Home Trường học Top 20 Trường tiểu học quốc tế tại TPHCM tốt nhất

Top 20 Trường tiểu học quốc tế tại TPHCM tốt nhất

Top 20 Trường tiểu học quốc tế tại TPHCM tốt nhất

Trường tiểu học quốc tế là một trong lựa chọn chất lượng và tuyệt vời mà nhiều bậc phụ huynh đang muốn hướng đến cho con em mình. Ắt hẳn không phụ huynh nào không mong muốn “thiên thần” của mình được học trong môi trường tốt. Và trường quốc tế là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu đáp ứng điều đó. Nhờ cơ sở vật chất tốt, được đầu tư kỹ lưỡng cùng với môi trường ngoại ngữ năng động. Vì vậy, khi lựa chọn trường tiểu học quốc tế cho con luôn được phụ huynh xem xét thận trọng. Hãy cùng JES tham khảo những trường tiểu học quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh sau đây nhé.

1. Trường tiểu học quốc tế Đài Bắc (Taipei School in HCMC)

Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 23 năm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường tiểu học Quốc tế Đài Loan luôn hiểu rõ phương pháp giảng dạy tốt và chất lượng nhất dành cho trẻ. Không dừng lại ở đó, trường còn mở rộng và phát triển tại nhiều quốc gia trên thế giới. Có thể kể đến như Thailand, Indonesia, Maylaysia…

Trường tiểu học quốc tế Đài Bắc (Taipei School in HCMC)
Nguồn: Trường tiểu học quốc tế Đài Bắc (Taipei School in HCMC)

Đặc biệt, sau hơn 23 năm thành lập, số học sinh tại trường luôn tăng lên không ngừng. Nhờ đó, trường mở rộng hình thức đào tạo từ Mẫu giáo cho đến THPT. Điều này, có thể giúp phụ huynh cho con học xuyên suốt mà không lo lắng về việc tìm trường.

Đây là trường tiểu học quốc tế có chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Hoa theo chương trình giáo dục Đài Loan. Tất cả giáo trình giảng dạy đều được nhập khẩu từ Đài Loan. Ngay cả bữa ăn của học sinh cũng được nấu theo khẩu vị chuẩn của quốc gia này. Ngoài ra, thứ Bảy hằng tuần, trường có mở lớp dạy tiếng Hoa cho người Việt. Lớp mở rộng tiếng Hoa thứ Bảy đã duy trì từ lâu, bao gồm các lớp tiếng Hoa: nhi đồng, quốc tế, trung cấp,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô S3, Khu A, Đỗ Thị Mới, Khu Nam TP, Phường Tân Phú, Quận 7
 • Số điện thoại: (84-28) 54179005-7
 • Website: taipeischool.org

2. Trường tiểu học Quốc tế Việt Úc (VAS)

Khi nhắc tới hệ thống trường tiểu học quốc tế tại TPHCM. Ắt hẳn không phụ huynh nào không biết đến trường tiểu học Quốc tế Việt Úc. Đây là một trong những trường đào tạo uy tín và chất lượng bậc nhất Việt Nam. Đặc biệt, trường khá nổi bật về chất lượng đào tạo cùng cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn “5 sao”.

Chương trình giáo dục tại VAS được sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh, trong đó bao gồm 4 bộ môn: Toán, Khoa học, Tiếng Anh, Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT). Chương trình tập trung thiết lập các kỹ năng ngôn ngữ, tính toán và khoa học để trẻ có thể tự tin sánh vai với các học sinh tại các nước có nền giáo dục phát triển.

Đào tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu là giá trị cốt lõi của giáo dục tại VAS
Đào tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu là giá trị cốt lõi của giáo dục tại VAS

Sau khi hoàn thành chương trình học lớp 5, học sinh sẽ được dự thi lấy chứng chỉ Cambridge International Primary Checkpoint có giá trị vĩnh viễn từ Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế thuộc Đại học Cambridge (CAIE) cấp. Đây chính là bước đệm giúp các em dễ dàng chuyển tiếp sang các bậc học cao hơn hoặc các trường Trung học sử dụng tiếng Anh trên thế giới.

Chính vì thế, khi cho con theo học tại trường tiểu học quốc tế này, bố mẹ hoàn toàn yên tâm. Vì con không chỉ được dạy các chương trình học thuật cơ bản. Thêm vào đó các em còn được tiếp xúc với môi trường ngoại ngữ toàn diện. Điều này giúp trẻ phát triển tối đa các kỹ năng cần thiết và mở rộng cơ hội cho các em gia nhập quốc tế mới hiện nay.

Đào tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu là giá trị cốt lõi của giáo dục tại VAS
Đào tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu là giá trị cốt lõi của giáo dục tại VAS

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 1L Phan Xích Long, Quận Bình Thạnh
 • Địa chỉ 2: 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7
 • Địa chỉ 3: 168 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp
 • Địa chỉ 4: 202 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận
 • Địa chỉ 5: Số 1, Đường số 20, Khu Him Lam, Quận 7
 • Địa chỉ 6: 10 Mai Chí Thọ, KĐT Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức
 • Địa chỉ 7: 594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10
 • Website: vas.edu.vn
 • Hotline: 0911 26 77 55
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: www.facebook.com/TruongQuocTeVietUc.VAS
Trường tiểu học Quốc tế Việt Úc (VAS)
Đào tạo nên những người trẻ tử tế là giá trị cốt lõi của giáo dục tại VAS

3. Trường Song ngữ Quốc tế Horizon (HIBS)

HIBS là một các trường tiểu học Quốc tế tại TPHCM được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao. Đúng với tên gọi của trường, nơi đây trẻ không chỉ được học và phát triển về mặt kiến thức và thể chất. Thêm vào đó, con còn được tham gia môi trường ngoại ngữ chất lượng. Điều này giúp con có cơ hội tiếp xúc và va chạm tiếng Anh từ sớm.

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
Nguồn: Trường Song ngữ Quốc tế Horizon

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon cam kết đảm bảo rằng học sinh có được sự chuẩn bị tốt nhất về trí tuệ, tình cảm, thể chất, đạo đức và xã hội cho tương lai của mình. Các học sinh tham gia vào nhiều hoạt động địa phương và quốc tế. Điều này cho phép các em phát triển kỹ năng của mình trong các lĩnh vực học tập khác nhau như: toán học, khoa học, khoa học xã hội, thể thao, ngôn ngữ, công nghệ và nghệ thuật.

Chúng tôi thúc đẩy ý thức cộng đồng giữa học sinh, phụ huynh và giáo viên để bổ sung cho việc học tập và phát triển cá nhân. Đội ngũ giáo viên của trường tiểu học quốc tế này có một tầm nhìn toàn cầu được khuyến khích trong tư duy của học sinh. Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người nên nhìn xa hơn đường chân trời để có những cơ hội tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 6 – 6A- 8, Đường 44, Phường Thảo Điền, Quận 2
 • Điện thoại: +84 (28) 5 402 24 82
 • Website: horizon.edu.vn

4. Canadian International School (CIS)

Trường tiểu học quốc tế CIS là trường quốc tế có nguồn gốc thành lập từ Cananda. Đặc biệt, trường hợp tác với hội đồng giáo dục nổi tiếng từ Bang Ontario. Nhờ vậy, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy tại đây. Đặc biệt, trường đã có hơn 11 năm trong ngành giáo dục, nhờ đó tạo điều kiện cho trường có đầy đủ kinh nghiệm về chất lượng để giảng dạy và đào tạo học sinh.

Canadian International School – CIS
Nguồn: Canadian International School – CIS

Điều gì khiến bạn nên lựa chọn Trường quốc tế Canada – CIS?

 • Nơi giảng dạy IB (Bằng tú tài quốc tế) chính thức từ tổ chức IBO.
 • Là môi trường học tập lý tưởng của hơn 3.000 học sinh từ hơn 70 quốc gia.
 • Đây là trường tiểu học quốc tế cung cấp chương trình giảng dạy từ mẫu giáo đến lớp 12 theo hệ thống giáo dục Canada.
 • Học sinh tốt nghiệp CIS được công nhận kết quả bởi 190 trường đại học danh tiếng ở nhiều nước như Mỹ, Canada, Anh, Úc…
 • Được công nhận EduTrust về uy tín và chất lượng đào tạo của Hiệp hội giáo dục tư thục Singapore.
 • Là thành viên của Hội đồng trường quốc tế và được công nhận bởi Hiệp hội các trường trung học và cao đẳng phương Tây (WASC).
 • Học bổng toàn phần: sinh hoạt phí, học phí, chi phí phát sinh trong 2 năm học cuối chương trình IB.
 • Đặt tại Singapore, thuận tiện cho hành trình du học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 07 Đường 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, Sài Gòn
 • Điện thoại: 028 5412 3456
 • Website: cis.edu.vn

5. Trường tiểu học The International School (TIS)

Trường tiểu học quốc tế TIS được xem là một trong các trường quốc tế thành lập đầu tiên tại TPHCM. Điều này tạo điều kiện giúp trường có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo trẻ. Đặc biệt, với tiêu chí phát triển năng lực, thế mạnh của từng cá nhân. Trường luôn ưu tiên, khuyến khích con có hội phát triển nhanh chóng, bền vững.

Trường trung học quốc tế The International School – TIS
Nguồn: Trường trung học quốc tế The International School – TIS

Trường không chỉ nhận đào tạo tại Việt Nam. Thêm vào đó, TIS còn tổ chức nhiều hoạt động về Đức, Trí, Thể, Mỹ với đa dạng chương tình đặc sặc. Điều này, giúp nâng cao chất lượng giảng dạy và hoạt động của TIS tại Việt Nam.

Đây là trường tiểu học quốc tế tại TPHCM tự hào với 100% cán bộ quản lý của trường có trình độ Tiến sĩ và Thạc sĩ; 100% Giáo viên đạt chuẩn trở lên. Trong đó bậc Tiểu học đạt 100% trên chuẩn; Bậc Trung học đạt 65% trên chuẩn; Có 7 Thạc sĩ, 2 Tiến sĩ; 1 Nhà giáo ưu tú; 1 Giáo viên đạt giải viên phấn vàng; cùng các giải thưởng khác trong nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận
 • Điện thoại: (84.28) 3844 2345
 • Email: [email protected]
 • Website: tis.edu.vn

6. Trường tiểu học dân lập Quốc tế Mỹ Úc – AMIS

AMIS là hệ thống Trường Quốc tế có tiếng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hoạt động lâu đời cùng đội ngũ giáo viên chất lượng. Trường bắt đầu hoạt động vào năm 2007 và đào tạo liên cấp từ Mẫu giáo đến Tiểu học. Nhờ vậy, trường nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khá nhiều bậc phụ huynh.

Trường tiểu học dân lập Quốc tế Mỹ Úc – AMIS
Nguồn: Trường tiểu học dân lập Quốc tế Mỹ Úc – AMIS

Cơ sở vật chất tại trường cũng được trang bị đầy đủ, kỹ lưỡng. Đặc biệt, máy móc giảng dạy của trường đều khá hiện đại và đạt chuẩn quốc tế. Trong đó, có thể kể đến như bảng tương tác thông minh, máy chiếu và hệ thống âm thanh được quốc tế chứng nhận. Do vậy, bố mẹ hoàn toàn yên tâm lựa chọn cho con theo học tại trường tiểu học quốc tế này.

Với chương trình giảng dạy liên tục từ lớp 1 đến lớp 12, sau đó học đại học tại Việt Nam hoặc du học ở các nước như Mỹ, Úc, New Zealand, Anh, Singapore và Nhật Bản. Trường tiểu học Quốc tế AMIS sẽ không thể thành công nếu không có sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Phụ huynh trong suốt thời gian qua và cả trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 62 – 62A, Minh Phụng, Phường 5, Quận 6
 • Số điện thoại: (028) 3969 5278 & (028) 3969 5280
 • Email: [email protected]
 • Website: amis.edu.vn

7. Trường Tiểu học Quốc tế Úc tại TPHCM (AIS)

Trường tiểu học quốc tế AIS được thành lập và có mặt hơn 40 quốc gia. Do vậy, phụ huynh hoàn toàn yên tâm về cơ sở vật chất cũng như chương trình học. Đặc biệt hơn, AIS còn thuộc trong Liên hiệp các trường Quốc tế Úc (AISA). Chính điều đó đã giúp AIS phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu của học sinh và phụ huynh Việt Nam.

Trường Quốc tế Australia (AIS)
Nguồn: Trường Quốc tế Australia (AIS)

Phương pháp học nghiên cứu tại trường tiểu học quốc tế này (bao gồm phát triển tư duy và phán đoán) dùng cả việc hướng dẫn trực tiếp và học tập được giám sát. Điều này đảm bảo các em phát triển các kỹ năng và thu thập kiến thức, đồng thời giúp các em trở thành những người ham học và thành công hơn trong cuộc sống.

Trong toàn bộ các giai đoạn học tập, học sinh được khuyến khích tham gia vào quá trình phát triển kinh nghiệm học tập và được thách thức đưa ra giả thuyết, suy luận, đặt câu hỏi và kiểm tra nhằm xây dựng sự hiểu biết cá nhân, từ đó thu nạp thêm kiến thức. Chính vì thế, nếu bạn đang tìm trường tiểu học quốc tế nào tốt ở TPHCM thì AIS sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
 • Số điện thoại: 028 3742 4040
 • Website: aisvietnam.com

8. Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc – WASS

Được xây dựng và phát triển với hệ thống trường quốc tế trên toàn khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. WASS mang đến chất lượng giảng dạy và đào tạo tốt nhất cho các em. Đặc biệt, trường tiểu học quốc tế WASS được Bộ Giáo dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy. Và còn được xem là trường hải ngoại của Úc ở Việt Nam.

Trường Quốc tế Tây Úc
Nguồn: Trường Quốc tế Tây Úc

Nhờ đó, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi con được đào tạo trong môi trường giáo dục uy tín và chất lượng này. Đặc biệt, hệ thống trường đa dạng trên toàn quốc, nhờ đó bố mẹ có thể lựa chọn dễ dàng nơi học phù hợp. Điều này đáp ứng nhu cầu di chuyển tiện lợi cho con và phụ huynh. Cần băn khoăn điều gì nữa, mà các bạn không chọn trường tiểu học quốc tế này làm nơi chắp cánh ước mơ cho bé yêu nhà bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 43 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 157 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 3: 84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0963 999 701
 • Email: [email protected]
 • Website: wass.edu.vn

9. Trường Tiểu học Quốc tế ISHCMC

Cũng giống với các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM khác, ISHCMC cũng có kinh nghiệm đào tạo khá lâu đời và sự uy tín cao được nhiều bậc phu huynh ưu tiên lựa chọn. Được thành lập vào năm 1993, trường đã tích góp hơn 27 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cho trẻ. Nhờ đó, trường hoàn toàn thấu hiểu được tâm lý, nhu câu cần thiết nhằm giúp con phát triển nhanh chóng và toàn diện hơn.

Trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC)
Nguồn: Trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC)

Hơn hết, trường tiểu học quốc tế này còn là trường đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận cả 3 chương trình tú tài quốc tế. Qua đó, bố mẹ hoàn toàn có thể đăng ký cho con theo học xuyên suốt cả 3 năm bao gồm: Tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Trường có các khóa ngoại khóa nổi bật như:

 • Nhiếp ảnh
 • Chế tạo rô-bot
 • Các môn thể thao
 • Nghệ thuật sáng tạo

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2
 • Số điện thoại: +84 (28) 3898 9100
 • Email: [email protected]
 • Website: ishcmc.com

10. Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)

SSIS được đánh giá là một trong những trường tiểu học Quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng. Đặc biệt, trường được thành lập khá lâu đời nên có kinh nghiệm giảng tốt nhất. Tại đây, không chỉ nổi bật về các khoá học tiểu học cho trẻ. Thêm vào đó, trường còn nổi tiếng với chương trình dự bị đại học. Và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong việc giảng dạy và đào tạo học sinh.

Nhờ vậy, bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học xuyên suốt từ bậc tiểu học lên đại học. Đảm bảo trường sẽ mang tới nguồn kiến thức, chất lượng đào tạo tốt nhất cho con.

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)
Nguồn: Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)

SSIS cung cấp một loạt các chương trình và hoạt động ngoại khóa:

 • Hội đồng Học sinh (Student Council)
 • Hội Danh dự Quốc gia (National Honor Society)
 • Thể thao: bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, tennis và bơi lội, nơi các học sinh thi đấu với những trường khác trong Hiệp hội các Trường Quốc tế Sông Mê Kông.
 • Nghệ thuật thị giác với các dự án gây quỹ và triển lãm vào cuối năm học.
 • Khiêu vũ với hai đội nhảy và biểu diễn thường xuyên trong suốt năm học.
 • Trường tiểu học quốc tế này còn có mô hình các quốc gia thống nhất (Model United Nations)
 • Dragon Tales

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 78 đường Nguyễn Đức Cảnh, P.Tân Phong, Quận 7
 • Số điện thoại: (84-28) 5413-0901
 • Email: [email protected]
 • Website: ssis.edu.vn

11. Trường Tiểu học Quốc tế Singapore International School (SIS)

Nổi tiếng với lịch sử hình thành lâu đời ở Việt Nam. Trường Quốc tế Singapore International School luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều ông bố bà mẹ. Không chỉ chất lượng về mặt giảng dạy, đào tạo và phát triển trẻ. Trường còn cung cấp giáo trình và mô hình xây dựng đạt chuẩn Mỹ.

Nhờ vậy, trẻ có cơ hội phát triển về thể chất, tinh thần và trí tuệ. Đặc biệt, trường đào tạo học sinh xuyên suốt từ 3 – 18 tuổi. Nhờ đó, bố mẹ hoàn toàn có thể cho con theo học xuyên suốt từ bậc Tiểu học đến trung học.

Trường Quốc tế Singapore (SIS)
Nguồn: Trường Quốc tế Singapore (SIS)

Trường tiểu học quốc tế tại TPHCM này có những điểm nổi bật:

 • Tập trung phát triển các kỹ năng tiếng Anh (Tiếng Anh theo giáo trình Singapore, Chương trình Tiếng Anh DynEd).
 • Môn Toán, Khoa học theo giáo trình Singapore được thế giới công nhận về chất lượng.
 • Chương trình STEM (bao gồm Robot, Lập trình)
 • Tiếng Việt, tiếng Hoa được đưa vào chương trình giảng dạy.
 • Kỹ năng về công nghệ thông tin, phương pháp học trực tuyến được đưa vào giảng dạy trong tất cả các cấp lớp.
 • Các kỹ năng mềm: kỹ năng nghiên cứu, tư duy phản biện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian và các kỹ năng tự học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 29 Đường số 3, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Chánh. Điện thoại: +84 28 5431 7477
 • Địa chỉ 2: Lô F7, Đường, Lê Lợi, Thành phố mới, Bình Dương. Điện thoại: + 84 274 222 1000
 • Website: saigonsouth.sis.edu.vn

12. Trường tiểu học Quốc tế Renaissance Sài Gòn

Không kém cạnh so những trường tiểu học quốc tế tại TPHCM trên, Renaissance Sài Gòn cũng mang đến chất lượng đào tạo vượt trội. Với tuổi đời thành lập trên 13 năm, trường có kinh nghiệm khá lớn trong việc giáo dục học sinh. Đặc biệt, đây là trường duy nhất ở Việt Nam được đầu tư bởi Công tước xứ York – Hoàng tử Andrew. Qua đó, các em học sinh dễ dàng học được nhiều nguồn kiến thức hấp dẫn với những ngôn ngữ khác nhau.

Trường quốc tế Renaissance
Nguồn: Trường quốc tế Renaissance

Hơn hết, các buổi học và cở sở vật chất tại trường tiểu học quốc tế này cũng được đầu tư khá kỹ lưỡng. Trường đào tạo chính đa dạng các lứa tuổi từ 2 – 18 tuổi. Đặc biệt, trường đã có mặt hơn 25 đất nước khác nhau. Nhờ vậy, trường hoàn toàn hiểu rõ được tâm lý và cách tiếp thu của trẻ để có được đường hướng phát triển cho riêng mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  số 74 đường Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7
 • Số điện thoại: (028) 3 7733 171
 • Email: [email protected]

13. Hệ thống trường quốc tế Việt Mỹ VAschools

VAschools là một trong những hệ thống trường quốc tế khá quen thuộc với phụ huynh Việt Nam. Không chỉ số lượng xây dựng trường nhiều mà còn nổi bật về mặt đào tạo, cơ sở vật chất cực kỳ chất lượng.

Trường quốc tế Việt Mỹ VAschools
Nguồn: Trường quốc tế Việt Mỹ VAschools

Trường đảm bảo dạy học theo chương trình tiếng Việt của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam, đồng thời kết hợp với chương trình tiếng Anh ESL theo hệ thống chứng chỉ quốc tế của Đại học Cambridge và hiện đang được áp dụng ở Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc. Điều này, tạo tiền đề cho các em phát triển song ngữ một cách hiệu quả và toàn diện.

Đặc biệt, với mỗi khu vực quận trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh luôn xuất hiện trường tiểu học quốc tế Việt Mỹ. Nhờ vậy, bố mẹ không cần lo lắng việc đưa đó con đi học xa. Nhưng lại được học trong môi trường chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 252 đường Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0916 303 252

14. Trường Tiểu học Quốc tế Đức tại Việt Nam (IGS)

IGS cũng có tuổi đời thành lập lâu năm với hơn 8 năm. Đặc biệt, đây là trường tiểu học Quốc tế duy nhất của Đức có chương trình giảng dạy đa văn hoá. Vì vậy khi đến đây, trẻ không chỉ tiếp xúc ngoại ngữ chính là tiếng Anh. Thêm vào đó, nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn, con cũng có thể học thêm các ngôn ngữ khác. Nổi bật có thể kể đến như tiếng Đức, tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp,….

Trường Quốc tế Đức (IGS)
Nguồn: Trường Quốc tế Đức (IGS)

Mặt khác, trẻ cũng được tham gia các chương trình đào tạo chất lượng. Với hệ thống giáo trình và cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, kỹ lưỡng nhất. Qua đó, phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đăng ký cho con học tại trường tiểu học quốc tế này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  số 12  đường Võ Trường Toản, Phường An Phú, Quận 2
 • Số điện thoại: +84 (0) 28 37 44 63 44
 • Email: [email protected]

15. Trường Quốc tế Châu Âu (EIS)

EIS là một trong những Trường tiểu học Quốc Tế tại TPHCM có đa dạng cấp độ đào tạo. Học sinh tại đây đều trải dài từ 2 – 18 tuổi. Do vậy, khi bố mẹ mong muốn tìm kiếm và lựa chọn trường học quốc tế xuyên suốt cho con thì EIS chính là ưu tiên hàng đầu.

Với quy mô lớn cùng nguồn cơ sở vật chất chất lượng, hiện đại. Trường tiểu học quốc tế EIS mang lại môi trường giáo dục cực kỳ uy tín, tốt nhất đến trẻ. Hơn hết, trường tiểu học quốc tế này còn cung cấp chương trình tú tài tài quốc tế. Nhờ vậy, EIS hoàn toàn tự tin trong việc giảng dạy và đào tạo các em phát triển toàn diện.

Trường Quốc tế châu Âu (EIS)
Nguồn: Trường Quốc tế châu Âu (EIS)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 730 F-G-K Lê Văn Miến, P. Thảo Điền, Quận 2
 • Số điện thoại: (+84 28) 7300 7257
 • Email: [email protected]

16. Lycée Français International Marguerite Duras

Mặc dù tên gọi của trường có vẻ khá khó nhớ. Nhưng chất lượng giảng dạy của trường đã mang lại sự tin tưởng lớn đối với phụ huynh. Lycée Français International Marguerite Duras được đầu tư xây dựng nhờ Bộ Giáo dục Pháp. Qua đó, khi tham gia học tập tại đây, các em không chỉ có cơ hội tiếp xúc nguồn ngoại ngữ tiếng Anh thông dụng. Thêm vào đó, các em còn được học và luyện tập ngôn ngữ Pháp.

Chưa dừng lại tại đó, trường tiểu học quốc tế này cũng cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng. Và chương trình này đã áp dụng trên hơn 130 quốc gia. Chính điều này, trẻ có thể dễ dàng tiếp thu và phát triển toàn hiện, nhanh chóng.

Trường Quốc tế Pháp Marguerite Duras
Nguồn: Trường Quốc tế Pháp Marguerite Duras

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường 11, Phường Long Bình, Quận 9
 • Số điện thoại: (84-28) 37 25 22 08
 • Email: [email protected]

17. Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)

BVIS là một trong các trường quốc tế có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Trường còn là thành viên của Tổ chức Giáo dục Nord Anglia. Đây được xem là tổ chức giáo dục chất lượng, uy tín trên thế giới.

Trường Quốc tế Anh Việt – BVIS
Nguồn: Trường Quốc tế Anh Việt – BVIS

Trường BVIS mang đến cho các em những trải nghiệm mới lạ, thú vị thông qua các hoạt động Ngoại khóa bao gồm những hoạt động xã hội và câu lạc bộ để các em có thể phát triển kiến thức chuyên sâu, kỹ năng cần thiết và tính sáng tạo trong học tập. Trường tiểu học quốc tế này cũng triển khai Giải thưởng Công tước xứ Edinburgh, dự án phục vụ cộng đồng, dự án sinh thái, hoạt động từ thiện và những hoạt động khuyến khích trí sáng tạo cho toàn thể học sinh.

BVIS luôn mang lại hệ thống đào tạo, cơ sở vật chất được đầu tư bài bản và kỹ lưỡng. Qua đó, giúp các em không chỉ tham gia học với các chương trình giảng dạy chất lượng nhất. Thêm vào đó, con cũng dễ dàng phát triển năng lực, trí tuệ của bản thân cao nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 44 – 46 Đường số 1, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh
 • Số điện thoại: +84 (28) 3758 8033
 • Website: nordangliaeducation.com

18. Bristish International School (BIS)

BIS được thành lập lâu đời và có nhiều năm kinh nghiệm hơn cả trường Á Châu. Trường được xây dựng từ năm 1997 đến nay. Nhờ vậy, BIS luôn thấu hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của phụ huynh cũng như tâm sinh lý của học sinh. Và từ đó có thể đưa ra được phương pháp giảng dạy và đào tạo tốt nhất.

Đặc biệt, trường tiểu học quốc tế này còn là một trong những trường thuộc Nord Anglia Education (NAE) – tổ chức quốc tế các trường cao cấp hàng đầu thế giới. Nhờ vậy, trẻ không chỉ phát triển toàn diện về mặt thể chất, kiến thức. Thêm vào đó, còn được tiếp xúc môi trường ngoại ngữ chất lượng, chân thực nhất.

Trường Quốc tế Anh (Birist International School Ho Chi Minh City)
Nguồn: Trường Quốc tế Anh (Birist International School Ho Chi Minh City)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: số 225 đường Nguyễn Văn Hưởng, P.Thảo Điền, Q.2.
 • Điện thoại: +84 (0) 28 3744 4551
 • Địa chỉ 2: số 246 đường Nguyễn Văn Hưởng, P.Thảo Điền, Q.2.
 • Điện thoại: +84 (0) 28 3744 2335

19. Trường quốc tế Á Châu Bậc Tiểu học (IPS)

IPS là một trong những trường tiểu học quốc tế tại TPHCM nổi tiếng và lâu đời. Với vốn đầu tư chính đến từ Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu. Nhờ vậy, trường luôn chú trọng đến việc xây dựng và trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tốt nhất. Không chỉ vậy, với lịch sử thành lập hơn 20 năm, IPS có kinh nghiệm dày dặn trong việc giảng dạy Bậc Tiểu học.

Đặc biệt, với khẩu hiệu phát triển quen thuộc “Tâm hồn Việt Nam, Giáo dục thế giới”. Qua đó, trường luôn mang đến môi trường học tập hấp dẫn, uy tín và chất lượng. Không chỉ đề cao việc tiếp thu kiến thức mà trường tiểu học quốc tế IPS còn tổ chức các hoạt động ngoại khoá, lớp học kỹ năng. Nhờ vậy, các em được phát triển toàn diện về mặt trí tuệ và thể chất.

Trường quốc tế Á Châu – bậc trung học AHS
Nguồn: Trường quốc tế Á Châu – bậc trung học AHS

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: số 2 đường Bis Thái Văn Lung, P. Bến Nghé, Quận 1
 • Địa chỉ 2: số 41/3- 41/4 Bis Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Q.1,
 • Địa chỉ 3: số 151 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Địa chỉ 4: số 177 Bis 1 đường Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • Địa chỉ 5: 18A1 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Địa chỉ 6: số 226A đường Pasteur, P.6, Q.3, Tp.HCM
 • Địa chỉ 7: số 177-185 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Q.2, TP.HCM
 • Email: [email protected]

20. Sài Gòn Pearl (ISSP)

Trường tiểu học Quốc tế Sài Gòn Pearl đã có tuổi đời hơn 10 năm thành lập. Đây là trường tiểu học quốc tế tại TPHCM không chỉ chuyên dạy về bậc tiểu học mà còn nhiều bậc học khác.

Thêm vào đó, ISSP còn nhận giữ và dạy trẻ từ 18 tháng tuổi trở lên. ISSP luôn đề cao chất lượng giảng dạy cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Nhờ vậy, trường được công nhận về mặt uy tín, chất lượng khi đứng trong hệ các trường tiểu học quốc tế tốt nhất.

Sài Gòn Pearl (ISSP)
Nguồn: Sài Gòn Pearl (ISSP)

Không chỉ phụ trách giảng dạy những môn học cần thiết dành cho học sinh tiểu học. Tại đây, trường còn dạy thêm các kỹ năng khác như: âm nhạc, nghệ thuật, ngôn ngữ,… Qua đó giúp các em phát triển bản thân toàn diện về mọi mặt. Đồng thời, bố mẹ cũng dễ dàng nhận biết, khám phá sở thích cũng như tài năng thiên bẩm của con.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 92 đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q. Bình Thạnh
 • Số điện thoại: +84 (028) 2222 7788 / 99
 • Website: issp.edu.vn

XEM THÊM: Top 10 trường mầm non quốc tế tốt nhất TPHCM

Với danh sách 20 trường tiểu học quốc tế tốt nhất tại TPHCM trên đây, hy vọng việc chọn trường cho bé yêu nhà mình không còn là điều khó khăn đối với các bậc phụ huynh.