Home Trường học Trường quốc tế Danh sách 5 trường quốc tế quận Phú Nhuận tốt nhất

Danh sách 5 trường quốc tế quận Phú Nhuận tốt nhất

Danh sách 5 trường quốc tế quận Phú Nhuận tốt nhất

Trường quốc tế quận Phú Nhuận nào uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Đây có lẽ là vấn đề chung được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Bởi xu hướng cho trẻ học tại trường quốc tế ngày càng trở nên phổ biến ở quận Phú Nhuận. Để giúp các bậc phụ huynh dễ dàng tìm được một trường quốc tế phù hợp cho con yêu nhà mình. Hôm nay, JES sẽ gợi ý đến bạn danh sách 8 trường quốc tế tốt nhất tại quận Phú Nhuận. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây.

1. Trường quốc tế Việt Mỹ – VASS

VASS xây dựng chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm giúp các em trang bị đầy đủ kiến thức để dự thi tốt nghiệp THPT, đồng thời dự tuyển vào các trường ĐH trong nước và ngoài nước. Ngoài ra, học sinh theo học tại trường quốc tế Phú Nhuận này sẽ đảm bảo trình độ tiếng Anh nhằm đáp ứng nhu cầu theo học tại các trường Đại học nước ngoài và các trường Đại học quốc tế trong nước. Qua đó, tỉ lệ đỗ Đại học của trường quốc tế VASS rất cao.

Trường quốc tế Việt Mỹ – VASS
Nguồn: Trường quốc tế Việt Mỹ – VASS

Tại trường quốc tế VASS, trường tập trung xây dựng niềm tin giáo dục với chất lượng cao. Sự tin tưởng và hài lòng của quý phụ huynh chính là kim chỉ nam cho VASS phát triển. Đồng thời, VASS liên tục áp dụng các phương pháp giáo dục mới, hiện đại với hệ thống trang thiết bị và giáo trình mới nhất.

Ngoài ra, một trong những điểm quan trọng mà trường mầm non quốc tế VASS quan tâm là xây dựng đạo đức của các em học sinh đồng, đặc biệt là các chương trình văn hoá. Đây chính là những yếu tố tiên quyết xây dựng nên thương hiệu VASS trong suốt hơn 15 năm qua.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 143 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q.Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3845 9111
 • Fax: 028 3845 9222
 • Email: info@vass.edu.vn
 • Website: vass.edu.vn

2. Trường Quốc tế Singapore (SIS)

Trường Quốc tế Singapore (SIS) cung cấp chương trình giảng dạy quốc tế dành cho cả học sinh Việt Nam và học sinh nước ngoài, nhưng có giới hạn tỷ lệ đối với học sinh Việt Nam. Học sinh có thể đăng ký theo học chương trình quốc tế từ lớp 1 cho đến chương trình Cambridge quốc tế cấp độ A và chương trình đánh giá toàn cầu.

Trường Quốc tế Singapore (SIS)
Nguồn: Trường Quốc tế Singapore (SIS)

Là trường quốc tế nên học phí của SIS có phần hơi “nhỉnh” so với các trường bình thường. Mức học phí thay đổi theo từng cấp học cũng như chương trình mà học sinh theo học. Đối với chương trình học song ngữ từ lớp 1 – 9, học phí sẽ dao động khoảng 185 triệu đến hơn 205 triệu/năm. Với chương trình quốc tế, con số này sẽ dao động 320 – 380 triệu cho cấp học từ lớp 1 đến lớp 9 – 10, và trên 385 – 405 triệu cho bậc đào tạo dự bị đại học – A/AS level 1, 2 và chương trình dự bị đại học quốc tế GAC.

Vì thế, trường được biết đến là trường quốc tế quận Phú Nhuận có chương trình giảng dạy chất lượng cao. Trải qua nhiều năm phát triển, trường đã chiếm trọn trái tim của biết bao nhiêu người từ phụ huynh cho đến học sinh trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ

 • Văn phòng: 106 Nguyễn Văn Trỗi, p.8, Phú Nhuận, TP.HCM
 • Địa chỉ 1: số 29 đường số 3 KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình CHánh, TPHCM
 • Website: saigonsouth.sis.edu.vn

3. Saigon International College SIC

Trường quốc tế SIC có toàn bộ chương trình giảng dạy đều do Hội Đồng Học Thuật thuộc bang Tây Úc cung cấp (trừ các bộ môn đặc trưng của Việt Nam như Văn, Địa, Sử). Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ được cấp bằng Tú Tài của nước Úc và có đủ điều kiện để theo học tại các trường đại học ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Saigon International College SIC
Nguồn: Saigon International College SIC

Qua một thống kê cho thấy, trong những năm gần đây, số lượng học sinh tốt nghiệp tại trường quốc tế quận Phú Nhuận này thì trong đó có 25% thi vào các trường ĐH ở Anh và Mỹ, 38% theo học các trường ĐH ở Úc, 9% vào ĐH RMIT ở Việt Nam và 18% còn lại vào các trường ĐH khác trường khác. Bên cạnh giáo viên chủ nhiệm, môn thể chất, nghệ thuật và giáo viên bộ môn Việt Nam là người Việt còn toàn bộ các môn khác là giáo viên nước ngoài.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 184/7 Lê Văn Sỹ, P. 10, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3997 6043
 • Fax: 028 3997 6046
 • Email: tuyensinh@sic.edu.vn
 • Website: sic.edu.vn

4. The International School – TIS

Trường quốc tế TIS hoạt động với phương châm là đào tạo mỗi học sinh phát triển toàn diện cả về Trí, Đức, Thể, Mỹ với chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống của người Việt Nam.

Trường trung học quốc tế The International School – TIS
Nguồn: Trường trung học quốc tế The International School – TIS

Tại TIS, chương trình giáo dục cá thể giúp mang đến cho các bậc phụ huynh những giải pháp giáo dục tiến bộ nhất, được thiết kế phù hợp với từng năng lực, từng sở thích của mỗi học sinh. Vì vậy, khi theo học ở TIS các học sinh đều có cơ hội được phát triển tối đa về năng lực và trí tuệ của mình.

Nhờ những điều này, mà các học sinh sau khi tốt nghiệp chương trình THPT tại trường quốc tế quận Phú Nhuận này có thể tiếp tục du học ở các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới như Canada, Mỹ hoặc Úc hay theo học tại các trường ĐH quốc tế nổi tiếng trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 38 442 345 – 028 38 452 678
 • Email: tisschool@tis.edu.vn
 • Website: tis.edu.vn

5. Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường Dân lập quốc tế Việt Úc – Vietnam Australia International School là trường quốc tế TPHCM ngoài công lập có các bậc đào tạo từ Mầm non đến Trung học. VAS được cấp phép hoạt động bởi chính phủ Việt Nam và nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia. Hiện tại, trường Dân lập Việt Úc đang giảng dạy cho hơn 5.000 học sinh từ bậc mầm non đến phổ thông.

Từ bậc Tiểu học, học sinh phải tham gia thi đầu vào để được học một trong 2 lộ trình học dưới đây:

 • Lộ trình 1: Kết hợp giữa Chương trình Giáo dục Quốc Gia (MOET) và Chương trình Giáo dục Phổ thông Cambridge (CAP)
 • Lộ trình 2: Kết hợp giữa Chương trình Giáo dục Quốc Gia (MOET) và Chương trình Tiếng Anh Cambridge (CEP)
Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS)
Nguồn: Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

Sau khi hoàn thành chương trình học lớp 5, học sinh sẽ dự thi lấy chứng chỉ Cambridge International Primary Checkpoint của Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge (CIE). Chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn và giúp học sinh dễ dàng trong việc chuyển sang học các trường Trung học sử dụng tiếng Anh trên toàn thế giới.

Trường quốc tế quận Phú Nhuận này có cơ sở vật chất hiện đại và khang trang đáp ứng nhu cầu dạy và học theo tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo học sinh có sân chơi và học tập thú vị, phát huy hết tiềm năng của bản thân. Hơn hết, các câu lạc bộ ngoài giờ tổ chức thường xuyên nhiều hoạt động nhằm thúc đẩy các em hòa nhập và phát triển bản thân toàn diện.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 10 Mai Chí Thọ, KĐT Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức
 • Địa chỉ 2: 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7
 • Địa chỉ 3: 168 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp
 • Địa chỉ 4: 202 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận
 • Địa chỉ 5: 1L Phan Xích Long, Quận Bình Thạnh
 • Địa chỉ 6: Số 1, Đường số 20, Khu Him Lam, Quận 7
 • Địa chỉ 7: 594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10
 • Website: vas.edu.vn
 • Hotline: (028) 38 687 576
 • Email: info@vas.edu.vn

XEM THÊM: Top 10 trường mầm non quốc tế tại TPHCM tốt nhất

Với những thông tin trên, hi vọng sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh trong việc chọn trường quốc tế quận Phú Nhuận phù hợp với các em. Môi trường quốc tế giúp con yêu hội nhập nhanh chóng, đồng thời chuẩn bị hành trang du học trong tương lai.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn