Home Trường học Danh sách 5 Trường quốc tế quận 10 tốt nhất

Danh sách 5 Trường quốc tế quận 10 tốt nhất

Danh sách 5 Trường quốc tế quận 10 tốt nhất

Trường quốc tế quận 10 nào uy tín và chất lượng nhất hiện nay, đây có lẽ là vấn đề chung mà nhiều bậc phụ huynh đang gặp phải. Bởi xu hướng cho trẻ học tại trường quốc tế ngày càng trở nên phổ biến và rộng rãi tại TPHCM, nhất là khu vực quận 10 – nơi tập trung nhiều trường quốc tế chất lượng cao. Dưới đây là danh sách 5 trường quốc tế quận 10 tốt nhất đã được JES sàng lọc và đánh giá. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS)

Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) theo đuổi tầm nhìn trở thành hệ thống trường học xuất sắc, phát triển lớn mạnh với mong muốn cung cấp cho học sinh nền tảng kiến thức vững chắc bằng việc kết hợp tinh tế giữa Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge và Chương trình Giáo dục Quốc gia. Đồng thời thông qua đó, trang bị những kỹ năng cần thiết hỗ trợ các em sẵn sàng đương đầu trước những thử thách trong cuộc sống, cũng như giúp trẻ phát huy hoàn toàn khả năng Anh ngữ ở những bậc học cao hơn, mà vẫn giữ gìn được giá trị văn hóa, truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) đào tạo nên những công dân toàn cầu
Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) đào tạo nên những công dân toàn cầu

Để đạt được tầm nhìn trên, VAS đã và đang xây dựng một đội ngũ giáo viên, nhân viên trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết để cùng nhau thực hiện hiệu quả những chương trình giáo dục mà trường đưa ra. Bên cạnh đó, VAS luôn đề cao mối liên kết giữa nhà trường với Phụ huynh, trường khuyến khích sự đồng hành của Phụ huynh nhằm tạo nên sự gắn kết chặt chẽ. Mà ở đó, phụ huynh đóng vai trò hỗ trợ cùng với các thầy cô giúp phát triển tối đa tiềm năng của trẻ.

Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) giúp trẻ phát triển toàn diện
Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) giúp trẻ phát triển toàn diện

VAS hiểu rằng việc trao cho trẻ cơ hội thừa hưởng những nền tảng giáo dục tốt nhất là vô cùng quan trọng, điều này giúp các em thành công hơn trong tương lai. Trường quốc tế quận 10 – Cơ sở Ba Tháng Hai đảm bảo mang đến cho học sinh những nền tảng đó, thông qua việc luôn cập nhật và áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất nhằm trang bị cho các em những nền tảng kiến thức học thuật vững vàng, kỹ năng sống thực tiễn và phẩm chất cá nhân tốt đẹp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10
 • Địa chỉ 2: 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7
 • Địa chỉ 3: 168 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp
 • Địa chỉ 4: 202 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận
 • Địa chỉ 5: 1L Phan Xích Long, Quận Bình Thạnh
 • Địa chỉ 6: Số 1, Đường số 20, Khu Him Lam, Quận 7
 • Địa chỉ 7: 10 Mai Chí Thọ, KĐT Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức
 • Website: vas.edu.vn
 • Hotline: 0911 26 77 55
 • Email: info@vas.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/TruongQuocTeVietUc.VAS
Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)
Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường học xuất sắc

2. Trường quốc tế Á Châu – bậc trung học AHS

Trường quốc tế Á Châu AHS chuyên đào tạo cho học sinh từ bậc trung học trở lên, trường định hướng tạo điều kiện học tập và giảng dạy tốt nhất để các em lĩnh hội kiến thức một cách toàn vẹn và hiệu quả, giúp các em tự tin sánh vai với bạn bè cùng trang lứa trên thế giới.

Trường quốc tế Á Châu – bậc trung học AHS
Nguồn: Trường quốc tế Á Châu – bậc trung học AHS

Theo học tại trường quốc tế quận 10 này, học sinh có cơ hội học tập trong môi trường sáng tạo, năng động, đầy hứng thú, được tham gia vào các khóa học trên tinh thần tự giác cao. Từ đó, giúp trẻ hình thành tư duy độc lập và khả năng tự lập nhằm phát triển toàn diện cả về nhân cách và kiến thức theo hướng tự nhiên mà còn hiệu quả.

Với phương châm hoạt động “Tâm hồn Việt Nam, giáo dục thế giới”, học sinh của AHS được kỳ vọng sẽ trở thành những công dân ưu tú trong tương lai của nước nhà. Mục tiêu của trường là đảm bảo khả năng và bản lĩnh của các em có thể đạt được những thành tích học tập tốt nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 177 Bis 2 Cao Thắng, P.12, Q. 10, TP.HCM
 • Địa chỉ 2: 2 Bis Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
 • Địa chỉ 3: 29-33 & 39C Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM
 • Địa chỉ 4: 151 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Địa chỉ 5: 226A Pasteur, P.6, Q.3, Tp.HCM
 • Địa chỉ 6: 177-185 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức
 • Điện thoại: 028 3868 0270 – 028 3868 0260
 • Website: asianschool.edu.vn

3. Canadian International School – CIS (Hệ thống Trường quốc tế Canada Việt Nam)

Trường Song ngữ quốc tế Canada – CIS hướng đến sự phát triển toàn diện của các nhà lãnh đạo tương lai trong môi trường song ngữ. Chúng tôi hướng đến xây dựng một cộng đồng học sinh hoàn thiện về tri thức, văn hóa, tính cách và ý thức công dân toàn cầu. Cùng với kỹ năng hợp tác, tư duy phản biện và khả năng sáng tạo được hình thành trong quá trình đào tạo tại trường. Trường mong muốn các học sinh sẽ trở thành những con người tích cực, chủ động và đam mê học tập suốt đời.

Canadian International School – CIS
Nguồn: Canadian International School – CIS

Trường quốc tế CIS áp dụng giảng dạy chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam kết hợp với chương trình tiếng Anh từ Bộ Giáo dục Ontario (Canada) từ cấp tiểu học đến THPT. Đội ngũ giáo viên nước ngoài của trường đều đạt chuẩn OCT và chứng nhận giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế IBDP.

CIS có nhiều phòng hội nghị dành riêng cho việc tổ chức hoạt động nội bộ hoặc các buổi giao lưu và tổng kết. Học sinh ở trường quốc tế quận 10 này có cơ hội tham gia CLB của Hội đồng GIN Global Issue Network – mạng lưới các vấn đề toàn cầu, hoạt động trong lĩnh vực về môi trường và con người, bao gồm giáo dục, làm sạch môi trường, chống nạn buôn người và quyền động vật.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 69 Đường số 3, Khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM
 • Địa chỉ 2: Đường số 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, quận 7, TPHCM
 • Điện thoại: (+84.28) 5431 1833
 • Website: theabcis.com

4. Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc

Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc WASS là 1 trong 9 thành viên thuộc Tập đoàn Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương. Và cũng là 1 trong 2 trường duy nhất ở Việt Nam được Bộ Giáo dục bang Tây Úc cấp phép giảng dạy. WASS đào tạo liên cấp, từ trường mầm non quốc tế, trường tiểu học quốc tế đến trung học phổ thông với 6 cơ sở tại TPHCM.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, WASS đã chào đón hàng nghìn học sinh đến từ trên 10 quốc gia khác nhau trên thế giới. Ngôn ngữ tiếng Anh được sử dụng giảng dạy chính tại trường. Với môi trường và chương trình học chất lượng và sự hỗ trợ nhiệt tình từ bậc giáo viên, học sinh tại trường quốc tế quận 10 này sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết để hội nhập toàn cầu.

Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc WASS theo đuổi tầm nhìn trở thành hệ thống trường học xuất sắc, phát triển lớn mạnh. Đây là nơi cung cấp cho học sinh nền tảng kiến thức vững chắc, thông qua sự kết hợp tinh tế giữa Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge và  Chương trình Giáo dục Quốc gia, giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách trong cuộc sống, đồng thời thành công ở những bậc học cao hơn, mà vẫn giữ gìn được giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Trường Quốc tế Tây Úc
Nguồn: Trường Quốc tế Tây Úc

Để đạt được tầm nhìn trên, WASSđã và đang xây dựng một đội ngũ nhân viên, giáo viên, các nhà quản lý trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và nhiệt huyết, góp phần thực hiện hiệu quả những chương trình giáo dục mà WASS cam kết. Ngoài ra, WASS còn hướng tới việc giao tiếp thường xuyên với Phụ huynh, khuyến khích sự đồng hành của Phụ huynh nhằm tạo nên mối gắn kết chặt chẽ. Mà ở đó, phụ huynh đóng vai trò hỗ trợ giúp cho giáo viên có thể phát triển tiềm năng của học sinh.

Tại WASS, hiểu rằng không có gì quan trọng với trẻ bằng cơ hội nhận được nền tảng giáo dục tốt nhất, giúp các em thành công hơn trong tương lai. Trường quốc tế quận 10 này tự hào mang đến cho học sinh những nền tảng này. Chúng tôi áp dụng các phương pháp giảng dạy được cập nhật tiên tiến nhất nhằm giúp các em có được nền tảng kiến thức học thuật vững vàng, kỹ năng sống thực tiễn, giá trị sống và phẩm chất cá nhân tốt đẹp.

Phí nhập học dành cho học sinh tiểu học khoảng 15.000.000 VNĐ. Nếu đóng học phí trước ngày quy định, phụ huynh có thể được giảm 3%, 5% hoặc 10% tùy vào từng điều kiện khác nhau. Bên cạnh đó, WASS cũng có chính sách ưu đãi học phí cho gia đình có con thứ 2 và thứ 3 khi theo học tại đây.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 157 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 43 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 3: 84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP. HCM
 • Địa chỉ 4: 260 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP. HCM
 • Địa chỉ 5: Số 10 Đường 3/2, P.12, Q.10, TP. HCM
 • Địa chỉ 6: 35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Website: wass.edu.vn
 • Email: info@wass.edu.vn
 • Tel: (028) 7109 5077

5. Saigon International College SIC

Saigon International College SIC là một trong những trường quốc tế TPHCM được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và đào tạo. Toàn bộ chương trình dạy và học tại trường quốc tế Việt Úc đều do Hội Đồng Học Thuật thuộc bang Tây Úc cung cấp (loại trừ những bộ môn đặc thù của Việt Nam như Văn, Sử và Địa). Khi theo học trường quốc tế này, sau tốt nghiệp các học sinh sẽ được cấp bằng Tú Tài của nước Úc và có đủ điều kiện để theo học tại những trường đại học (ĐH) ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Saigon International College SIC
Nguồn: Saigon International College SIC

Theo một thống kê cho thấy, trong những năm gần đây các học sinh tốt nghiệp tại trường quốc tế quận 10 này thì có 38% theo học các trường ĐH ở Úc, 25% thi vào các trường ĐH ở Mỹ và Anh, 9% vào ĐH RMIT ở Việt Nam, 18% còn lại vào các trường ĐH khác trường khác. Bên cạnh giáo viên chủ nhiệm, giáo viên các bộ môn Việt Nam, giáo viên môn thể chất và nghệ thuật là người Việt thì toàn bộ các môn khác là giáo viên nước ngoài.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 184/7 Lê Văn Sỹ, P. 10, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3997 6043
 • Fax: 028 3997 6046
 • Email: tuyensinh@sic.edu.vn
 • Website: sic.edu.vn

XEM THÊM: Top 10 trường mầm non quốc tế tốt nhất TPHCM

Với những thông tin hữu ích trên, hi vọng các bậc phụ huynh sẽ tìm được cho con yêu nhà mình một trường quốc tế quận 10 phù hợp. Môi trường quốc tế là nơi giúp các em tiếp thu kiến thức nhanh chóng và chuẩn bị hành trang du học vững chắc trong tương lai.