Home Trường học Danh sách các Trường tiểu học quốc tế tại TPHCM tốt nhất

Danh sách các Trường tiểu học quốc tế tại TPHCM tốt nhất

Danh sách các Trường tiểu học quốc tế tại TPHCM tốt nhất

Có thể nói rằng, việc cho con trẻ theo học tại các trường quốc tế luôn là sự ưu tiên hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh. Vậy nên trong bài viết hôm nay, chúng tôi đã tổng hợp được top các trường tiểu học quốc tế ở TPHCM tốt nhất mà bạn đọc có thể tham khảo.

1. Trường Đài Bắc (Taipei School in HCMC)

Trường Đài Bắc (tên tiếng Trung 越南胡志明市臺灣學校) là trường quốc tế của Đài Loan tại Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Trường được thành lập vào năm 1997 với chương trình đào tạo từ mẫu giáo đến Trung học. Trường giảng dạy theo chương trình giáo dục Đài Loan bằng tiếng Hoa 100%.

Trường tiểu học quốc tế Đài Bắc (Taipei School in HCMC)
Nguồn: Taipei School in HCMC

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô S3 Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://www.tshcmc.edu.vn
 • Điện thoại: 028 5417 9006

2. Trường tiểu học Quốc tế Việt Úc (VAS)

Khi nhắc tới hệ thống trường tiểu học quốc tế tại Sài Gòn thì VAS luôn là cái tên được nhiều bậc phụ huynh biết đến. Trường khá nổi bật về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đạt chuẩn “5 sao”.

Chương trình giáo dục tại VAS sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh, trong đó có 4 bộ môn: Khoa học, Toán, Tiếng Anh, Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT). Chương trình học của trường tập trung vào phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, tính toán và khoa học để trẻ tự tin sánh vai với các học sinh ở những nước có nền giáo dục phát triển.

Đào tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu là giá trị cốt lõi của giáo dục tại VAS
Đào tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu là giá trị cốt lõi của giáo dục tại VAS

Sau khi hoàn thành chương trình học lớp 5, học sinh sẽ được dự thi lấy chứng chỉ Cambridge International Primary Checkpoint có giá trị vĩnh viễn do Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế thuộc Đại học Cambridge (CAIE) cấp. Đây chính là bước đệm giúp các em dễ dàng chuyển tiếp sang các bậc học cao hơn hoặc các trường Trung học sử dụng tiếng Anh trên thế giới.

Chính vì thế, khi cho con theo học tại đây, bố mẹ hoàn toàn yên tâm. Vì con không chỉ được dạy các chương trình học thuật cơ bản. Thêm vào đó các em còn được tiếp xúc với môi trường ngoại ngữ toàn diện. Điều này giúp trẻ phát triển tối đa các kỹ năng cần thiết và mở rộng cơ hội cho các em gia nhập quốc tế mới hiện nay.

Đào tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu là giá trị cốt lõi của giáo dục tại VAS
Đào tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu là giá trị cốt lõi của giáo dục tại VAS

Thông tin liên hệ:

Trường tiểu học Quốc tế Việt Úc (VAS)
Đào tạo nên những người trẻ tử tế là giá trị cốt lõi của giáo dục tại VAS

3. Trường Song ngữ Quốc tế Horizon (HIBS)

HIBS là trường song ngữ đầu tiên có mặt tại Việt Nam với hai cơ sở ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Khi học ở trường, học sinh không chỉ được phát triển về mặt kiến thức, thể chất mà còn tham gia vào nhiều hoạt động xã hộị. Trường hiện có hai chương trình giảng dạy đó là chương trình quốc tế và chương trình song ngữ.

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
Nguồn: Trường Quốc tế Horizon

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 6 – 6A- 8, Đường 44, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức
 • Website: https://www.horizon.edu.vn

4. Trường Quốc Tế Canada (CIS)

CIS là trường quốc tế có nguồn gốc từ Cananda và hiện đang hợp tác với hội đồng giáo dục nổi tiếng từ Bang Ontario nên phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy tại đây. Bên cạnh đó, CIS còn là cơ sở giáo dục độc quyền tại Việt Nam cung cấp Chương trình giảng dạy Ontario từ mẫu giáo, mầm non, tiểu học, trung học và Chương trình Tú tài Quốc tế (IBDP).

Canadian International School – CIS
Nguồn: CIS

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 7 Đường 23, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Q. 7, TP. HCM
 • Số điện thoại: 028 5412 3456
 • Website: cis.edu.vn

5. Trường Quốc Tế TIS

Là một trong những trường quốc tế có mặt đầu tiên trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, trường Tiểu học – THCS – THPT Quốc Tế TIS đã và đang trở thành bệ phóng trên con đường học vấn cho nhiều thế hệ học sinh. Hệ thống giáo dục TIS đào tạo xuyên suốt từ bậc Tiểu học đến Trung học. Vậy nên với thắc mắc trường tiểu học quốc tế nào tốt ở HCM thì đây sẽ là lựa chọn rất đáng để bạn cân nhắc.

Trường trung học quốc tế The International School – TIS
Nguồn: TIS

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3844 2345
 • Website: https://tis.edu.vn

6. Trường Quốc Tế Úc tại Việt Nam (AIS)

AIS là trường quốc tế duy nhất tại TP HCM có khu nội trú đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trường đón nhận học sinh khắp nơi trên thế giới và có chương trình giảng dạy từ mẫu giáo, cấp 1, cấp 2 và cấp 3. Trường chú trọng vào phát triển học thuật cho học sinh, đồng thời khuyến khích các em phát huy tối đa tài năng của mình.

Trường Quốc tế Australia (AIS)
Nguồn: AIS

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu Phức Hợp Cao Cấp An Phú, 36 Đường Thảo Điền, P. Thảo Điền, Thủ Đức
 • Số điện thoại: +84 28 3744 6960
 • Website: aisvietnam.com

7. Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)

SSIS được đánh giá là một trong các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM uy tín và chất lượng mà các bậc phụ huynh nên cân nhắc lựa chọn. Trường không chỉ có chương trình tiểu học cho trẻ mà còn cung cấp chương trình dự bị đại học. Chương trình giảng dạy của trường theo tiêu chuẩn của Mỹ và các giáo viên đều có kinh nghiệm dày dặn.

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)
Nguồn: SSIS

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 78 Nguyễn Đức Cảnh, Tân Phong, Quận 7, TPHCM
 • Điện thoại: 028 5413 0901
 • Website: http://www.ssis.edu.vn

8. Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc – WASS

WASS mang đến cho các em một môi trường giáo dục toàn diện giúp phát triển trí tuệ và cá nhân hóa thông qua chương trình giáo dục song ngữ và quốc tế. Trường hiện đang giảng dạy liên cấp từ mầm non, tiểu học, trung học. Bên cạnh đó, trường còn triển khai chương trình Bang Tây Úc từ dự bị Tiểu học đến lớp 10.

Trường Quốc tế Tây Úc
Nguồn: Trường Quốc tế Tây Úc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP. HCM
 • Số điện thoại: (028) 7109 5077
 • Website: wass.edu.vn

9. Trường quốc tế Singapore (SIS)

Trường Quốc tế Singapore trực thuộc tập đoàn giáo dục KinderWorld, trường luôn tạo mọi cơ hội để các em học sinh học tập và phát triển toàn diện. Trải qua nhiều năm hoạt động, SIS đã khẳng định được vị trí của mình và đạt nhiều chứng chỉ, công nhận bởi các đơn vị giáo dục quốc tế. Hiện nay trường đang chú trọng vào 2 chương trình đào tạo chính là Song ngữ và Quốc tế.

Trường Quốc tế Singapore (SIS)
Nguồn: SIS

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 29 Đường số 3 Khu dân cư Trung Sơn, Đường số 6A, Khu Phố 4, Bình Chánh, TPHCM
 • Điện thoại: 028 7301 3777
 • Website: https://saigonsouth.sis.edu.vn

10. Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn

Trường Quốc tế Renaissance đã nhận được chứng nhận toàn diện bởi Hội đồng các Trường Quốc tế và là ngôi trường đạt tiêu chuẩn Round Square duy nhất Việt Nam. Trường cung cấp chương trình giảng dạy dành cho các em bậc cấp 1 dựa trên khung chương trình Tiểu học Quốc tế (IPC) và chương trình Giáo dục Quốc gia Anh Quốc.

Trường quốc tế Renaissance
Nguồn: Trường quốc tế Renaissance

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 74 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Q. 7, TP. HCM
 • Số điện thoại: 0283 7733 171
 • Website: renaissance.edu.vn

Trên đây là danh sách các trường tiểu học quốc tế tốt nhất tại TPHCM mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được ngôi trường quốc tế phù hợp với năng lực học tập của các bé.