất ở Tân Phú có học phí phải chăng nhất và là lựa chọn hoàn toàn phù hợp với mức thu nhập của rất nhiều gia đình.

Thông tin liên hệ

5. SIK Saigontown – Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Sik

SIK – Saigon Town là một trong các trường mầm non quốc tế ở Tân Phú được rất nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn. Chương trình đào tạo tại SIK sử dụng chương trình giáo dục bản quyền SIK, đây là sự kết hợp giữa nhiều phương pháp học tiên tiến như: Montessori, Steam, Reggio Emilia, Steiner,… nhằm mang đến cho các em một môi trường giáo dục chất lượng, phù hợp với sự phát triển của từng cá nhân. Đặc biệt, khi theo học tại SIK, trẻ có cơ hội tiếp cận với tiếng Anh từ rất sớm với giáo viên nước ngoài và tham gia vào những hoạt động ngoại khóa tăng cường thể chất như: yoga, bơi lội, zumba… Điều này giúp trẻ được phát triển toàn diện, tăng cường khả năng giao tiếp và sự tự tin với người bản ngữ.

SIK Saigontown - Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Sik
SIK Saigontown – Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Sik | Nguồn: SIK Saigontown

Tại SIK, các bé sẽ được phát triển một cách toàn diện bởi những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, đạt an toàn thực phẩm. Khuôn viên trường thân thiện và phù hợp với lứa tuổi của các em, đầy đủ ánh sáng tự nhiên để trẻ được vui chơi và học tập thoải mái. Toàn bộ các sân chơi và phòng học tại trường đều thông thoáng, rộng rãi và đầy đủ các tiện nghi, đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế.

Hơn hết, bé sẽ được học tập cùng đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm dày dặn, sáng tạo và nhiệt huyết. Đội ngũ giáo viên được tập huấn phương pháp giáo dục tiên tiến theo xu hướng thế giới để truyền đạt kỹ năng, kiến ​​thức và giá trị tốt nhất cho trẻ em. Nhờ đó, trẻ em được học tập trong môi trường giáo dục quốc tế và tạo nên những cơ hội phát triển cho tương lai của mình. Trường mầm non quốc tế SIK Tân Phú chắc chắn sẽ là một ngôi trường rất đáng để bạn cho con em mình theo học.

Học phí tại Trường mầm non quốc tế SIK: 6.000.000đ

Thông tin liên hệ

6. Trường mầm non Kid’s Club

Trường mầm non Kid’s Club là một trường quốc tế ở quận Tân Phú thuộc hệ thống Kid’s Club. Đây là tổ chức đã có bề dày hoạt động hơn 20 năm trong việc cung cấp giáo dục cho trẻ em từ 1 – 6 tuổi. Chương trình học tại trường mầm non Kid’s Club được thiết kế bám sát với kiến thức thực tiễn xung quanh, các hoạt động trên lớp cũng được nghiên cứu dựa trên tinh thần “Vừa học vừa chơi” gắn liền với phương châm giáo dục “Learn and Play” của Hệ thống Giáo dục Kid’s Club.

Trường mầm non Kid’s Club tại Tân Phú
Trường mầm non Kid’s Club tại Tân Phú | Nguồn: Trường mầm non Kid’s Club

Chương trình học mầm non chính khóa tại Kid’s Club bao gồm các tiết học:

 • Tiết Học STEM: Chương trình STEM là chương trình giúp trẻ phát triển tư duy đa chiều thông qua việc tiếp cận các kiến thức xã hội, khoa học qua các bài học thực tiễn. Từ đó tạo nền tảng để trẻ phát triển tư duy ở các cấp học sau.
 • Tiết Học Vận Động: Tiết học Vận động tại trường mầm non Kid’s Club được thiết kế riêng phù hợp với trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi nhằm phát triển chiều cao và tăng cường sức đề kháng để trẻ có thể phát triển toàn diện.
 • Tiết Học Chủ đề tháng: Hệ thống giáo dục Kid’s Club phát triển dựa vào chương trình của bộ Giáo dục & Đào tạo. Các tiết học sẽ được phát triển theo các chủ đề xoay quanh cuộc sống của trẻ.
 • Tiết Học Tiếng Anh: Chương trình tiếng Anh được thiết kế giúp trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh 100% với các giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài được đào tạo chuyên nghiệp.
 • Tiết Học Kỹ Năng Sống: Kid’s Club luôn tạo cơ hội để trẻ được trải nghiệm, tự mình làm những thứ mà trẻ có thể làm được để biết cách tự lập, biết cách chăm sóc bản thân và giúp đỡ ba mẹ.
 • Tiết học Dã ngoại – Ngoại khoá: Hằng tháng trẻ sẽ được tổ chức đi dã ngoại tới những nơi có liên quan đến chủ đề chủ đạo của tháng đó. Điều này giúp trẻ có thể thư giãn mà vừa có thể củng cố được kiến thức thông qua việc được trải nghiệm thực tế.

Kid’s Club là trường mầm non quốc tế ở quận Tân Phú có các ưu điểm nổi bật như:

 • Đội ngũ giáo viên chu đáo và tâm huyết
 • Nhà trường quan tâm đến sức khỏe của các em qua việc tổ chức các bài kiểm tra tâm lý 2 lần/năm.
 • Trẻ tại Kid’s Club được trau dồi nhiều kỹ năng sống cần thiết như: khả năng tự phục vụ, khả năng nhận biết nguy hiểm, khả năng thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn, khả năng giao tiếp, ứng xử,…
 • Nhà trường tổ chức thường xuyên các buổi dã ngoại, tham quan giúp bé hiểu cuộc sống và tăng sự tự tin, dạn dĩ.
 • Cha mẹ được cập nhật tình trạng sức khoẻ cũng như tiến độ học tập của con hàng ngày, giúp họ nắm được tình hình học tập và phát triển của con để có phương pháp giáo dục phù hợp.
 • Môi trường học tập tại trường có sự tương tác 100% bằng tiếng Anh với 50% giáo viên người nước ngoài.

Học phí Trường mầm non Kid’s Club: 8,8 Triệu đến 9,5 Triệu

Thông tin liên hệ

7. Trường Mầm Non Quốc Tế BRIS – Quận Tân Phú

Trường mầm non quốc tế BRIS là trường quốc tế ở quận Tân Phú được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn trong suốt hơn nhiều năm qua. Trường quốc tế BRIS thuộc Công ty cố phần giáo dục quốc tế Blue Ridge và hiện tại trường đang đào tạo chương trình quốc tế dành cho bậc học Mầm non đến Tiểu học.

BRIS cung cấp nền giáo dục cho Công dân toàn cầu (Education for Global Citizens). Đến đây, các em sẽ có cơ hội được trải nghiệm trong một môi trường học tập tràn đầy năng lượng sáng tạo và năng động thú vị cùng đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm dày dặn, tràn đầy năng lượng, và tích cực hoạt động.

Trường Mầm Non Quốc Tế BRIS - Quận Tân Phú
Trường Mầm Non Quốc Tế BRIS – Quận Tân Phú | Nguồn: BRIS

Chương trình mầm non tại BRIS:

Chương trình mầm non quốc tế được BRIS thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa chương trình kỹ năng sống FasTracKids – Hoa Kỳ và chương trình giáo dục quốc tế (IEYC) của Fieldwork – Anh Quốc. Chương trình học này sẽ giúp khơi gợi sự đam mê của trẻ và hình thành nên những kỹ năng, phẩm chất cần có ở thế kỷ 21.

Sau khi chương trình học tại trường mầm non quốc tế BRIS Tân Phú hoàn thành, trẻ được đảm bảo phát triển cả về kiến thức học thuật (Khoa học, Toán học, Ngôn ngữ, tiếng Anh, Nghệ thuật). Bên cạnh đó, là sự phát triển về mục tiêu cá nhân (Sự kiên trì, Sự hiểu biết, khả năng chịu đựng, Khả năng thích nghi…). Cuối cùng là phát triển toàn diện về thể chất, lối sống lành mạnh, biết cách chăm sóc, vệ sinh và bảo vệ cơ thể, và biết tìm kiếm sự giúp đỡ khi cần thiết.

Chương trình tiểu học tại BRIS:

Chương trình Quốc tế

 • Ngữ văn Anh (English Language Arts)
 • Toán quốc tế (Math)
 • Công nghệ thông tin (ICT)
 • Dự án Khoa học Xã hội (Project-Based Learning)

Chương trình Quốc Gia (NP)

 • Ngữ văn Việt (Vietnamese Language Arts)
 • Toán quốc gia (Vietnamese Math)
 • Việt Nam học (Vietnames Studies)

Chương trình Phát triển Cá nhân & Cộng đồng (SAC)

 • Thể thao (Sports)
 • Nghệ thuật (Arts)
 • Hoạt động cộng đồng (Community)
 • Rèn luyện phẩm chất cá nhân (Personal Development)

Chương trình Hỗ trợ Học thuật (MLP)

 • Hỗ trợ học tập (TAS)
 • Phụ đạo Ngữ văn Anh (ELD)
 • Luyện đọc AR (Reading AR)
 • Thư viện (Library)

Với chương trình học đa dạng, lộ trình học tập được xây dựng rõ ràng, trường quốc tế BRIS luôn nằm trong số top trường quốc tế ở Tân Phú có uy tín hàng đầu mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn.

Thông tin liên hệ

8. Trường mầm non quốc tế Maple Bear

Maple Bear là một trong các trường quốc tế tốt nhất ở Tân Phú tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bậc phụ huynh. Đây là trường mầm non thuộc tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear có trụ sở đặt tại Vancouver, Canada. Hệ thống Maple Bear hiện đang có đến 533 trường mầm non và tiểu học hoạt động trên 26 quốc gia khắp cả thế giới, trong đó có Việt Nam.

Maple Bear có quy mô rộng lên đến gần 7000m2 với chi phí đầu tư đạt đến 60 tỷ đồng. Trường mang đến một không gian học tập và vui chơi tuyệt vời với đa dạng các phòng như: phòng học, phòng chức năng được trang bị đầy đủ thiết bị học tập hiện đại. Kết hợp theo đó là một không gian xanh, Maple Bear mang đến cho trẻ những trải nghiệm vô cùng hoàn hảo với cảm giác thoải mái, gần gũi và thân thuộc với thiên nhiên.

Trường mầm non quốc tế Maple Bear mang đến cho các học sinh và bậc phụ huynh Việt Nam chương trình giáo dục mầm non được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu Canada. Theo học tại Maple Bear, các bé sẽ có cơ hội học tập trong môi trường an toàn và được phát triển thành một phiên bản riêng của chính mình.

Đội ngũ giáo viên của trường được đào tạo định kỳ bởi những chuyên gia đến từ hệ thống giáo dục Maple Bear Canada để cải thiện và nâng cao chất lượng giảng dạy liên tục. Bên cạnh đó, trường luôn khuyến khích sự phát triển tự nhiên của trẻ thông qua các phương pháp giáo dục tiên tiến bao gồm học qua chơi, khám phá cũng như là trải nghiệm thực tế.

Trường mầm non quốc tế Maple Bear
Trường mầm non quốc tế Maple Bear | Nguồn: Maple Bear

Điểm nổi bật của chương trình học tại Maple Bear:

 • Đánh giá kết quả học tập thường xuyên theo định kỳ.
 • Chương trình đọc sách: hình thành cho trẻ thói quen đọc sách.
 • Tập trung phát triển kỹ năng tư duy mức cao: tư duy thay vì thuộc lòng.
 • Dạy cho trẻ biết cách học và suy nghĩ bằng cả hai ngôn ngữ.
 • Phương pháp học tiếng Anh ở trong môi trường “thẩm thấu” ngôn ngữ (immersion).
 • Phương pháp dạy và học theo kiểu truy vấn: Học thông qua việc đặt câu hỏi, nghiên cứu, quan sát và áp dụng.
 • Phát triển kỹ năng sáng tạo cũng như giải quyết vấn đề.
 • Tinh thần học tập độc lập và làm việc theo nhóm.
 • Phương pháp học tập lấy trẻ làm trọng tâm và có được sự giám sát của giáo viên.

Đến với Maple Bear, các em không chỉ được học tiếng Anh và các kỹ năng vui chơi, mà còn được học cách chia sẻ và yêu thương đến những người xung quanh. Điều này được thể hiện qua việc trường tổ chức các buổi đến thăm, gặp gỡ, chơi và tặng quà các bạn sống tại các trung tâm bảo trợ trẻ em trên địa bàn khu vực TPHCM. Với những điều được kể ở trên, Mapple Bear xứng đáng là một trong những trường mầm non quốc tế tại Tân Phú mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn cho con em của mình!

Nhìn chung, mức học phí của mầm non Maple Bear là khoảng 10.000.000/ tháng (chương trình Song ngữ), 13.000.000/tháng (chương trình Song ngữ Quốc tế), 18.000.000/tháng (chương trình Quốc tế).

Thông tin liên hệ

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn danh sách các trường quốc tế ở quận Tân Phú tốt nhất. Hy vọng rằng qua bài viết này, các bậc phụ huynh sẽ sớm tìm được môi trường học tập phù hợp cho con em mình để các em phát triển một cách toàn diện nhất.