Home Trường học Danh sách 5 Trường quốc tế quận 7 tốt nhất

Danh sách 5 Trường quốc tế quận 7 tốt nhất

Danh sách 5 Trường quốc tế quận 7 tốt nhất

Trường quốc tế quận 7 nào uy tín và chất lượng nhất hiện nay, đây có lẽ là thắc mắc mà nhiều bậc phụ huynh đang đặt ra lúc này. Bởi xu hướng cho trẻ học tại trường quốc tế ngày càng trở nên phổ biến ở TPHCM, nhất là khu vực quận 7 – nơi tập trung tầng lớp trung lưu, thượng lưu và phần lớn người nước ngoài sinh sống, nên hệ thống trường quốc tế nơi đây cũng được đánh giá rất cao. Dưới đây là danh sách 5 trường quốc tế quận 7 tốt nhất đã được JES sàng lọc và đánh giá. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Trường quốc tế Renaissance

Trường quốc tế Renaissance được thành lập vào năm 2007, tọa lạc gần khu Phú Mỹ Hưng với diện tích rộng lớn khoảng 10.000 m2. Đây là hệ thống giáo dục hiện đại với nhiều cấp học: Mầm non (2-5 tuổi), tiểu học (5-11 tuổi), trung học (11-16 tuổi), tú tài quốc tế (16-18 tuổi).

Điều đặc biệt là giáo viên của trường này chủ yếu đến từ Anh quốc và giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh với học sinh. Hiện nay, trường có khoảng 500 học sinh với nhiều quốc tịch khác nhau: Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Malaysia,… Có thể nói, đây là ngôi trường quốc tế quy tụ nhiều màu da, nhiều sắc tộc.

Trường quốc tế Renaissance
Nguồn: Trường quốc tế Renaissance

Trường áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại từ Anh quốc, Renaissance rất chú trọng đến vận dụng kiến thức, kĩ năng thực hành của các em học sinh. Hệ thống phòng thí nghiệm, phòng kịch, phòng âm nhạc… được trang bị sẵn sàng để phục vụ trong giờ thực hành, ngoại khóa.

Ngoài ra, để tạo không gian cho các em tự học ngoài giờ lên lớp, trường quốc tế quận 7 này còn có thư viện lớn với trên 38000 đầu sách với đủ loại: Sách giáo khoa, truyện tranh,  tập đọc, tiểu thuyết,… tất cả đều bằng tiếng Anh.

Nếu những bậc phụ huynh Việt lo sợ con cái của mình không biết sử dụng tiếng mẹ đẻ trong môi trường giáo dục quốc tế thì họ có thể hoàn toàn an tâm vì ở đây, mỗi tuần các em sẽ có 2 buổi học tiếng Việt thông qua nhiều hoạt động như kể chuyện, đọc thơ,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:74 Nguyễn Thị Thập, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3773 3171
 • Website: renaissance.edu.vn

2. Hệ thống Trường quốc tế Canada Việt Nam – CIS

Hệ thống trường Quốc tế Canada hiện nay có 5 cơ sở đào tạo: Trường Quốc tế Canada (CIS), trường Song ngữ Quốc tế Canada (BCIS), trường Tiểu học – THCS – THPT Albert Einstein (AES) và trường Mầm non Canada Việt Nam (CVK) tọa lạc tại quận 7 và huyện Bình Chánh, TPHCM.

Trường quốc tế CIS áp dụng chương trình giảng dạy kết hợp giữa Bộ GD&ĐT Việt Nam với chương trình tiếng Anh từ Bộ Giáo dục Ontario (Canada) từ trường tiểu học quốc tế đến THPT. Đội ngũ giáo viên nước ngoài của CIS đều đạt chuẩn OCT, cũng như chứng nhận giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế IBDP.

Canadian International School – CIS
Nguồn: Canadian International School – CIS

CIS còn xây dựng phòng hội nghị dành cho việc tổ chức hoạt động nội bộ, các buổi tổng kết và giao lưu học sinh. Ngoài ra, học sinh ở trường quốc tế quận 7 này có cơ hội tham gia câu lạc bộ thuộc Hội đồng GIN Global Issue Network – mạng lưới các vấn đề toàn cầu, hoạt động trong lĩnh vực môi trường và con người, bao gồm giáo dục con người, chống nạn buôn người, làm sạch môi trường và quyền động vật.

Hệ thống Trường quốc tế Canada Việt Nam – CIS cung cấp cho học sinh nền tảng kiến thức vững chắc thông qua Chương trình Văn hóa Quốc gia và Chương trình Quốc tế Cambridge. Trường đào tạo từ bậc Mầm non đến Trung học Phổ thông với quy mô trường rộng lớn với cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế, song song là đội ngũ giáo viên có năng lực cao và tâm huyết với nghề. CIS là một trường học lý tưởng, đáp ứng được nhu cầu của học sinh khi theo học tại quận 7 và nhiều địa điểm khác trên địa bàn TPHCM

Ngoài ra, trường quốc tế quận 7 này còn hướng tới việc giao tiếp thường xuyên với phụ huynh, khuyến khích sự đồng hành của phụ huynh nhằm tạo nên mối gắn kết bền chặt, mà ở đó, phụ huynh đóng vai trò hỗ trợ cho giáo viên có thể phát triển tiềm năng tối đa của học sinh.

Cơ sở vật chất tại CIS luôn được trang bị đầy đủ các chức năng phục vụ cho việc giảng dạy các chương trình quốc tế như phòng thực hành thí nghiệm, thư viện, phòng dạy nấu ăn, âm nhạc, hội họa, phòng công nghệ thông tin, khu thể thao đa năng..
Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc còn nhận được ủy thác của các tổ chức khảo thí quốc

tế, thiết lập các trung tâm tổ chức thi ngay tại CIS , giúp cho học sinh có thể dễ dàng lấy bằng cấp quốc tế mà không phải đăng ký qua những đơn vị trung gian khác.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 07 Đường số 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM
 • Điện thoại: (08) 54.123.456
 • Website: cis.edu.vn

3. Trường quốc tế ABC

Được thành lập vào năm 1995, ABC là thành viên chính thức của hiệp hội IGCSE (chương trình trung học quốc tế Cambridge) từ năm học 2007 – 2008, trường quốc tế ABC là ngôi trường dành cho học sinh người nước ngoài và người Việt Nam. Hiện nay, trường ABC đang có 2 trụ sở chính: khối nhà trẻ – mẫu giáo nằm ở khu trung tâm thành phố (quận 3) và khối cấp 2 – 3  nằm ở khu Nam Sài Gòn (quận 7).

Hiện trường quốc tế quận 7 này có 700 học sinh từ 2 tuổi đến 17 tuổi. Các em được học bằng chương trình giáo dục của Anh quốc cho hầu hết các môn học. Sách vở của trường cũng được nhập từ Anh. Mỗi phòng học đều trang bị đầy đủ máy điều hòa và các trang thiết bị tiên tiến theo chuẩn nước ngoài. Ngoài ra, trường còn cơ sở vật chất khang trang cho các hoạt động thế chất.

ABC International School
Nguồn: ABC International School

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 69 Đường số 3, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: Đường số 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM
 • Điện thoại: 028 5431 1833
 • Website: theabcis.com

4. Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

Được thành lập từ năm 2004 với hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, trường quốc tế VAS tự hào là ngôi trường cung cấp cho học sinh nền tảng kiến thức vững chắc thông qua Chương trình Văn hóa Quốc gia kết hợp với Chương trình Quốc tế Cambridge. Trường đào tạo từ bậc Mầm non đến Trung học Phổ thông với quy mô rộng lớn cùng môi trường học tập hiện đại đạt chuẩn “5 sao”. Song song là đội ngũ giáo viên có tài năng và tâm huyết với nghề. VAS là môi trường lý tưởng để ba mẹ cho trẻ theo học vì trường đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của các em học sinh khi theo học tại quận 7 và nhiều địa điểm khác trên địa bàn TPHCM

VAS - trường học lý tưởng, đáp ứng được nhu cầu của học sinh khi theo học tại quận 7
VAS – trường học lý tưởng, đáp ứng được nhu cầu của học sinh khi theo học tại quận 7

Ngoài ra, trường quốc tế quận 7 cơ sở Riverside và Sunrise còn hướng tới việc trao đổi thường xuyên với phụ huynh, khuyến khích sự đồng hành của ba mẹ, tạo nên mối liên kết bền chặt mà trong đó các bậc phụ huynh đóng vai trò hỗ trợ cho giáo viên nhằm phát triển tối đa khả năng của trẻ .

Tại VAS, các công cụ học tập luôn được trang bị đầy đủ và tiện nghi, đặc biệt là các phòng chức năng phục vụ cho việc giảng dạy các chương trình quốc tế như phòng thực hành thí nghiệm, thư viện, âm nhạc, hội họa, phòng công nghệ thông tin, khu thể thao đa năng,…

Cơ sở vật chất tại VAS tạo điều kiện cho học sinh học tập và nghiên cứu
Cơ sở vật chất tại VAS tạo điều kiện cho học sinh học tập và nghiên cứu

Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc còn nhận được ủy thác của các Cơ quan đánh giá giáo dục quốc tế, thiết lập các trung tâm tổ chức thi ngay tại VAS, giúp cho học sinh có thể dễ dàng lấy bằng cấp quốc tế mà không phải đăng ký qua những đơn vị trung gian khác. Hiện VAS đang giảng dạy cho hơn 7,200 học sinh từ mầm non đến lớp 12 tại 7 cơ sở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế cùng chất lượng đào tạo uy tín chính là điểm nhấn tiền đề giúp VAS chiếm được sự tin tưởng và niềm tin của Quý phụ huynh và học sinh.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: Số 1, Đường số 20, Khu Him Lam, Quận 7
 • Địa chỉ 2: 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7
 • Địa chỉ 3: 168 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp
 • Địa chỉ 4: 202 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận
 • Địa chỉ 5: 1L Phan Xích Long, Quận Bình Thạnh
 • Địa chỉ 6: 10 Mai Chí Thọ, KĐT Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức
 • Địa chỉ 7: 594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10
 • Website: vas.edu.vn
 • Hotline: 0911 26 77 55
 • Email: info@vas.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/TruongQuocTeVietUc.VAS
Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)
VAS là một trường học lý tưởng, đáp ứng được nhu cầu của học sinh khi theo học tại quận 7

5. Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)

Nằm ở quận 7 gần với trường đại học quốc tế RMIT và khu Phú Mỹ Hưng, trường quốc tế SSIS là trường quốc tế duy nhất tại TP. HCM có giáo trình hoàn toàn dựa theo hệ thống giáo dục của Hoa Kỳ. Trường bao gồm trường mầm non quốc tế từ 4 tuổi trở cho đến lớp 12.

Trường đã đi vào hoạt động hơn 11 năm và hiện có 573 học sinh ở nhiều cấp. SSIS được công nhận là 1 điểm thi chính thức của cuộc thi SAT (thi tốt nghiệp cấp III của Mỹ). Do đó, học sinh có thể thi ngay tại nơi đây mà không cần đến các nước khác.

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)
Nguồn: Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)

Trường quốc tế quận 7 này có diện tích khoảng 2 ha, có thư viện, sân bóng đá, phòng thí nghiệm, phòng tập thể thao đa năng và bể bơi theo tiêu chuẩn của một trường học của Hoa Kỳ.

Học phí của SSIS thuộc loại cao nhất trong những trường quốc tế tại TPHCM. Học phí hàng năm của lớp mẫu giáo là 7.500 USD và tăng lên đến 14.000 USD cho lớp 12. Ngoài tiền học phí thì mỗi học sinh phải đóng thêm 2.000 USD/năm chi phí cơ sở vật chất. Tiền ăn trưa cũng là một khoản chi phí riêng nếu học sinh muốn ăn trưa tại trường.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 78 Nguyễn Đức Cảnh, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: ssis.edu.vn
 • Fax: (84-28) 5413-0902
 • Email: info@ssis.edu.vn

XEM THÊM: Top 10 trường tiểu học quốc tế tại TPHCM tốt nhất

Với những thông tin trên, hi vọng sẽ giúp cho các bậc phụ huynh dễ dàng tìm được một trường quốc tế quận 7 phù hợp. Môi trường quốc tế giúp con yêu hội nhập nhanh chóng cũng như chuẩn bị hành trang du học trong tương lai.